Tăng vote poll Twitter

- Link note twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id?vote=số_thứ_tự_vote

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
- Là số thứ tự của vote cần tăng, ví dụ bạn muốn vote lựa chọn số 2 thì nhập 2.
- Nên test 1 đơn số lượng nhỏ nếu chạy đúng thì mới mua số lượng vote lớn hơn.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vote với giá đ / vote

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Dịch vụ tăng vote poll twitter (X) giúp bạn dễ dàng điều phối kết quả của Twitter Polls theo kết quả mà bạn mong muốn. Tăng Vote Twitter Polls góp phần tăng độ uy tín của tài khoản của bạn giúp thu hút đối tượng tiềm năng tìm hiểu, giúp sản phẩm bạn tiếp cận nhiều người và thức đẩy doanh số bán hàng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ Tăng vote poll Twitter ở bài viết dưới đây.Tăng vote poll Twitter (X)

  Vote bài viết Twitter (X) là gì?

  Vote bài viết nghĩa là bình chọn để chỉ hành động đem ra ý kiến xác định chọn một vấn đề, sự vật, sự việc, con người… trong một tập hợp các lựa chọn khác. Cùng kết quả của hành động bình chọn thu thập trên tổng số các bình chọn để đạt mục tiêu đo lường độ cao thấp, chênh lệch của những yếu tố thực hành bình chọn.

  • Vote bài viết với các hình thức là like, comment và chia sẻ mà nhiều người sử dụng twitter áp dụng.
  • Hình thức này thường sử dụng để thu thập thông tin từ những người tương tác nhằm đo lường, câu like, tăng tương tác cho fanpage… 

  Mua vote poll Twitter ở đâu? 

  Dịch vụ App.MuaLike.Net giá rẻ

  Cùng với nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực mạng xã hội chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn orders vote bài viết Twitter với sự hài lòng rất cao từ người mua. Ngoài ra, App.MuaLike.Net với hệ thống tool tự động, luôn cập nhật và nâng cấp hoạt động thông qua nhiều năm sẽ đảm bảo tăng vote poll Twitter chất lượng cao và rất tốt. 

  • Dịch vụ nhanh chóng, uy tín
  • Giao dịch được xử lý kịp thời bởi hệ thống nhân viên 24/7
  • Đã được sử dụng bởi hàng nghìn khách hàng trên cả nước

  Lợi ích của việc tăng lượt vote Twitter là gì?

  Với dịch vụ tăng Vote poll Twitter hỗ trợ bạn dễ dàng điều phối kết quả của Twitter Polls theo kết quả mà bạn mong đợi. Việc hack Vote Twitter góp phần tăng độ uy tín chất lượng của tài khoản của bạn giúp cuốn hút các đối tượng tiềm năng tìm hiểu, tăng Retweet Twitter hỗ trợ sản phẩm bạn tiếp cận có nhiều người và thúc đẩy doanh số bán hàng.

  App.MuaLike.Net là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ như tăng view, tăng like Twitter, follow Twitter, tăng retweet,...còn nhiều dịch vụ có ích khác, ưu điểm khi hack Vote Poll X như:

  • Các hệ thống auto Tăng Vote Poll X số lượng lớn như 20,000,000 vote.
  • Với thời gian xử lý nhanh chóng, tối ưu 24 giờ.
  • Còn bảo mật thông tin luôn luôn an toàn.
  • Với Vote Polls thật, bảo đảm vĩnh viễn.

  Hướng dẫn tăng vote poll hiệu quả nhất 2024

  Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website App.MuaLike.Net. Để có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn cần phải có tài khoản trên website.

  Các bạn bấm vào Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó bạn điền thông tin đăng ký bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.Đăng ký tài khoản mua vote

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu chọn Nạp tiền.

  Website có 3 hình thức nạp tiền bao gồm: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Bạn muốn nạp qua hình thức nào thì chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn.

  Hình thức 1: Ví dụ thanh toán bằng hình thức Ngân hàng, bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản trên website. Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải đúng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Hình thức 2: Với hình thức nạp tiền qua Ví momo, bạn bấm Menu > Nạp tiền > Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Hình thức 3: Đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền > Đồng ý.

  Lưu ý đối với hình thức nạp thẻ bằng điện thoại phí sẽ là 30%.Nạp tiền vào tài khoản

  Sau khi đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống thành công bạn thực hiện các bước tiếp sau đây để tăng vote poll Twitter.

  Bước 3: Để tăng vote twitter (X), bạn bấm menu, chọn buff twitter, chọn tăng vote poll.

  Bước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần tăng vote. Bạn vào app twitter, tìm đến bài viết cần tăng vote, sau đó bấm sao chép link liên kết bài viết.

  Bước 5: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website App.MuaLike.Net và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết poll.

  Chú ý: bạn cần thêm lựa chọn vote bằng cách thêm hỏi chấm vote bằng số thứ tự nút vote vào link bài viết. Ví dụ mình tăng vote cho lựa chọn thứ 2 mình thêm hỏi chấm vote bằng 2.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số vote cần tăng cho poll twitter, ví dụ mình sẽ tăng 100 vote.Dịch vụ tăng vote poll Twitter

  Sau đó bạn kiểm tra thông tin và bấm tạo đơn là đã hoàn thành quá trình tạo đơn mua vote.

  Ở bài viết này chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có câu trả lời cho mình về cách nhận được nhiều phiếu Poll Vote hơn trên Twitter. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube