Tăng View Instagram

- Vui lòng nhập đúng link và bật chế độ công khai trước khi mua.

- Link video có dạng: https://instagram.com/p/post_id hoặc https://instagram.com/reel/post_id

- Link story có dạng: https://instagram.com/stories/user_name/story_id

- Link IGTV có dạng: https://instagram.com/tv/post_id

- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của internet Instagram đang là một trong những kênh thông tin phổ biến hàng đầu trên thế giới, giúp các cá nhân hay doanh nghiệp, công ty quảng bá hình ảnh của mình đến cộng đồng. Doanh nghiệp đăng video quảng bá có nhiều lượt xem sẽ đem lại nhiều cơ hội kinh doanh mới. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các cách tăng view Instagram hiệu quả ngay sau đây.Cách tăng lượt xem ig

  Tăng view Instagram là gì?

  Tăng view Instagram hay hack view Instagram, buff lượt xem ig, mua view ig..là sử dụng hệ thống web hoặc phần mềm tăng lượt xem cho video trên mạng xã hội Instagram với số lượng theo ý muốn.

  Với hệ thống dịch vụ bên thứ 3 bạn có thể tăng view cho video trên các bài đăng, reels, Instagram TV (IGTV), view story...có được hàng nghìn lượt xem chỉ trong thời gian ngắn với giá cực rẻ.

  Tăng view ig để làm gì?

  Tăng Người Xem: Hệ thống giúp những video ngắn, story tài khoản Instargram của bạn nhanh chóng có thêm nhiều lượt xem trong thời gian ngắn với chi phí cực kỳ thấp.

  Tăng Tương Tác: Nhiều lượt xem chất lượng được tạo ra điều này là tiền đề lớn để cải thiện lượng tương tác không chỉ trực tiếp trên video mà còn trên những bài post khác.

  Tăng Follow Instagram: View Instagram tạo ra cũng gián tiếp thúc đẩy việc tăng trưởng của số lượng người theo dõi Instagram với điều kiện là video phải có nội dung hay, thu hút.

  Tăng Đề Xuất: Video có nhiều lượt xem sẽ được ưu tiên hiển thị hơn, tăng khả năng đề xuất video tới các người dùng instagram khác.

  Cách tăng view ig miễn phí 

  Đăng video chất lượng cao

  Đây là một trong các điều quan trọng cần thực hiện nếu như bạn muốn có nhiều view trên các video của mình.

  Instagram là ứng dụng trực quan. Dù cho tất cả những bản cập nhật và sự thay đổi ở trong nhiều năm, nhưng về cốt lõi Instagram là một nền tảng của chỉa sẻ ảnh và video.

  Nếu như bạn không có nội dung chất lượng, thì tại sao mọi người lại muốn xem trang của bạn? Nếu như bạn muốn được nổi bật trong đám đông, thì hãy đảm bảo bạn đang đăng những video chất lượng cao đầu tư về chất lượng hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng...

  Tập trung chính xác vào đối tượng của bạn

  Trong phần phân tích người dùng của Instagram sẽ giúp cho việc khám phá thông tin về đối tượng của bạn sẽ trở nên đơn giản. Biết được thông tin nhân khẩu học của người dùng có thể sẽ giúp bạn lập được chiến lược về nội dung mà đối tượng của bạn sẽ thích.

  Ban đầu, ở tab đối tượng sẽ phân tích giới tính của người đang theo dõi bạn. Nếu như bạn đang thúc đẩy những dịch vụ liên quan đến giới tính, thì việc biết được số lượng người follow bạn là nữ hay nam sẽ có lợi cho việc có nhiều lượt xem, bình luận và lượt thích hơn.

  Đăng bài đúng thời điểm

  Ngoài ra, ở phần người follow trong Instagram sẽ phân tích thời gian người follow của bạn đạng hoạt động ở trên ứng dụng mỗi ngày. Thời điểm số lượng người follow đang hoạt động nhiều trong ngày, điều này sẽ giúp cho bạn biết rõ hơn thời điểm để phát hành nội dung của mình. Cũng như các nền tảng mạng xã hội khách đăng bài khung giờ "VÀNG" tăng khả năng tiếp cận thu hút lượt xem dễ dàng hơn.

  Dịch vụ Tăng view Instagram có phí

  Lý do bạn nên chọn App.MuaLike.Net để tăng view instagram

  Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tăng view Instagram với mức giá siêu rẻ và đảm bảo:

  • Lượt view thật và tăng view tự nhiên.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản.
  • Thời gian tăng nhanh chóng và hiệu quả, có thể đáp ứng đúng với tiến độ đã cam kết cho khách hàng.
  • Khách hàng không cần phải cung cấp thông tin tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản, chỉ cần khách hàng gửi đường link video là có thể thực hiện ngay dịch vụ tăng view Instagram.
  • Chúng tôi sẽ hoàn thành đủ cho đến dư số lượng view đúng thời gian đã cam kết.
  • Chi phí tăng view Instagram thấp, hãy inbox App.MuaLike.Net để nhận báo giá thật chính xác cho số lượng view bạn cần tăng.

  Với rất nhiều năm kinh nghiệp chúng tôi có đủ điều kiện và hệ thống để đem lại lượt view Instagram thật, chất lượng cao, ổn định. Cụ thể, lượt xem Instagram sẽ không bị giảm và sẽ được bảo hành khi khách hàng sử dụng dịch vụ của App.MuaLike.Net.

  Hướng dẫn tạo đơn hàng

  Bước 1: Sau khi đăng ký và nạo tiền vào tài khoản, để tăng view instagram bạn bấm menu, chọn buff instagram, chọn View instagram.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết video cần tăng lượt xem. Bạn vào app instagram, tìm đến bài viết cần tăng view, rồi bấm vào dấu ba chấm ở phía trên bên phải bài viết rồi bấm Sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép link bài viết video xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng view instagram giá rẻ

  Chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách tăng view Instagram miễn phí và hướng dẫn mua view ig giá rẻ có thể thực hiện trên cả máy tính và điện thoại. Chúc bạn thành công. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube