Vip Like Bài Viết Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Thời gian hoạt động: Từ 7h - 23h hằng ngày, đăng bài cách nhau ít nhất 60 phút và phải chờ bài viết cũ lên đủ like rồi mới được thêm đăng bài mới.

Thời gian hoạt động: Từ 7h - 23h hằng ngày, đăng bài cách nhau ít nhất 60 phút và phải chờ bài viết cũ lên đủ like rồi mới được thêm đăng bài mới.

Thời gian hoạt động: Từ 7h - 23h hằng ngày, đăng bài cách nhau ít nhất 60 phút và phải chờ bài viết cũ lên đủ like rồi mới được thêm đăng bài mới.

Thời gian hoạt động: Từ 7h - 23h hằng ngày, đăng bài cách nhau ít nhất 60 phút và bắt buộc phải chờ bài viết cũ lên đủ like rồi mới được thêm đăng bài mới.

Server không hỗ trợ tăng like cho tài khoản vpcs, vi phạm pháp luật như bài bạc, cờ bạc, cá độ,...

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn các bài viết của mình khi đăng tải luôn nhận được số lượt thích ổn định để kích thích sự tò mò đến từ khách hàng, lôi kéo họ xem sản phẩm và trở thành fan của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 2 phần mềm tăng like bài viết tự động giá rẻ.Phần mền tăng like bài viết tự động

  Phần mềm auto like Facebook là gì?

  Auto like Facebook có nhiều hình thức, đây được xem là một ứng dụng hoặc một phần mềm mà khi sử dụng thì những status, hình ảnh, video ngay khi vừa đăng sẽ nhận được lượng like nhiều nhanh chóng. 

  Với những người bán hàng, hình thức tăng like giúp cho sự tương tác trở nên tốt hơn. Ngoài ra, người sử dụng để có thể tăng like bài viết trên facebook. Trao đổi like cho nhau. 

  Tóm lại, phần mềm auto like Facebook giúp cho tương tác của fanpage trở nên tốt hơn, thúc đẩy niềm tin của khách hàng dành cho shop khi thấy một số lượng tương tác tốt. 

  Những lợi ích khi cài vip like

  Việc cài đặt gói vip like tự động tăng like theo tháng không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn mang lại nhiều lợi ích cho bạn 

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Nếu thường xuyên đăng bài lên Facebook nhưng bị mất tương tác thì cài vip like sẽ giúp bạn duy trì lượng tương tác đều hơn, bạn không cần mất thời gian lấy link từng bài để tăng like lẻ nữa mà chỉ cần cài đặt 1 lần là cả tháng sẽ tự động có số lượt like như mong muốn giúp tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó thì giá cho 1 lượt like khi cài vip like cũng sẽ rẻ hơn việc bạn mua lẻ từng bài giúp tiết kiệm chi phí.

  Tăng độ uy tín

  Mỗi bài đăng của bạn nhận được nhiều lượt like cũng giúp tăng độ uy tín trong mắt khách hàng, với một tài khoản đăng bài sản phẩm và dịch vụ nhưng không có lượt like chắc chắn sẽ không có độ uy tín bằng nhiều lượt like. Chỉ cần cài đặt vip like bạn sẽ có được số lượt like cho mỗi bài theo ý muốn.

  Duy trì tương tác

  Số lượt like đều và ổn định cũng giúp bạn duy trì tương tác cho tài khoản cá nhân, fanpage. Hiện nay các tài khoản có lượt follow, like page cao nhưng đa phần đều bị bóp tương tác khiến mất tương tác, cài vip like sẽ giúp lấy lại tương tác từ đó gia tăng doanh số bán hàng online trên mạng xã hội Facebook

  2 phần mềm vip like facebook an toàn nhất 2024

  Auto like fb tại vinafabo.net

  Đây là 1 trong 2 dịch vụ tăng like bài viết fb tự động theo tháng được đánh giá cao, xếp hạng top google tìm kiếm. Nhờ có hệ thống tự động đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệp luôn mang đến cho khách hàng lượt thích chất lượng có bảo hành không tụt bạn có thể tham khảo và dùng dịch vụ ở đây.

   Cách cài đặt vip like như sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ Vinafabo.net bạn chọn MENU > Buff Facebook > Vip like bài viết
  • Bước 2: Bạn lấy link trang cá nhân, fanpage cần cài đặt vip like rồi nhập vào ô Nhập ID Facebook > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng like mỗi bài cần tăng > Bấm tạo đơn
  • Bước 3: Sau khi tạo đơn thành công hệ thống VinaFabo sẽ tự động tăng like cho bài viết đăng sau khi cài đặt vip like, không cần thao tác gì thêm.

  Hệ thống sẽ tự động kiểm tra nick cá nhân, fanpage mà bạn cài đặt vip like có đăng bài viết hay không, nếu có đăng bài mới sẽ tự động chạy like cho bài viết đó. Thời gian và số lượng chạy tùy thuộc vào gói mà bạn tạo.

  Vip like Facebook tại App.MuaLike.Net

  Cài đặt vip like fb có nhiêu ưu điểm hơn so với việc tăng like truyền thống cho từng bài một, bạn không cần phải nhập link từng bài nữa thay vào đó hệ thống tự động kiểm tra khi đăng bài mới sẽ tự động tăng like giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vip like cũng rẻ hơn việc tăng like lẻ

  Tại App.MuaLike.Net với hệ thống tool tự động đội nhũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mạng xã hội bạn có thể mua vip like fb số lượng lớn không giới hạn bài viết đáp ứng nhu cầu cần đăng nhiều bài giới thiệu, quảng cáo về dịch vụ, sản phẩm để tiếp cận khách hàng.

  Hướng dẫn mua vip like 

  Bước 1: Sau khi đã có tiền trong tài khoản, để cài tự động tăng like mỗi khi đăng bài viết mới trên facebook bạn chọn menu > buff facebook > Vip like bài viết.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link tài khoản facebook cần auto like. Hệ thống hỗ trợ auto like cho cả Facebook cá nhân và Fanpage facebook. Ví dụ, để cài auto like cho facebook cá nhân của chính mình bạn chọn Menu > Xem trang cá nhân > biểu tượng ba chấm ở góc bên phải > sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép link facebook xong bạn quay lại trang dịch vụ website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đó điền số like cần cho mỗi bài viết và số ngày mua like. 

  Bước 4: Tiếp theo bạn kiểm tra lại thông tin và bấm tạo đơn để mua like hệ thống sẽ tự động tăng đủ số like khi bạn đăng bài mới.Dịch vụ vip like bài viết facebook

  Trên đây là 2 dịch vụ vip like facebook mà bạn có thể tham khảo để sử dụng phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube