Tăng Like Instagram

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Ở bài viết này App.MuaLike.Net sẽ chia sẻ với các bạn 1số mẹo tăng like Instagram hoàn toàn chủ động và nhanh chóng. Cụ thể như thế nào thì chúng ta hãy cùng tham khảo hướng dẫn sau đây.Cách tăng like ig

  Hack like instagram là gì?

  Có nghĩa là lượt like, lượt tym của bài post của bạn được tăng lên thông qua một thủ thuật nào đó. Nó còn được hiểu là Auto like Instagram. Vậy nên việc bạn tăng like thì cần phải có công cụ hỗ trợ. Và đó là những công cụ nào thì bạn hãy tham khảo tiếp ở dưới đây.

  Tăng like ig để làm gì?

  Mạng xã hội chia sẻ về hình ảnh Instagram ngày càng được chú ý và trở thành một phần không thể thiếu với nhiều cá nhân, tổ chức. Nó không chỉ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị. Mà hiện tại đây còn là một kênh bán hàng và quảng bá hình ảnh vô cùng hiệu quả. 

  Khi bạn đăng tải hình ảnh, sản phẩm của mình nhưng chỉ nhận được về vài lượt like và bình luận. Thì chắc chắn tài khoản của bạn chẳng thể mang lại hiệu quả PR hay bán hàng như mong muốn. Bởi người dùng hay tin tưởng vào số đông. 

  Khi họ nhìn thấy một bài post có lượt like và bình luận nhiều thì mức độ tin tưởng của họ được tăng lên. Ngược lại, hình ảnh và sản phẩm ít like thì họ sẽ dè chừng, thậm chí là lướt qua bài viết của bạn. 

  Lợi ích mà việc hack like mang lại:

  • Tăng lượt tương tác và tạo sự uy tín cho tài khoản
  • Giúp bài viết được lên đầu trang tìm kiếm của IG
  • Tạo tính tò mò ham muốn mua hàng, thu hút khách hàng tiềm năng
  • Là nền tảng triển khai chiến lược marketing và bán hàng hiệu quả

  Cách tăng like ig miễn phí

  Like chéo

  Like chéo tức là bạn like Instagram người khác, và người khác sẽ like lại Instagram của bạn. Hoặc bạn có thể nhờ bạn bè người thân vào like bài viết cho mình.

  Trên Facebook thì nhiều bạn sẽ tham gia các hội nhóm trao đổi like, sau đó trao đổi like 1 cách thủ công. Nhưng ở bài viết này các bạn sẽ được chia sẻ 1 hướng dẫn khác. Đó là chúng ta sẽ trao đổi like, tăng like bằng ứng dụng tại App.MuaLike.Net

  Sử dụng Hashtag

  Đối với người dùng Instagram, hashtag là một phần không thể thiếu khi đăng bài hay tìm kiếm thông tin. Hashtag có thể hiểu là một thẻ được sử dụng trong các bài viết trên blog hoặc trên các trang web, khi click vào một hashtag bất kỳ bạn sẽ thấy nhiều hình ảnh liên quan đến hashtag đó được hiển thị.

  Một lưu ý nhỏ nữa dành cho bạn để sử dụng các hashtag hiệu quả và phù hợp với người dùng là hãy thường xuyên tìm kiếm các từ khóa liên quan đến ngành, lĩnh vực kinh doanh của bạn, và ở mỗi bài viết nên chèn khoảng 3 hashtag là đủ.

  Phần mềm tăng like instagram 

  Mua like ig ở đâu an toàn 

  Cách tăng like ig miễn phí sẽ không đem lại hiệu quả cao và cần nhiều thời gian cũng như công sức nếu như bạn là người kinh doanh thì những cách trên không đem lại hiệu qủa kinh tế cho doanh nghiệp được.

  Nếu cách tăng like Instagram nhanh và hiệu quả thì App.MuaLike.Net có thể được coi là đứng đầu. Đơn giản vì App.MuaLike.Net được sử dụng với hệ thống tự động và giao diện dễ sử dụng. Quan trọng hơn nữa, lượng theo dõi tăng sẽ 100% bởi người dùng thực. 

  Phần mềm này cũng xử lý yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần nhập số lượng like cần thiết và bạn sẽ có được lượng thích mong muốn chỉ sau vài giờ. Hơn nữa, không giống với những ứng dụng mau like Instagram khác chỉ hỗ trợ trên một nền tảng thiết bị duy nhất. 

  Chúng tôi hoạt động dựa trên các tiêu chí sau: 

  • AN TOÀN TUYỆT ĐỐI: Cam kết an toàn tuyết đối cho page/profile/kênh youtube/tiktok/instagram/shopee/twitter/telegram của bạn!
  • CHI PHÍ PHÙ HỢP: Tương tác có chi phí rẻ, phù hợp cho mọi đối tượng.
  • TĂNG NHANH: Từ 10 phút – 48h, dịch vụ sẽ được tăng đủ với số lượng bạn yêu cầu (tuỳ thuộc vào số lượng lớn hay nhỏ).
  • BẢO MẬT THÔNG TIN: Thông tin của Quý khách gửi cho chúng tôi hoàn toàn được bảo vệ an toàn tuyệt đối.
  • HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH : Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ Qúy khách 24/7.

  Cách tạo đơn hàng

  Đầu tiên bạn cần truy cập website: App.MuaLike.Net để đăng ký tài khoản sau đó nạp tiền vào hệ thống.

  Bước 1: Sau khi có số dư trong tài khoản, để tăng like cho bài viết trên instagram bạn chọn menu > buff instagram > Like instagram.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần tăng like. Truy cập instagram > tìm đến bài viết cần tăng like > chọn dấu ba chấm ở phía trên bên phải bài viết > Sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho bài viết

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng like instagram

  Bài viết trên chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn 1 số mẹo tăng like Instagram miễn phí và mất phí giúp bạn có số lượt like như mong muốn. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube