Tăng Like Comment Facebook

- Link bình luận có dạng: https://facebook.com/user_name/posts/post_id?comment_id=comment_id

- Hướng dẫn cách lấy link bình luận tại đây, chỉ lấy được trên máy tính.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang tham gia 1 cuộc thi hoặc đơn giản chỉ muốn bình luận của mình lên top giúp bài viết tăng thứ hạng muốn làm việc đó thì bình luận đó cần có nhiều like. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 1 số cách tăng like comment Facebook ở bài viết sau.Cách tăng like bình luận bài viết fb

  Tăng like comment facebook là gì?

  Đây có lẽ là một cụm từ không còn xa lạ với những bạn thường xuyên bán hàng trên facebook. Cụ thể, tăng like comment là việc người dùng bày tỏ sự thích thú về một bình luận dưới bài viết. Với một bài viết bán hàng có lượt like bình luận càng lớn sẽ cho thấy mức độ quan tâm của người mua hàng càng cao, bài post của bạn sẽ được ưu tiên để xuất hiện tại newsfeed người dùng.

  Nhất là những bình luận đánh giá sẽ cho thấy sự uy tín, chất lượng của sản phẩm dịch vụ đó. Nhờ vậy lượt tiếp cận tới khách hàng mục tiêu sẽ cao hơn, tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng nhiều hơn mà bạn không cần đốt tiền vào việc chạy quảng cáo .

  Tại sao nên hack like cmt Facebook

  Tăng độ tương tác

  Nếu biết cách khai thác tốt thủ thuật này thì bạn có thể hack like comment để quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình. Hãy khéo léo chèn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ vào trong nội dung comment sau đó buff like cho comment đó lên top, bài đăng càng tiếp cận nhiều người thì comment của bạn cũng sẽ nhận được nhiều lượt tiếp cận. Từ đó thu được nhiều khách hàng tiềm năng mà không mất nhiều chi phí như chạy quảng cáo

  Lên top bình luận

  Trường hợp bạn tham gia cuộc thi ảnh thì rất cần thiết rồi, tăng tương tác giành chiến thắng

  Nếu bạn bán hàng, khách hàng nhìn vào một bài viết mà thấy nhiều like, nhiều comment hỏi han quan tâm tới sản phẩm dịch vụ. Thì hiệu ứng đám đông sẽ khiến cho khách hàng/người đọc ham muốn được sử dụng dịch vụ của mình nhiều hơn. 

  Đặc biệt là trước khi chạy quảng cáo, bạn chắc chắn nên seeding cho bài viết. Vì bạn phải bỏ cả đống tiền để chạy quảng cáo cho bài viết đó. Thì cớ gì không chi một chút đỉnh để làm cho bài viết đó đáng tin hơn. Lúc đó khách hàng mới tin tưởng sản phẩm / dịch vụ, mà nhắn tin hỏi page của mình. 

  Cách tăng like comment Facebook hiệu quả

  Tăng like comment tự nhiên

  Tăng tương tác Facebook tự nhiên là các biện pháp thu hút lượt thích tự nguyện từ những người dùng khác trên Facebook bằng các biện pháp truyền thống:

  • Tăng chất lượng bài viết, hình ảnh, sản phẩm
  • Chọn giờ đăng có nhiều người dùng online
  • Liên kết mạng xã hội khác
  • Đăng bài thường xuyên
  • Tương tác tốt với người dùng khác
  • Sử dụng hashtag để tăng khả năng xuất hiện bài biết
  • Chạy quảng cáo

  Hình thức này có ưu điểm là an toàn, các lượt like và comment thu về đều là những lượt like chất lượng đến từ những bạn bè hoặc khách hàng quan tâm đến bài viết, hình ảnh và sản phẩm. Tuy nhiên, các cách tăng like comment có hiệu quả không cao và khá tốn thời gian đầu tư về nội dung hình ảnh.., bạn cần triển khai nhiều chiến lược có hiệu quả hơn để vận dụng.

  Tag bạn bè

  Nếu bạn đang tham gia 1 cuộc thi thì việc tag này giúp ích trong việc gây sự chú ý cho người được tag và cũng không phải sử dụng đường link quá dài. Thực hiện @tag, Status của bạn sẽ được hiện lên trong News feed của Friends của người đó nữa. Rồi bạn bè của họ hay Fans của Fanpage sẽ trông thấy và ghé thăm cũng như được sự nhờ cậy của bạn mà sẽ để lại cho bạn 1 nút like vào bình luận đó.

  Dịch vụ Tăng like comment Facebook

  Để đạt được nhiều like trong một bài đăng thì bạn cần là người comment sớm nhất, nội dung comment phải thú vị. Nhưng với hệ thống hack like comment của App.MuaLike.Net sẽ giúp bạn có được hàng nghìn lượt like cho bình luận trong thời gian ngắn. Quy trình tăng like cmt như sau:

  Bước 1: trên trang chủ App.MuaLike.Net bạn chọn MENU > Buff Facebook >Tăng like comment

  Bước 2: lấy link comment cần tăng like (chỉ máy tính mới lấy được) > bấm chuột phải vào thời gian bên cạnh comment > chọn sao chép liên kết

  Bước 3: dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link bình luận > chọn loại sever phù hợp > chọn loại cảm xúc (like, tim, thương thương, haha, wow, buồn, giận dữ) nếu không chọn mặc định sẽ là like > nhập số lượng like cần tăng > bấm tạo đơn để hoàn thành

  Bước 4: hệ thống sẽ tự động tăng like cho bình luận của bạn, không cần thao tác gì thêm.Dịch vụ tăng like comment Facebook

  Lưu ý quan trọng khi hack like comment

  • Comment phải ở trong một bài đăng công khai
  • Phải lấy đúng link comment

  Trên đây là 1 số cách hack like comment tự nhiên và dịch vụ tăng like comment fb của chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Dịch vụ tăng like comment fb của App.MuaLike.Net luôn cam kết mang lại giải pháp tiết kiệm và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống hoạt động auto và được bảo mật tuyệt đối, ổn định. 
  Chủ shop, cửa hàng, doanh nghiệp đền với dịch vụ tăng like bình luận bài viết facebook sẽ nhanh chóng đem lại doanh thu sớm và nhanh nhất. 

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem bài viết. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube