Tăng Đánh Giá Google Map

Khi maps được đánh giá, hãy like và trả lời các bài đánh giá đó để hạn chế và tránh bị tụt khi google quét.

KHÔNG hỗ trợ maps nước ngoài hoặc đánh giá bằng tiếng nước ngoài, không bảo hành nếu vẫn cố tình mua.

Do google đang quét rất mạnh, nên hệ thống sẽ tự động tạo nội dung đánh giá sao cho phù hợp với map của bạn.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Đi cùng sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 thì các dịch vụ online ngày càng phát triển. Việc đặt hàng online gần như đàn chiếm tỷ lệ rất cao. Việc tìm các địa điểm bán hàng qua google cũng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bạn muốn tăng đáng giá, review cửa hàng tăng thứ hàng doanh nghiệp thì cần làm gì? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ tăng đánh giá google map ở bài viết dưới đây.Cách tăng đáng giá 5 sao google map

  Google review là gì ?

  Google review là cách cho phép doanh nghiệp thu thập phản hồi có giá trị từ khách hàng đã mua sản phẩm của doanh nghiệp.

  Cách đánh giá trên Google Map cung cấp thông tin có giá trị cho doanh nghiệp và đối với khách hàng mới. Đánh giá về doanh nghiệp hoặc sản phẩm của doanh nghiệp sẽ xuất hiện bên cạnh danh sách trong Maps. Cũng như trong tìm kiếm và giúp doanh nghiệp có thể trở nên nổi bật trên Google.

  Tác dụng của buff đánh giá Google Maps

  Việc tăng đánh giá cho Google Maps mang lại rất nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết, hãy cùng tìm hiểu nhé:

  Tăng độ uy tín

  Đây là một trong những tác dụng tuyệt vời nhất của dịch vụ buff đánh giá 5 sao cho Google Maps, việc sở hữu vị trí có nhiều lượt đánh giá tích cực 5 sao giúp doanh nghiệp trở nên vô cùng uy tín trong mắt khách hàng. Họ sẽ sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp vì đọc qua các đánh giá đều có độ uy tín cao.

  Ưu tiên hiển thị

  Với các Maps có từ khóa cạnh tranh có nhiều lượt tìm kiếm trên Google thì vị trí nào có nhiều lượt đánh giá tích cực sẽ được ưu tiên hiển thị hơn, tuy nhiên vị trí hiển thị của Google Maps đặc thù sẽ là hiển thị vị trí gần bạn nhất nên việc buff đánh giá không làm cho vị trí của bạn lên top 1 trên kết quả tìm kiếm nhưng cũng được ưu tiên hơn ở các vị trí tốt nhất nếu địa điểm của bạn ở gần khách hàng.

  Cách để tăng đánh giá trên Google Maps FreeCách tăng review 5 sao miễn phí

  Khuyến khích khách hàng đánh giá: Gửi email hay thông báo trên website của bạn để khuyến khích khách hàng đánh giá địa điểm của bạn trên Google Maps.

  Tạo trang Google My Business: Tạo trang Google My Business cho doanh nghiệp của bạn và đảm bảo cập nhật đầy đủ thông tin, hình ảnh, số điện thoại và địa chỉ của bạn để tăng tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

  Tạo nội dung chất lượng: Cung cấp nội dung đáng giá cho khách hàng của bạn, chẳng hạn như hướng dẫn sử dụng, những trải nghiệm thú vị, hình ảnh đẹp và thông tin địa điểm chi tiết.

  Phản hồi đúng lúc: Phản hồi nhanh chóng và chuyên nghiệp cho tất cả các đánh giá của khách hàng để hiển thị tính cởi mở và tôn trọng.

  Chia sẻ đánh giá của khách hàng: Chia sẻ các đánh giá tốt của khách hàng của bạn trên các trang mạng xã hội khác, giúp nâng cao tầm nhìn về doanh nghiệp của bạn.

  Tăng cường trải nghiệm khách hàng: Cung cấp trải nghiệm tốt cho khách hàng của bạn và đảm bảo chất lượng dịch vụ của bạn luôn được nâng cao để khách hàng có thể đánh giá tích cực trên Google Maps.

  Lưu ý rằng, tăng đánh giá trên Google Maps là một quá trình dài hơi và đòi hỏi sự kiên nhẫn và nỗ lực. Tuy nhiên, nếu bạn làm đúng, kết quả sẽ đáng kinh ngạc và giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng mạnh mẽ hơn.

  Ngoài ra bạn cũng có thể tăng đánh giá cho Google Maps cực kì nhanh chóng tại App.MuaLike.Net

  Dịch vụ buff đánh giá Google Maps tại App.MuaLike.Net

  Dịch vụ Review Maps 5 sao của chúng tôi có những đặc điểm sau đây.

  • Mỗi 1 bài đánh giá là người dùng thật 
  • Mỗi 1 bài Review maps là 1 thiết bị riêng biệt, có lịch sử tìm kiếm và lịch sử sử dụng thiết bị đó lâu năm.
  • Mỗi bài đánh giá là 1 địa chỉ IP khác nhau, không faker IP, mà sử dụng chính mạng 4G hoặc Wifi của cá nhân đó.
  • Bài đánh giá được soạn văn bản trên các thiết bị đa dạng hệ điều hành như là Android, IOS, Windows phone, Taplet...
  • Mỗi  bài đánh giá là 1 tài khoản Gmail khác nhau và được sử dụng lâu năm và có cấp độ Local guide cao.
  • Hổ trợ soạn nội dung chuẩn SEO và mang tính chất xây dựng khuyến khích người mua hàng và sử dụng dịch vụ.
  • Có hệ thống thống kê chi tiết cho khách hàng theo dõi được tiến trình của 1 đơn hàng đang được chạy tại dịch vụ của chúng tôi.

  Hướng dẫn tạo đơn mua hàng

  Bước 1: Để buff đánh giá cho Google Maps trên hệ thống App.MuaLike.Net bạn chọn MENU bên góc phải màn hình > Buff Google > Đánh giá Google Maps.

  Bước 2: Lấy liên kết Google Maps cần đánh giá > Mở ứng dụng Google Maps trên điện thoại và tìm địa chỉ Maps > Bấm vào biểu tượng chia sẻ > Chọn sao chép.

  Bước 3: Quay lại web buff đánh giá Google Maps dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập Link Google Maps > Chọn sever phù hợp > Nhập nội dung đánh giá (mỗi nội dung 1 dòng, hệ thống tự động lấy các tài khoản khác nhau để buff đánh giá).

  Bước 4: Hệ thống tự động xử lý đơn hàng và buff đánh giá cho Maps của bạn, không cần thao tác gì thêm.Dịch vụ tăng đánh giá map uy tín

  Bài viết trên đây chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn 1 số cách để nhận được những review tích cực, đánh giá 5 sao giúp doanh nghiệp tăng thứ hạng dễ dàng tiếp cận khách hàng. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube