Tăng Comment Instagram

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Instagram là mạng xã hội truyền thông lớn được nhiều người dùng tại Việt Nam. Đây được xem là công cụ thích cho giới trẻ nhằm chia sẻ các hình ảnh, video hấp dẫn.

  Với sự phát triển mạnh mẽ mạng IG đã khiến kênh thông tin có sức ảnh hưởng lớn. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được cách Tăng comment Instagram cực kỳ hiệu quả. Hãy xem bí quyết đó là gì nhé. Hướng dẫn tăng bình luận ig

  Hack Cmt Instagram là gì?

  Hack comment Instagram hay tăng bình luận trên Instagram là dịch vụ giúp gia tăng lượng bình luận đối với nội dung trên Instagram tự động trong một thời gian ngắn -> Là một phương án để phát triển kênh Instagram nhanh chóng, hiệu quả, an toàn. Giúp bạn đạt hiệu quả cao trong kế hoạch kinh doanh của mình trên nền tảng Instagram.

  Hack Cmt Ig là phần mềm bên thứ 3 sử dụng các nick fb thật để cmt vào nội dung trên instagram mà bạn muốn tăng. Số lượng lượt cmt bạn muốn tăng theo nội dung đã soạn sẵn khi sử dụng dịch vụ có thể vài trăm đến vài nghìn lượt cmt trong khoảng thời gian ngắn.

  Lợi ích khi tăng comment Instagram 

  Để những người dùng nền tảng này tìm đến bạn với sự tò mò thích thú, bạn cần có một một cộng đồng tương tác sôi nổi. Việc có những cái nhìn từ những góc độ khác nhau đến từ những con người khác nhau sẽ làm cho bài post của bạn thú vị hơn bao giờ hết. Điều này có thể mang đến cho bạn: 

  • Lượng người tìm đến bài đăng rồi để lại những tương tác cho bài viết của bạn, làm tăng lượng comment tự nhiên.
  • Không chỉ làm tăng lượng comment, nếu người dùng còn cảm thấy hứng thú với bài post đấy sẽ không tiếc cho bạn những lượt tym, like và follow điều này làm phát triển kênh của bạn một cách nhanh chóng.
  • Việc có lượng lớn bình luận sẽ làm người dùng ig tin tưởng vào tài khoản của bạn nhiều hơn, giúp ích rất nhiều trong việc tạo nên thương hiệu riêng của bản thân.
  • Nếu như bạn có những hoạt động kinh doanh hay quảng bá bản thân trên nền tảng này, comment sẽ là yếu tố để khách hàng tin tưởng hơn sản phẩm của bạn, mục bình luận này như là một môi trường tham khảo đối với những người tìm đến gian hàng của bạn.
  • Việc có nhiều bình luận sẽ khiến cho bài viết của bạn tiêu biểu hơn, có lượt xuất hiện cũng nhiều hơn, dễ tiếp cận, kết nối đến những người dùng mới.

  Mẹo tăng comment Instagram free

  Tạo các đoạn video ngắn và chất lượng nhất

  Thời lượng quy định của video Tiktok dưới 3 giây quá là ngắn nên bạn nên làm đoạn phim ngắn, nhưng 3s đầu là yếu tố quyết định để người xem ở lại xem hết video cho nên nội dung cần súc tích và đừng quên chất lượng hình ảnh luôn sắc nét.
  Có như vậy khi bạn đăng video lên mới sẽ có nhiều lượt xem nhiều người thả tim và để lại comment nhiều. Khi khách hàng đã thích video của bạn rồi họ sẽ chủ động nhấn nút theo dõi để luôn nhận được video sau của bạn phát nhanh chóng nhất.

  Share video lên những kênh mạng xã hội để thúc đẩy tương tác

  Đây là cách tăng cmt ig miễn phí mà tất cả các nền tảng mạng xã hội đều áp dụng. Cũng giống như bạn đăng bài lên facebook, để khách hàng nhìn thấy video và để lại comment thì bạn luôn chủ động tăng share lên các kênh group hoặc mạng xã hội khác để nhằm mục đích tiếp cận nhiều đối tượng từ đó khách hàng biết đến video bạn nhiều hơn.

  Bạn có thể chia sẽ video Tiktok lên facebook, instagram,... để khi khách hàng nhấn vào liên kết đó sẽ chuyển về kênh Tiktok của bạn. Nếu video bạn giá trị họ chắc chắn sẽ nhấn theo dõi bạn và đón chờ nhũng bài viết, video tiếp theo.

  Mua comment Instagram theo nội dung soạn sẵn

  Nếu như bạn đã thử những cách trên nhưng vẫn chưa hiệu quả thì bạn nên chuyển qua sử dụng dịch vụ tăng cmt Instagram của App.MuaLike.Net : 

  • Người dùng bình luận ig là người thật, đảm bảo uy tín
  • Tăng comment Instagram từ từ và lên tự nhiên, tránh vi phạm nguyên tắc cộng đồng
  • Cam kết lượt cmt không bị tụt khi tạm dừng dịch vụ
  • Mức chi phí rẻ nhất thị trường, chỉ từ 500 đ / comment bạn tha hồ trải nghiệm chất lượng
  • Sau khi đăng ký dịch vụ thì chỉ sau 10-15 là tool auto cmt đã kích hoạt nhanh chóng.

  Hướng dẫn tạo đơn Tăng cmt Ig tại App.MuaLike.Net

  Để tạo đơn mua hàng bạn cần truy cập website: App.MuaLike.Net sau đó đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống.

  Bước 1: Sau khi có số dư tài khoản,Chọn menu > buff instagram > Comment instagram.

  Bước 2: Lấy link bài viết cần tăng comment: Truy cập instagram > tìm đến bài viết cần tăng bình luận > chọn dấu ba chấm ở phía trên bên phải bài viết > Sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. Phần Nội dung bình luận, bạn nhập nội dung cần bình luận trên bài viết, mỗi 1 dòng tương đương với 1 bình luận.

  Phần Chọn tốc độ bạn có thể để mặc định.

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng comment Instagram uy tín

  Đây là những cách tăng comment Instagram mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube