Tăng Mắt Livestream Tiktok

- Link profile tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/live
- Phát trực tiếp livestream trước rồi hãy đặt hàng tăng mắt xem sau.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Sau 10 phút mắt không lên không được tắt live mà hãy liên hệ hỗ trợ page, zalo.
- Sau 10 phút chưa được hỗ trợ hãy quay video màn hình live kèm thời gian hiện tại .
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn biết rằng đã từng có thời điểm livestream Tiktok bán được hàng triệu đơn trong 1 tối khiến tất cả các nền tảng mạng xã hội lâu năm như Facebook, Instagram.. cũng phải e ngại. Cho nên video có nhiều mắt xem tăng tương tác, thu hút khách ra đơn. Vậy cần làm gì để tăng mắt livestream Tiktok hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.Hướng dẫn tăng mắt xem livestream Tiktok

  Tại sao nên tăng mắt livestream TikTok

  Tiếp cận được nhiều người hơn

  Mắt livestream TikTok tăng càng nhiều chứng tỏ livestream của bạn sẽ có độ phủ cao đối với nhóm đối tượng người xem mục tiêu mà bạn hướng tới. Nhiều người xem sẽ giúp sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến hơn, gia tăng tỉ lệ mua hàng trong buổi livestream của bạn.

  Tăng đề xuất video

  Nếu livestream TikTok của bạn đang sở hữu lượng xem khủng thì TikTok sẽ hiểu đây là một video có nội dung hot, nền tảng này sẽ đưa video lên đề xuất, video livestream của bạn sẽ lại càng được nhiều người xem hơn.

  Tăng khả năng nhận quà

  Nếu livestream của bạn gây được sự thích thú cho người xem thì khả năng cao người dùng sẽ tặng quà cho bạn. Với những món quà này, bạn có thể tích lũy và quy đổi thành xu TikTok, dựa trên lượng xu này bạn có thể kiếm tiền từ đây.

  Tạo hiệu ứng thu hút người xem

  Khi lướt qua một một lượt livestream TikTok, nếu thấy mắt livestream cao, người xem sẽ bị kích thích truy cập vào livestream đó bởi suy nghĩ video trực tiếp này chắc chắn rất hay hoặc có khuyến mãi hấp dẫn dành cho người dùng. Hiệu ứng này sẽ giúp thu hút đám đông làm cho nhiều người vào xem, từ đó sẽ càng tăng số lượt mắt livestream TikTok.

  Cách tăng mắt live Tiktok freeCách tăng mắt live miễn phí

  Nội dung livestream hay, hấp dẫn

  Trước khi bắt đầu, bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng về kịch bản, kế hoạch livestream hấp dẫn, độc đáo. Song song với đó là chuẩn bị và tập nói những câu nói hay trong livestream để tạo ấn tượng với người xem trong buổi live.

  Chia sẻ và kêu gọi mọi người chia sẻ livestream

  Đây là lúc mà bạn cần tận dụng những nền tảng mạng xã hội sẵn có, thực hiện chia sẻ livestream lên facebook, zalo,…Trong khi phát trực tiếp, bạn cũng cần liên tục kêu gọi người xem nhấn chia sẻ để tăng độ viral, thu hút thêm số người xem ngày càng nhiều hơn.

  Nhưng đừng quên đưa ra những phần quà hay những ưu đãi, hướng tới lợi ích của người xem để người xem thực hiện thao tác share như:

  Chia sẻ để nhận quà:  Bạn có thể chọn lựa chính những sản phẩm mà mình kinh doanh để làm phần quà dành cho một số người xem may mắn. Cách này vừa giúp tăng tương tác, tăng mắt livestream tiktok còn vừa giúp bạn quảng bá sản phẩm.

  Chia sẻ để mua hàng giá rẻ: Một hình thức để đẩy những sản phẩm tồn kho nhanh chóng. Vẫn là yếu tố “ Một công đôi việc” vừa tăng mắt lại vừa giúp bạn bán được hàng.

  Tạo mini game trên livestream để tăng tương tác người xem

  Trong mỗi buổi live, bạn nên tạo những mini game để tương tác trực tiếp với khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý các điều khoản khi phát trực tiếp để tránh bị tiktok giảm tương tác, khoá live ví dụ như:

  Tránh việc tạo những mini game cần comment địa chỉ hay số điện thoại. Bởi tiktok sẽ quét và thực hiện đóng live ngay lập tức nếu thấy xuất hiện điều này.

   Người dùng cần đặt thời gian mini game phù hợp, xen kẽ để có thể níu chân người dùng ở lại xem live lâu hơn. Từ đó bạn có thể quảng cáo sản phẩm và gia tăng số lượng đơn hàng

  Mua mắt livestream Tiktok

  Cách cách tăng mắt miễn phí ở trên bạn cần thời gian đầu tư nếu bạn muốn có hiệu quả nhanh chóng thì việc sử dụng phần mềm hỗ trợ tăng mắt livestraem tiktok là rất cần thiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị giúp bạn mua mắt live dễ dàng.

  App.MuaLike.Net là một trong những đơn vị hỗ trợ mua mắt live số lượng lớn với nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ 24/24, tính bảo mật cao bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ.

  Hướng dẫn mua mắt live Tiktok

  Bước 1: Sau khi có số dư trong tài khoản, để tăng mắt xem cho livestream trên tiktok, bạn bấm menu, chọn buff tiktok, chọn tăng mắt livestream.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link profile tiktok cần tăng mắt livestream. Bạn vào app tiktok.

  - Nếu muốn lấy link profile tiktok của bạn thì bạn bấm vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi bấm vào biểu tượng menu ba gạch ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn cài đặt và quyền riêng tư, chọn chia sẻ hồ sơ rồi bấm vào sao chép liên kết

  Nếu là muốn lấy link tiktok của người khác, bạn vào bấm vào tài khoản tiktok đó rồi bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép link profile tiktok xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link chuẩn cho bạn.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số lượng cần tăng

  - Phần thời gian duy trì mắt bạn chọn thời gian muốn duy trì mắt xem trên livestream

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng mắt livestream tiktok

  Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể mua mắt live trên cả điện thoại và máy tính, cũng như tìm hiểu thêm 1 số cách tăng mắt live miễn phí. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube