Tăng Like Twitter

- Link bài viết twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Twitter là nền tảng mạng xã hội được sử dụng bắt đầu từ năm 2006 và đến tháng 07/2023 tỷ phú Elon Musk đã quyết định đổi tên quen thuộc Twitter sẽ được đổi thành "X". Twitter cũng giúp người dùng tìm các câu chuyện về những tin tức và sự kiện quan trọng nhất trong ngày. Ngoài ra, các bộ phận tiếp thị và quan hệ công chúng có thể sử dụng Twitter để nâng cao nhận thức của khách hàng và làm hài lòng họ. Do vậy việc tăng like Twitter rất quan trọng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các tăng like Twitter ở bài viết dưới đây.

  hướng dẫn tăng like X

  Tăng Like Twitter (X) là gì?

  Tăng like Twitter hay còn gọi là tăng like X - là một dịch vụ giúp tăng like cho cho bài viết Twitter một cách nhanh chóng, đơn giản chỉ trong thời gian ngắn. Bạn chỉ cần nhập link bài Twitter cần buff like, hệ thống sẽ tự động tăng like theo số lượng bạn mong muốn. Các dịch vụ hack like X bao gồm tăng like clone, tăng real like từ tài khoản thật. Đối với các dịch vụ like Twitter bạn cũng nên lưu ý đến tốc độ, tỷ lệ out likes, khả năng cung cấp. 

  Với  số lượng like bài đăng nhất định, tài khoản Twitter có độ tin cậy và kéo thêm tương tác rất tốt. Muốn tăng thêm lượt like tự nhiên, các bài viết nên sử dụng nội dung kích thích tương tác. Theo nghiên cứu hành vi người dùng, một bài đăng có kích thích tương tác, có sẵn tăng like sẽ tạo hiệu ứng lan truyền, tương tác cao hơn.

  Lợi ích khi mua like Twitter dành cho Tweet của bạn

  • Đối với 1 Tweet chỉ có vài like sẽ không chắc chắn được mọi người quan tâm và tương tác. Tweet của bạn cần có số lượng like nhất định để tạo ra nền tảng và thu hút sự chú ý từ mọi người. Tăng like Twitter sẽ giúp Tweet nhận được rất nhiều lợi ích và Like thật sự cần thiết đối với bất kỳ Tweet nào. 
  • Mọi người sẽ đánh giá cao và muốn tương tác với những Tweet có số lượng like lớn. Vì số lượng like sẽ giúp Tweet của bạn trở nên hấp dẫn và ấn tượng trong mắt người dùng
  • Khi tăng like X sẽ khiến nội dung hay ảnh của bạn trở nên ấn tượng và khuyến khích mọi người tìm hiểu và tương tác
  • Mở ra cơ hội để mọi người truy cập đến website của bạn
  • Đồng thời cải thiện thứ hạng website trên Google. Tăng like Retweet và Comments cũng là hình thức SEO mạng xã hội.
  • Phương pháp mua Like Twitter là cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn để giúp Tweet của bạn có được nhiều Like trong 1 thời gian ngắn.

  Các cách tăng like Twitter hiệu quả

  Hướng dẫn tăng like twitter miễn phí

  Hoàn thiện và hấp dẫn hóa trang cá nhân của bạn

  Bạn hãy nghĩ xem, để thu hút được nhiều lượt like thì trang cá nhân của bạn cũng phải thật chỉnh chu và chứa nhiều thông tin có ích.

  Cũng giống như các trang mạng xã hội khác như Facebook hay Instagram, Twitter cũng có timeline và ảnh profile. Đây chính là những yếu tố đầu tiên mà bạn có thể tiến hành chỉnh sửa theo chính phong cách riêng của mình.

  Bạn hãy thay một ảnh profile thật chất lượng và đáng tin cậy. Đó có thể là hình ảnh cá nhân, ảnh doanh nghiệp. Đừng để hình ảnh con vật hay cây cỏ vì điều này sẽ không mang đến sự chuyên nghiệp cho chính trang cá nhân của bạn.

  Ngoài ra, mọi thông tin chi tiết như tên, năm sinh, địa chỉ công tác, sở thích… cũng nên được điền một cách thông minh để gây ấn tượng đối với người xem.

  Chủ động đi follow người khác

  Một trong những cách để người khác biết đến tài khoản Twitter của bạn đấy chính là hãy chủ động follow họ trước. Mỗi ngày, bạn có thể chủ động follow khoảng 300 người, chắc chắn sẽ có khoảng hơn 20 người chủ động follow lại bạn.

  Đây là con số trung bình và mặc dù tỷ lệ của nó khá thấp tuy nhiên đây vẫn là một cách hay để giới thiệu profile của mình đến những người khác.

  Tương tác với bạn bè

  Đừng quên việc tương tác với bạn bè trong list cũng là một cách để tăng like Twitter một cách hiệu quả. Bạn đơn giản chỉ cần like bài viết, comment tích cực bằng những lời khen, lời động viên. Ít nhất là bạn sẽ giữ được tập khách hàng thân quen cho mình.

  Tập trung vào loại nội dung dựa trên danh sách hoặc cách thức

  Khi chúng tôi đi sâu vào các tweet dựa trên văn bản, chúng tôi đã tìm thấy một điều thú vị.

  Chúng tôi giả định rằng mọi người thích đọc những dòng tweet cá nhân như một ngày của ai đó diễn ra như thế nào hoặc người đó đang ăn gì cho bữa tối. Điều thú vị là, những tweet đó có số lượt yêu thích hoặc lượt retweet ít nhất.

  Nhưng những gì đã làm rất tốt từ góc độ retweet là các tweet liên kết đến các bài viết hướng dẫn hoặc dựa trên danh sách. Trung bình, họ nhận được lượt retweet nhiều hơn 3 lần so với bất kỳ loại nội dung dựa trên văn bản nào khác.

  Mua like Twitter

  Nếu bạn là doanh nghiệp, người kinh doanh không có thời gian để thực hiện các cách tăng like Twitter miễn phí ở trên mà muốn hiệu quả nhanh chóng có lượt like cao thì mua like Tt là 1 lựa chọn hợp lý nhưng bạn không thể hoàn toàn chỉ chờ vào dịch vụ mà yếu tố cốt lõi để giữ người dùng là nội dung, chính sách chăm sóc khách hàng, chất lượng sản phẩm. Bạn sẽ mua like với 4 bước sau:

  Bước 1: Trên trang chủ App.MuaLike.Net bạn chọn MENU > Buff Twitter (X) > Tăng like Twitter.

  Bước 2: Lấy link bài viết Twitter cần buff like bằng cách bấm nút chia sẻ bên cạnh bài viết > sao chép liên kết.

  Bước 3: Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link bài viết > chọn loại sever phù hợp > nhập số lượng like cần buff > bấm tạo đơn để hoàn tất.

  Bước 4: Hệ thống tự động buff like cho bài viết Twitter của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Dịch vụ tăng like Twitter giá rẻ 2024

  Bài viết này muốn chia sẻ đến cho bạn các cách tăng like Twitter đơn giản mà hiệu quả. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube