Tăng Follow Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Tài khoản instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn tài khoản có nhiều follow để cho thấy sự uy tín cũng như mức độ đáng tin cậy của tài khoản. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tăng follow Instagram free đơn giản và hiệu quả. Cùng theo dõi nhé.Cách tăng fl ig

  Lợi ích khi buff fl ig

  Làm thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp tốt hơn

  Khi có nhiều người theo dõi, chủ tài khoản instagram sẽ tạo được dấu ấn thương hiệu cá nhân với người dùng. Đặc biệt nếu doanh nghiệp có tài khoản instagram nhiều người theo dõi sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Tạo cơ hội kích thích doanh thu bán hàng.

  Dễ kinh doanh bán hàng hơn

  Từ thương hiệu đã xây dựng được chủ tài khoản insta sẽ dễ bán hàng hơn do nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Người dùng có tâm lý đám đông nên sẽ đánh giá các tài khoản nhiều người follow sẽ có uy tín cao hơn.

  Tạo cơ hội kiếm tiền trên instagram

  Khi xây dựng được trang instagram có nhiều follow, nếu bạn không muốn tự kinh doanh vẫn có thể có nhiều cơ hội kiếm tiền khác qua việc hợp tác quảng cáo cho các nhãn hàng. Việc này cũng tạo ra thu nhập rất cao thông qua trang instagram. 

  Cách buff fl ig free

  Tối ưu tài khoản instagram

  Trang frofile instagram chính là đại diện cho cá nhân và tính cách của bạn. Vì thế để thu hút được nhiều người theo dõi bạn cần tối ưu nó sao cho cuốn hút nhất. Dưới đây là một vài tiêu chí đơn giản cần đảm bảo.

  - Tên tài khoản không nên quá dài và chứa các ký tự đặc biệt phức tạp, tên ảo. Việc này tốt cho việc người dùng tìm kiếm chính xác tài khoản của bạn.

  - Ảnh đại diện nên sắc nét và thể hiện chất riêng

  - Nên có câu mô tả ngắn gọn để tạo thiện cảm với người dùng.

  - Ưu tiên để tài khoản ở chế độ công khai để người dùng insta dễ xem nội dung trên trang insta trước khi nhấn “follow”. Hiện instagram cho phép người dùng để tài khoản ở chế độ riêng tư, nếu có người muốn theo dõi cần gửi yêu cầu và được xác nhận. Nếu bạn muốn tăng follow ig nhanh thì tốt nhất nên để tài khoản ở chế độ công khai.

  Chèn hashtag vào bài viết khi đăng

  Instagram cho phép hiển thị những nội dung cùng chủ đề thông qua hashtag chèn trên bài viết. Vì thế bạn cũng nên tận dụng các #hashtag trend này khi đăng bài. Lưu ý nên chọn những hashtag hợp với nội dung của ảnh hiển thị.

  Liên kết tài khoản insta với các mạng xã hội khác

  Hiện nay một người có thể dùng rất nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau. Bạn bè có thể biết đến trang cá nhân facebook của bạn tuy nhiên lại chưa biết đến tài khoản insta nên không thể follow. Vì thế nếu muốn  buff fl ig bạn nên chèn link instagram vào phần mô tả ở các tài khoản mạng xã hội khác để bạn bè biết và sang fl kênh của bạn.

  Chăm comment trên tài khoản của người nổi tiếng

  Người nổi tiếng là người đã xây dựng thương hiệu cá nhân thành công trên instagram và có lượng người follow cực lớn. Việc bạn thường xuyên comment và có những bình luận top nhiều người quan tâm ở các tài khoản này sẽ gây chú ý đến người dùng instagram. Khi đó số người biết đến bạn sẽ nhiều hơn việc tăng người theo dõi cũng dễ dàng hơn.

  Tuy nhiên nên comment hài hước, lịch sự và tránh spam quá nhiều. Việc này sẽ gây ác cảm cho người dùng và việc kéo follow sẽ bị phản tác dụng.

  Dịch vụ tăng follow Instagram

  App.MuaLike.Net hiện là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tăng follow instagram nói riêng và dịch vụ mạng xã hội nói chung được nhiều khách hàng đánh giá cao và luôn đứng top tìm kiếm. Nếu bạn muốn tăng fl instagram số lượng lớn và chi phí rẻ hãy liên hệ với chsung tôi để được trải nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất hiện nay.

  Cách dùng dịch vụ

  Để bắt đầu tăng follow instagram bạn cần truy cập website: App.MuaLike.Net để đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống

  Bước 1: Sau khi đã có số dư trong tài khoản bạn chọn menu > buff instagram > tăng follow instagram.

  Bước 2: Lấy link tài khoản instagram cần tăng follow: Truy cập vào tài khoản instagram cần tăng follow > chọn biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải > Sao chép URL trang cá nhân.

  Bước 3: Sao chép link instagram xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô nhập link instagram.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số follow cần tăng cho instagram

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng follow instagram giá rẻ

  Bạn cũng có thể kiểm tra thông tin đơn hàng mình mới mua để theo dõi quá trình hoàn thành đơn xem đơn đã chạy chưa, chạy được bao nhiêu, còn bao nhiêu, thời gian hoàn thành qua thao tác bấm vào biểu tượng hỗ trợ góc bên dưới màn hình để được đội ngũ nhân viên trực 24/24 giải đáp và tư vấn.

  Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn cách để tăng fl ig đơn giản và đem lại hiệu quả cao. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube