Auto Tim Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số tim mỗi video) x (Số video cần mua auto) x (Giá tiền mỗi tương tác)
Tổng tiền = (Số tim mỗi video) x (Số ngày cần mua auto) x (Số video mỗi ngày) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff auto tim với giá đ / auto tim

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Duy trì số lượng tim ổn định sẽ giúp video dễ viral cũng dễ tăng follow tạo điều kiện cho doanh nghiệp dễ kinh doanh hơn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ auto tim Tiktok ở bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé.Hướng dẫn tăng tim video tiktok tự động

  Auto Tim Tiktok là gì?

  Định nghĩa

  Auto like TikTok (Auto heart TikTok free) là hình thức tăng lượt thả tym ở các video trên TikTok một cách tự động được hỗ trợ từ phần mềm được phát triển từ bên thứ ba. Đối với phần mềm này, bạn muốn bao nhiêu like, bao nhiêu tym đều có thể đáp ứng được nhé! Bên cạnh đó, bạn được sử dụng phần mềm với hai sever tăng tim theo ngày hoặc tăng theo số lượng

  Nguyên tắc hoạt động

  Bạn cần đăng ký tài khoản sau đó nạp tiền vào hệ thống để có thể mua tim. Khi bạn tạo đơn thành công hệ thống sẽ tăng tự động số lượng tim bạn đã mua trong khoảng thời gian nhanh nhất mà bạn không cần thao tác gì thêm.

  Tăng tim Tiktok tự động đem lại lợi ích gì?

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Nếu thường xuyên đăng video lên kênh Tiktok nhưng bị mất tương tác thì cài auto tim, like sẽ giúp bạn duy trì lượng tương tác đều hơn, bạn không cần mất thời gian lấy link từng bài để buff like lẻ nữa mà chỉ cần cài đặt 1 lần là cả tháng sẽ tự động có số lượt tim như mong muốn giúp tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó thì giá cho 1 lượt tim  khi cài auto tim cũng sẽ rẻ hơn việc bạn mua lẻ từng bài giúp tiết kiệm chi phí.

  Tăng độ uy tín

  Mỗi video đăng của bạn nhận được nhiều lượt thả tim cũng giúp tăng độ uy tín trong mắt khách hàng, với một tài khoản đăng bài sản phẩm và dịch vụ nhưng không có lượt thích chắc chắn sẽ không có độ uy tín bằng nhiều lượt like. Chỉ cần cài đặt auto tim bạn sẽ có được số lượt tim cho mỗi video theo ý muốn.

  Duy trì tương tác

  Số lượt tim đều và ổn định cũng giúp bạn duy trì tương tác cho tài khoản cá nhân. Hiện nay các tài khoản có lượt follow cao nhưng đa phần đều bị bóp tương tác khiến mất tương tác, cài auto tim sẽ giúp lấy lại tương tác từ đó gia tăng doanh số bán hàng online trên mạng xã hội Tiktok.

  Dịch vụ tăng tim Tiktok tự động

  Bạn muốn đạt hiệu quả nhanh nhất trong thời gian ngắn thì nên sử dụng dụng dịch vụ auto tim Tiktok tại App.MuaLike.Net. Chúng tôi sẽ giúp bạn duy trì số tim cho mỗi video mới mà không cần phải buff lẻ.

  Tại sao nên chọn dịch vụ tại App.MuaLike.net

  AN TOÀN: Chúng tôi sử dụng tài khoản người dùng thật còn đang hoạt động và tương tác để tăng tym tiktok tự động đảm bảo an toàn cho tài khoản tiktok của bạn.

  NHIỆT TÌNH: Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ luôn trực truyến 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ auto tym tiktok của App.MuaLike.Net

  GIÁ TỐT: Chúng tôi tự tin về giá tăng tim tiktok của mình luôn ở mức tốt nhất, cùng với đó là chất lượng dịch vụ luôn được nâng cấp hàng ngày.

  TỰ ĐỘNG: Với hệ thống web mua tym tiktok tự động giúp bạn có thể mua, theo dõi đơn hàng: số tim đã chạy, số tim còn lại, trạng thái đơn hàng.

  BẢO MẬT: Mọi thông tin cá nhân, thông tin tài khoản, chi tiết đơn hàng của bạn được chúng tôi bảo mật thông tin và mã hóa 100% trên hệ thống.

  HIỆN ĐẠI: Công nghệ của chúng tôi luôn cập nhật mới nhất giúp quá trình mua lượt tim diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn an toàn với thuật toán của Tiktok.

  Hướng dẫn cách tạo đơn mua tim tự động

  Bước 1: Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản tại website: App.MuaLike.Net, để cài auto tăng tim tiktok, bạn bấm menu, chọn buff tiktok, chọn auto tim tiktok.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link profile tiktok cần tăng follow. Bạn vào app tiktok.

  Nếu muốn lấy link profile tiktok của bạn thì bạn bấm vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi bấm vào biểu tượng menu ba gạch ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn cài đặt và quyền riêng tư, chọn chia sẻ hồ sơ rồi bấm vào sao chép liên kết. 

  Nếu là muốn lấy link tiktok của người khác, bạn vào bấm vào tài khoản tiktok đó rồi bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép link profile tiktok xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link chuẩn cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. Tiếp theo bạn cần chọn Số tim mỗi video và Số ngày cần mua auto

  Với phần Số video mỗi ngày ban nên chọn tùy số lượng up video mỗi ngày.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ auto tim tiktok

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động tăng view mà bạn không cần thao tác gì thêm.

  Như vậy bạn đã biết thêm 1 dịch vụ hỗ trợ tăng tim Tiktok tự động giúp doanh nghiệp duy trì tương tác, hỗ trợ xây dựng thương hiệu. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube