Vip Mắt Livestream Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip mắt live cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.
Tổng tiền = (Số mắt cần tăng) x (Thời gian duy trì mắt) x (Tổng số lần live) x (Giá tiền)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip mắt live với giá đ / vip mắt live

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Livestream là hình thức bán hàng tiếp cận khách hàng nhanh nhất cũng như tỷ lệ ra đơn vô cùng cao và chạm đến tâm lý khách hàng dễ dàng nhất. Chính vì vậy nếu video live có nhiều mắt xem dễ dàng tạo hiệu ứng đám đông và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Nhiều doanh nghiệp đang tìm cách để duy trì mắt xem live để tăng doanh thu. Hôm nay, App.MuaLike.Net sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ Vip mắt livestream Facebook giúp bạn duy trì mắt xem ổn định mỗi khi live. Cùng theo dõi nhé.Hướng dẫn tăng mắt livestraem Fb ổn định

  Auto mắt livestream Fb để làm gì? 

  Duy trì tương tác

  Đối với các video livestream người xem là yếu tố giúp tạo hiệu ứng đám đông thu hút thêm nhiều mắt xem hơn. Cũng như video nhiều mắt xem sẽ kích thích sư tò mò người dùng mới lôi kéo họ vào xem live của bạn từ đó chăm sóc thêm đối tượng khách hàng mới tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

  Video càng nhiều mắt thi càng dễ tương tác với khách hàng, họ thảo luận, cũng như đưa ra đánh giá về sản phẩm dịch vụ bạn có thể nắm bắt tâm lý từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh để chăm sóc họ gây mê lôi kéo họ thành fan trung thành của bạn. Cũng nhờ việc tương tác qua lại này mà bạn được thuật toán Facebook đánh giá cao từ đó được đẩy lên xuất hiện nhiều trên bảng tin, đứng top tìm kiếm... cho nên việc duy trì mắt xem live ổn đjnh sẽ giúp rất nhiều cho việc tương tác.

  Củng cố độ nhận dạng thương hiệu, uy tín 

  Bạn biết không điều quan trọng nhất đối với 1 người kinh doanh để giữ chân được khách hàng đó chính là uy tín thương hiệu. Với thị trường kinh doanh mặt hàng giống nhau cũng như hàng kém chất lượng chính vì vậy để xây dựng được thương hiệu trong mắt khách hàng không hề dễ như nói. Đối với các video livestream bán hàng thì video có nhiều mắt xem càng khẳng định sản phẩm uy tín mới được nhiều người quan tâm đến vậy.

  Bạn có thể kết hợp dịch vụ tăng comment fb để giúp gây dựng thương hiệu trong mắt khách hàng với những đánh giá chất lượng 5 sao.

  Tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu vè dịch vụ vip mắt livestream Fb duy trì mắt xem live ổn định.

  Dịch vụ vip mắt livestream Facebook

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ của App.MuaLike.Net

  Với hàng nghìn khách hàng thường xuyên sử dụng hệ thống, chúng tôi cam kết tăng Mắt Livestream tự động khi có livestream mới đăng không cần khách hàng nhắc.

  Hộ thống tự động 100% an toàn, không tiết lộ thông tin khách hàng, bảo mật tài khoản 

  Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực về mạng xã hội Facebook sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi sử dụng dịch vụ Vip Mắt Livestream Facebook của chúng tôi.

  App.MuaLike.Net tự tin giá Mắt Livestream Facebook của mình luôn ở mức tốt nhất, cùng với đó là chất lượng dịch vụ luôn được nâng cấp hàng ngày đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Chúng tôi đã đầu tư và tối ưu công nghệ của mình giúp quá trình auto Mắt Livestream diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn an toàn với thuật toán của Facebook.

  Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Vip mắt livestraem facebook

  Để sử dụng dịch vụ bạn sẽ truy cập website: App.MuaLike.Net sau đó đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống qua 3 hình thức: Thẻ ngân hàng, thẻ điện thoại, ví momo để tạo đơn.

  Bước 1: Sau khi đã có số dư trong tài khoản, để cài tự động tăng mắt xem mỗi khi lai chim trên facebook bạn bấm menu, chọn buff facebook, chọn Vip mắt livestream.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link tài khoản facebook cần auto tăng mắt khi livestream. Hệ thống hỗ trợ auto mắt cho cả Facebook cá nhân và Fanpage facebook.

  Ví dụ, để cài auto mắt cho facebook cá nhân của chính mình thì bạn bấm vào Menu, bấm vào Xem trang cá nhân của bạn. Tiếp theo bạn bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc bên phải, chọn sao chép liên kết, nếu bạn tăng mắt cho người khác cũng thao tác tương tự

  Bước 3: Sao chép link facebook xong bạn quay lại trang dịch vụ của website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. Phần số lượng mắt cần tăng bạn chọn số mắt xem cần tăng mỗi bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 50 mắt mỗi bài.

  - Phần thời gian duy trì mắt bạn chọn thời gian muốn duy trì mắt xem trên livestream, ví dụ mình sẽ duy trì trong 30 phút..

  - Tiếp theo bạn chọn Số ngày cần mua vip và Số live trong ngày, hệ thống sẽ tự động tính Tổng số lần live cho bạn.

  - Phần giá tiền mỗi lượt/tháng và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

  Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể bắt đầu lai chim để hệ thống tự động tăng mắt.Dịch vụ vip mắt livestream Facebook giá rẻ

  Lưu ý: Vip mắt lai chim facebook hoạt động 24/24, tăng mắt live sau 5 - 10 phút.

  App.MuaLike đã giới thiệu đến bạn dịch vụ Vip mắt livestream Facebook để giúp video duy trì mắt xem ổn định gây dựng uy tín thương hiệu cũng như kéo lượt tương tác. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube