Vip Like Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài viết mỗi ngày) x (Số ngày cần mua vip) x (Giá tiền mỗi tương tác)
Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài cần mua auto like) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn duy trì số like ổn định cho bài viết Instagram để tạo ấn tuwjng với người dùng hỗ trợ chiến lược kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn dịch vụ auto like Instagram uy tín và giá rẻ cùng theo dõi nhé.Hướng dẫn cách duy trì like Instagram ổn định

  Auto like Instagram là gì ?

  - Auto: Tự động

  - Like Instagram: Lượt thích Instagram

  Auto like Instagram hay còn có tên gọi khác là vip like Instagram đây là dịch vụ giúp tự động tăng số lượt like bài viết theo số lượng mong muốn mỗi khi đăng bài lên mạng xã hội Instagram. Bạn có thể cài đặt gói auto like theo tháng hoặc theo số lượng bài đăng.

  • Auto like Instagram theo ngày: gói này giúp bạn lựa chọn số lượng ngày và bài đăng theo ngày cần tăng, khi hết số ngày cài đặt gói sẽ hết hạn.

  • Auto like Instagram theo số lượng bài: bạn sẽ lựa chọn số bài và số like cần tăng, khi đăng bài hệ thống sẽ tự động tăng like, ưu điểm của gói này là sẽ không có thời hạn, bạn cài đặt xong có thể sử dụng tới khi nào hết số lượng bài đã mua. 

  Lợi ích khi tăng like ig tự động

  Instagram từ thời điểm ra mắt đã tạo sức ảnh hưởng lớn do lượng người dùng khổng lồ với sức tương tác mạnh mẽ. Nên đây có thể xem như một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có mong muốn chia sẻ ý tưởng, tạo sức ảnh hưởng thậm chí quảng bá và marketing sản phẩm doanh nghiệp của mình.

  Nền tảng Instagram được đa số người sử dụng, có lượng tương tác lớn. Một bài viết Instagram có lượng like lớn sẽ giúp bạn tiếp cận được khách hàng, thu hút người theo dõi, tăng nhận biết thương hiệu,… Từ đó giúp tăng doanh số bán hàng.

  Để giải đáp câu hỏi tại sao nên dùng phần mềm tự tăng lượt thích tự động Instagram, chúng tôi sẽ liệt kê một vài lợi ích tuyệt vời khi sử dụng cách auto like tài khoản Instagram:

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Thay vì việc phải lấy link từng bài và nhập số lượng like để tăng like thủ công, với auto like bạn chỉ cần nhập link trang cá nhân cài đặt 1 lần, hệ thống sẽ tự động kiểm tra xem nick của bạn có đăng bài mới không, nếu tìm thấy bài mới đăng sẽ tự động tăng like. Tự động tăng like giúp tiết kiệm thời gian cài đặt và chi phí cũng rẻ hơn so với việc làm thủ công.

  Tương tác ổn định

  Các mang xã hội luông có xu hướng bóp tương tác nên các nick follow cao cũng có tương tác rất kém, việc cài đặt auto like sẽ giúp tài khoản Instagram của bạn có lượt tương tác là ổn định trên các bài viết.

  Tăng độ uy tín

  Nếu như đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trên mạng xã hội Instagram nhưng mỗi khi đăng bài lên chỉ nhận được vài lượt like sẽ không có độ uy tín, việc cài đặt auto like sẽ giúp mỗi bài đăng đều có lượt like ổn định giúp tăng thêm độ uy tín cho bài viết đó cũng như tài khoản của bạn. Để tài khoản uy tín hơn bạn có thể sử dụng dịch vụ buff follow Instagram giúp tài khoản có nhiều lượt follow để trở nên uy tín hơn.

  Top dịch vụ hỗ trợ auto like ig free

  Instagres

  Instagres là một công cụ tăng like và Follow trên Instagram giúp bạn không tốn nhiều thời gian tương tác. Bởi công cụ này sẽ giúp bạn tự động tương tác giúp tài khoản của bạn dễ dàng tiếp cận với những khách hàng quan tâm đến bài đăng và sản phẩm của bạn. Với Instagres, bạn có thể dễ dàng có được số lượng like mà mình mong muốn mà không vi phạm quy định của mạng xã hội này. Tuy nhiên, cái gì có nhiều ưu điểm thì cũng có giá thật định. Bạn cần trả tiền nếu muốn sử dụng lâu dài công cụ này. 

  Hacklike.best 

  Hacklike.best là một website cho phép bạn hack like instagram miễn phí. Trang này sẽ auto like cho các bài viết công khai trên Instagram của bạn thông qua việc trao đổi like. Đây cũng là một cách hack like Instagram có tính an toàn cao. Nhưng hiệu quả tăng like của trang này không cao nên sẽ bạn sẽ còn phải cố gắng nhiều nếu muốn đạt được số lượt like ấn tượng. 

  Dịch vụ vip like Instagram tại App.MuaLike.Net

  Dịch vụ Vip like Instagram tại App.MuaLike.Net được nhiều khách hàng đánh giá cao do thời gian hoàn thành đơn nhanh, tool tự động an toàn, chi phí hợp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng hệ thống để cải thiện tương tác cho tài khoản.

  Hướng dẫn cách tăng like ig tự động

  Để tạo đơn hàng bạn cần truy cập website: App.MuaLike.Net đăng ký tài khoản sau đó nạp tiền vào hệ thống để sử dụng.

  Bước 1: Sau khi có số dư trong tài khoản, để cài tự động tăng like trên instagram bạn bấm menu, chọn buff instagram, chọn Vip like instagram.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link instagram cần cài auto like. Bạn mở app instagram, truy cập vào tài khoản instagram cần cài vip like rồi bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải rồi chọn Sao chép URL trang cá nhân.

  Bước 3: Sao chép link instagram xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô nhập link instagram.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Nếu Bạn chọn Server 216: Vip like instagram theo ngày, Bạn cần chọn Số like mỗi bài, Số bài viết mỗi ngày và Số ngày cần mua auto like. 

  Nếu bạn chọn Server 215: Vip like instagram theo số lượng, bạn cần nhập Số like mỗi bài và tổng Số bài cần mua auto.

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ vip like Instagram

  Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn 1 số dịch vụ để cài tăng like Instagram tự động. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube