Tăng Retweet Twitter

- Link bài viết twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff retweet với giá đ / retweet

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Twitter là nền tảng mạng xã hội được sử dụng bắt đầu từ năm 2006 và đến tháng 07/2023 tỷ phú Elon Musk đã quyết định đổi tên quen thuộc Twitter sẽ được đổi thành "X". Để bài viết, video muốn được nhiều người biết cũng như lượt tiếp cận tăng lên thì những lượt retweet Twitter rất có ích. Bạn đang tìm cách để tăng retweet Twiter để tăng tương tác cho bài viết. Hôm nay hãy cùng App.MuaLike.Net tìm hiểu các cách tăng retweet Twitter ở bài viết dưới đây.Tăng retweet twitter

  Retweet twitter (X) là gì?

  “Retweet” trên Twitter là một hành động giống như thao tác chia sẻ như Facebook cho phép người dùng chia sẻ lại (share) một tweet của người khác với tất cả người theo dõi của mình trên mạng xã hội này. Khi một người dùng retweet một bài viết, tweet đó sẽ được hiển thị trên dòng thời gian (timeline) của người dùng đó và trên trang cá nhân của họ, đồng thời cũng sẽ được hiển thị cho tất cả người theo dõi của họ. Retweet giúp các nội dung quan trọng, thú vị hoặc hữu ích có thể được chia sẻ và lan truyền nhanh chóng trên Twitter.

  Lợi ích của việc tăng retweet X

  Tăng độ phổ biến của tài khoản: Khi tweet của bạn được retweet nhiều, nó sẽ được chia sẻ rộng rãi trên nền tảng, giúp tăng khả năng tiếp cận của tài khoản của bạn với nhiều người dùng hơn. Điều này có thể giúp tăng lượt theo dõi và tương tác trên tài khoản của bạn.

  Lan truyền thông tin nhanh chóng: Khi tweet của bạn được retweet nhiều, nó có thể được lan truyền đến nhiều người dùng hơn trong thời gian ngắn. Điều này giúp thông tin của bạn được phổ biến nhanh chóng và tiếp cận được với nhiều người hơn.

  Tăng sự tương tác và gây ảnh hưởng: Khi tweet của bạn được retweet nhiều, nó có thể thu hút nhiều lượt tương tác và gây ảnh hưởng đến cộng đồng Twitter. Điều này giúp tài khoản của bạn trở thành nguồn tin đáng tin cậy và có ảnh hưởng đến người dùng khác trên mạng xã hội này.

  Xây dựng thương hiệu: Khi tweet của bạn được retweet nhiều, nó có thể giúp xây dựng thương hiệu cho tài khoản của bạn. Điều này giúp nâng cao sự nhận biết và giá trị của thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng hoặc đối tác tiềm năng.

  Thúc đẩy bán hàng: Khi tweet của bạn được retweet nhiều, nó có thể giúp tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng và thu hút sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Điều này giúp thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn trên mạng xã hội này.

  Hướng dẫn tăng retweet twitter free

  Sử dụng câu hỏi và lời kêu gọi hành động: Sử dụng câu hỏi và lời kêu gọi hành động trong tweet của bạn là cách tốt để kích thích người dùng Twitter chia sẻ lại bài viết của bạn. Hãy đưa ra các câu hỏi hấp dẫn để khuyến khích người dùng tham gia.

   Xây dựng mối quan hệ với người dùng khác: Xây dựng mối quan hệ với người dùng khác trên Twitter là cách tốt để tăng retweet bài viết của bạn khi người dùng thấy bài viết trên new feed.Cách tăng retweet Twitter Free

  Mua retweet twitter mới nhất 2024

   Mua dịch vụ tăng retweet twitter: Giúp bạn gia tăng lượng retweet nhanh không chỉ giúp cho bài viết của bạn được phổ biến hơn mà còn rất hiệu quả trong việc thu hút người mới. 

  Bảng giá mua Retweets Twitter 

  90đ/ Retweets – Chất lượng thực – giá rẻ

  Khi bạn đăng ký dịch vụ tăng Retweet Twitter của App.MuaLike.Net bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ được cung cấp. Trong vài phút hoặc vài ngày, bạn sẽ bắt đầu quan sát thấy lượt Retweet Twitter tăng lên như mong đợi. Và yên tâm, những hiệu ứng này sẽ được hoàn toàn tích cực!

  Chỉ cần cung cấp link profile Twitter, App.MuaLike.Net sẽ mang lại đầy đủ số lượng Follow Twitter mà bạn order với những ưu việt sau:

  Thực hiện hoàn thành đơn nhanh chóng
  Hỗ trợ 24/24 cho bất cứ câu hỏi nào
  Không yêu cầu mật khẩu Twitter hay thông tin cá nhân của bạn
  Chúng tôi chỉ cần tên người dùng/username Twitter của bạn.

  Cách mua retweet Twitter (X) tại App.MuaLike.Net

  Có rất nhiều cách buff follow Twitter, buff follow X nhưng một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng hệ thống của chúng tôi, bạn có thể tùy chọn loại follow Twitter Việt Nam hay quốc tế khác nhau:

  Bước 1: để tăng retweet twitter, bạn bấm menu, chọn buff twitter (X), chọn Tăng retweet Twitter

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần tăng retweet. Bạn vào app twitter, tìm đến bài viết cần tăng, sau đó bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của bài viết, rồi chọn sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website App.MuaLike.Net dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số retweet cần tăng cho bài viết twitter, ví dụ mình sẽ tăng 100 retweet.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng retweet Twitter giá rẻ

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 10 - 15phút để hệ thống bắt đầu chạy và bạn có thể theo dõi quá trình tăng retweet bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Bài viết trên đây chúng tôi chia sẻ đến bạn cách để tăng retweet nhanh và đạt hiệu quả cao hỗ trợ doanh nghiệp. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube