Tăng Đánh Gía Fanpage Facebook

- Fanpage phải bật tab đánh giá trước khi mua và trong quá trình đơn hàng chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Việc Fanapge của bạn có nhiều lượt đánh giá giá tích cực là một lợi thế trong kinh doanh giúp cho các chủ shop tăng uy tín cho shop của mình, tăng đề xuất trên Facebook giúp thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả. Vậy bạn cần làm gì để nhận được những lượt đánh giá tốt của khách hàng? Hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách tăng đánh fanpage Facebook ở bài viết dưới đây. Hướng dẫn tăng đánh giá fanpage Facebook

  Đánh giá Fanpage Facebook là gì?

  Đây là việc nhằm giúp các khách hàng có thể để lại đánh giá xếp hạng để lại ý kiến về chất lượng sản phẩm dịch vụ của họ đối với một trang Fanpage nào đó.

  Cũng như trải nghiệm về chăm sóc khách hàng để giúp cho các khách hàng khác có cái nhìn rõ hơn về doanh nghiệp này.

  Nên doanh nghiệp cần chú ý về chất lượng dịch vụ để khách hàng có những trải nghiệp tốt nhất cũng như thái độ chăm sóc khách hàng để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng. Đây là con dao 2 lưỡi, nếu những đánh giá tích cực này sẽ giúp các bạn bán hàng hiệu quả và ngược lại.

  Lợi ích khi tăng đánh giá Fanpage Facebook

  Tăng đánh giá Fanpage còn có nhiều tên gọi khác là Tăng Vote Fanpage.

  Tăng đánh giá 5 sao, tăng Reviews Fanpage, đề xuất Fanpage … đây giúp doanh nghiệp có thể nhận được đề xuất, tiếp cận khách hàng. Từ đó tăng đánh giá page là một dịch vụ đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

  Bởi nó mang lại nhiều lợi ích như :

  • Giúp người dùng tin tưởng vào Fanpage của bạn hơn nhờ có nhiều đánh giá 4 sao, 5 sao.
  • Đánh giá Fanpage để tăng được sự chú ý cũng như lượng khách hàng tiềm năng cho đơn vị bạn.
  • Thúc đẩy Fanpage phát triển mạnh mẽ cả về quy mô lẫn chất lượng nhờ vào đánh giá 5 sao.
  • Người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm sản phẩm của bạn trên Fanpage Facebook
  • Cách tăng đánh giá fanpage facebook

  Hướng dẫn cách tăng đáng giá fanpage Facebook

  Tặng quà cho khách hàng cũ và nhờ họ đánh giá cho Fanpage

  Chăm sóc khách hàng cũ chưa bao giờ là đủ cả. Đây luôn là cách cực kỳ thông dụng khi bạn muốn tăng đánh giá fanpage facebook. Khi khách mua hàng, bạn hãy gửi kèm một phần quà, một voucher khuyến mãi hoặc một lời đề nghị giảm giá lần mua hàng sau để kêu gọi họ đánh giá cho bạn. Cách này sẽ giúp bạn có những lời nhận xét chất lượng, cũng như góp ý chân thành từ chính khách hàng.Chăm sóc khách hàng cũ

  Trao đổi đánh giá ở các cộng đồng trên Facebook

  Hiện nay, trên facebook có rất nhiều hội nhóm, cộng động hỗ trợ tăng like, đánh giá chéo lẫn nhau cho các fanpage. Bạn chỉ cần mở lời, và chăm chỉ tương tác với họ thì sẽ có rất nhiều page sẵn sàng đánh giá lại cho bạn, ngược lại bạn sẽ vào page họ để đánh giá lại. Tuy nhiên phương pháp này tốn khá nhiều thời gian và nguồn lực để chờ đợi người khác đánh giá page và bạn phải đánh giá chéo lại cho họ.

  Mua đánh giá page tại App.MuaLike.Net

  Chúng tôi hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ hỡ trợ khách hàng mua đánh giá page số lượng lớn với nội dung soạn sẵn không trùng lặp dễ sử dụng đơn giản, nhanh chóng, lại vừa tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức cũng như tiền bạc nên bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào chúng tôi qua những ưu điểm dưới đây.

  Ưu điểm dịch vụ tăng đánh giá Fanpage

  • 100% reviewer người đánh giá đến từ Việt Nam, tài khoản Facebook Việt Nam.
  • Đánh giá đề xuất Fanpage kèm nội dung review.
  • Khách hàng soạn sẵn nội dung review gửi cho chúng tôi.
  • Hoặc chúng tôi có thể soạn sẵn kịch bản review giúp Khách hàng.
  • 100% bảo mật thông tin khách hàng.
  • Tăng review cơ chế tự nhiên không vi phạm chính sách Facebook.

  Hướng dẫn dùng dịch vụ 

  Thay vì phải nhờ bạn bè hay lập nick Facebook tự đánh giá, với hệ thống tăng đánh giá fanpage Facebook của App.MuaLike.Net bạn sẽ có hàng trăm thậm chí hàng nghìn lượt đánh giá cho fanpage của mình trong thời gian ngắn, nội dung có thể tự soạn theo ý muốn. Quy trình như sau:

  • Bước 1: trên trang chủ dịch vụ bạn chọn MENU > Buff Facebook > Đánh giá Fanpage
  • Bước 2: lấy link fanpage cần đánh giá (lưu ý: fanpage cần bật tab đánh giá trong cài đặt)
  • Bước 3: dán link fanpage vào ô nhập ID fanpage (hệ thống tự động lấy ID cho bạn) > lựa chọn sever phù hợp > nhập nội dung đánh giá (mỗi nội dung 1 dòng) > bấm tạo đơn để hoàn thành
  • Bước 4: hệ thống tự động tăng lượt đánh giá fanpage cho bạn theo nội dung đã soạn, mỗi 1 nội dung sẽ là 1 nick khác nhau, bạn không cần thao tác gì thêm.Dịch vụ tăng đánh giá fanpage fb giá rẻ

  Mặc định hệ thống sẽ là đánh giá tích cực để giúp đề xuất cho Fanpage fb. Nếu bạn muốn dễ dàng thu hút thêm khách hàng có thể kết hợp dịch vụ tăng like page,tăng follow page để khẳng định thêm sự uy tín của page.

  Lưu ý khi dùng dịch vụ

  • Fanpage cần bật tab đánh giá bên trong cài đặt, nếu không bật sẽ lỗi không tăng đánh giá được
  • Nội dung không chứa các từ ngữ bị cấm
  • Mỗi nội dung ở 1 dòng tương ứng với 1 đánh giá
  • Fanpage tăng đánh giá cần để ở chế độ công khai (không bị hủy đăng)

  App.MuaLike.Net đã chia sẻ cho bạn những cách tăng đánh giá page tự nhiên và dịch vụ mua đánh giá page giá rẻ để hỗ trợ bạn có những lượt đánh giá tích cực chất lượng gây "thương nhớ" cho khách hàng. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube