Tăng Follow Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Chú ý: Tuyệt đối KHÔNG đổi username hoặc bật chế độ riêng tư trong khi chạy, nếu vi phạm không hoàn tiền và bị cấm mua lại server này!

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • TikTok là ứng dụng đa năng đang được lượng lớn người dùng quan tâm và sử dụng. Thật tuyệt nếu bạn là một người dùng có nhiều follow, vậy làm thế nào để tăng follow TikTok? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để bỏ túi các cách tăng follow TikTok miễn phí, nhanh nhất 2024Cách tăng theo dõi tiktok

  Lý do bạn cần hack follow TikTok?

  Sự uy tín, phát triển, tăng thương hiệu

  Số lượng người đang theo dõi bạn đại diện cho sự quan tâm của họ đối với bạn trên mạng xã hội và nhận biết nhau ngoài đời. Khi bạn có thương hiệu rộng rãi và có số follower cao, thì 1 clip video bạn đăng tải trên nick TikTok đó sẽ tiếp cận được tới nhiều người xem, video có nhiều lượt view (lượt xem). Ngoài ra, video sẽ có nhiều khả năng được lên mục đề xuất hơn, khi ấy lượng người xem video của bạn sẽ càng tăng nhanh khủng khiếp, đồng thời lại thu hút được thêm nhiều lượt follow mới.

  Số lượt tiếp cận cao

  Nick Tik Tok có nhiều lượt theo dõi, sẽ giúp cho video của bạn:

  • Tiếp cận được rất nhiều người, và một người sẽ xem được nhiều lần. Trong đó tính luôn những người đang follow tài khoản TikTok đó, và cả những ai không biết về bạn.
  • Có nhiều lượt thích, heart, thả react, có nhiều bình luận khi mà nội dung của bạn hấp dẫn, thu hút, thú vị, nội dung hài hước, gây sức hút, tranh cãi, trao đổi với người xem.
  • Comment cao làm cho những người xem mới thấy được rằng video của bạn được nhiều người chú ý, từ đó những người mới cũng dễ bị hấp dẫn hơn rất nhiều, và họ lại like share comment thêm tiếp.

  Xây dựng tài khoản TikTok và uy tín cá nhân hoặc thương hiệu doanh nghiệp nhanh chóng

  Bạn đang muốn xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân, hoặc xây dựng truyền thông cho doanh nghiệp. Có một kênh TikTok cá nhân để truyền tải thông điệp là không thể thiếu. Tuy nhiên, để xây dựng được hiệu quả thì bước đầu tiên là phải có một số lượng người theo dõi ban đầu.

  Có thể thấy, hack follow TikTok là việc rất quan trọng cho dù bạn là người chơi TikTok cá nhân hay đang xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp hoặc 1 hoạt động kinh doanh nào đó. Vậy tiếp theo, làm cách nào để tăng lượt theo dõi TikTok nhanh chóng, hiệu quả?

  Cách để tăng follower TikTok miễn phí

  Trao đổi follow chéo

  Trao đổi follow TikTok hay còn gọi là follow chéo là cách tăng follow TikTok tự nhiên không dùng các thủ thuật hack. Điều này nghĩa là có sự trao đổi follow qua lại giữa bạn và những người khác qua các kênh TikTok. 

  Sau khi trao đổi xong mỗi người sẽ có thêm các followers thật trên TikTok.

  Nhưng khi trao đổi tăng follow TikTok sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  • Bạn follow người khác và được chính người đó follow lại.
  • Trường hợp khác là bạn follow nhưng không được người đó follow lại.

  Tắt chế độ riêng tư tài khoản

  Việc bật chế độ quyền riêng tư có nghĩa là khi bạn đăng video chỉ có những người follower của bạn mới xem được, nó sẽ hạn chế việc tăng follow TikTok của bạn. Vì vậy nên chuyển chế độ riêng tư sang chế độ công khai để bất cứ ai đều xem được video TikTok của bạn.

  Đầu tư chất lượng và nội dung video

  Nội dung video là thứ đầu tiên quyết định liệu kênh TikTok của bạn có thể thu hút được nhiều follower không, nếu kênh TikTok của bạn hay, độc đáo thì sẽ nhận được nhiều view, comment từ đó nó có thể được lên xu hướng TikTok và tăng follow TikTok trong thời gian ngắn.

  Để có nội dung hay bắt trend bạn có thể tham khảo video của các kênh TikTok có nhiều lượt tương tác hoặc tham khảo từ các trang mạng xã hội: Facebook, Instagram. Từ đó phát triển thêm ý tưởng, học cách edit video và chọn thời lượng phù hợp cho video thì có khả năng cao kênh của bạn được tăng follow TikTok rất nhanh.

  Follow tài khoản TikTok khác

  Đây là cách có thể tăng được follow TikTok nhờ vào việc bạn đi theo dõi các tài khoản khác. Nhưng thông thường sử dụng cách này thì lượng follow bạn nhận được sẽ thấp hơn vì rất ít tài khoản người dùng sẽ chú ý là ai là người follow tài khoản của họ và thực hiện follow lại, trừ khi bạn là người có lượng tương tác khủng và được nhiều người biết đến.

  Dịch vụ mua follow Tiktok giá rẻ

  Những cách tăng foolow Tiktok trên đem lại hiệu quả không cao, bạn không có nhiều thời gian để buff tay hãy mua follow Tiktok giá rẻ tại App.MuaLike.Net để tài khoản có hàng triệu fl trong 60 phút. Cách mua fl TiktokDịch vụ tăng foolow tiktok giá rẻ

  Bước 1: Chọn menu > buff tiktok > tăng follow tiktok.

  Bước 2: Lấy link profile tiktok cần tăng follow: Truy cập tiktok

  Link profile tiktok của bạn sở hữu: Chọn biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình > biểu tượng menu ba gạch ở góc trên cùng bên phải màn hình > cài đặt và quyền riêng tư > chia sẻ hồ sơ > sao chép liên kết

  Link tiktok của người khác: Truy cập vào tài khoản tiktok cần lấy link > bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình > sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép link profile tiktok xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link chuẩn cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số follow cần tăng,

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

  Từ bài viết trên bạn đã biết cách và có thể tự tăng follow cho tài khoản Tiktok của mình. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube