Tăng View Story Facebook

- Link story facebook có dạng: https://facebook.com/stories/{id}/{key}

- Vui lòng nhập đúng link story và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Story là tính năng mới được khai thác trong những năm gần đây của Facebook. Và cũng nhiều dùng tính năng này  như 1 phương thức truyền thông để quảng cáo hình ảnh, tính năng dịch vụ sản phẩm.. đến khách hàng. Từ đó nhiều người cũng muốn story của mình có nhiều người xem để có nhiều người tương tác hơn. Ở bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách tăng view story nhanh đơn giản và hiệu quả.Hướng dẫn tăng lượt xem story fb

  Tăng view story Facebook là gì?

  Story là một tính năng trên Facebook cho phép người dùng đăng những video ngắn, hình ảnh,…lên tin của bạn. Story này sẽ chỉ hiển thị trong vòng 24 giờ và sau đó nằm tại mục lưu trữ tin của Facebook. 

  Những bạn bè, người theo dõi sẽ có thể xem được tin của bạn và tương tác. Mỗi một người khi ấn vào tin của bạn sẽ hiển thị một lượt xem.

  Tăng view story Facebook chính là tăng lượt xem tin của bạn. Lượt xem càng nhiều chứng tỏ Facebook của bạn càng có lượt tương tác cao.

  Lợi ích khi tăng view story Facebook

  Xu hướng xem story hiện nay thu hút được rất nhiều người dùng quan tâm bởi tính tiện lợi và nhanh chóng của tính năng này. Việc tin chỉ xuất hiện trong một ngày rồi biến mất khiến người dùng không bị khó chịu. Tuy nhiên chính việc đăng mẫu tin ngắn như vậy cũng kéo theo sự tò mò của người xem.

  Nếu bạn là người sử dụng facebook để bán hàng thì đây là tính năng rất tiện ích mà bạn có thể áp dụng để ra tăng doanh số.

  Lượt xem story càng cao sẽ giúp tin của bạn hiển thị tới nhiều người dùng facebook. Tăng mức độ tương tác tốt cho người xem.

  Tăng thêm sự tò mò cho người xem tới tin của bạn, kích thích người dùng ib mua hàng.

  Tiết kiệm thời gian, chi phí. Bạn sẽ không phải đổ quá nhiều tiền cho việc quảng cáo mà vẫn mang lại đơn hàng.

  Giới thiệu cách hack lượt xem Story Facebook

  Tăng lượt xem story nhờ bật chế độ công khai

  Story Facebook cũng cho phép bạn có thể chọn chế độ hiển thị: công khai, bạn bè, trừ một số bạn bè…giống như một bài viết trên Facebook.

  Nếu như bạn không để sory của mình ở chế độ công khai là bạn đã mắc sai lầm. Bật công khai chỉ là thao tác nhỏ nhưng có thể giúp cho story không chỉ giới hạn bạn bè, mà những người không phải bạn của bạn, những người theo dõi bạn cũng có thể xem từ đó tăng lượt xem story fb tự nhiên.Bật chế độ công khai khi đăng

  Đầu tư hình ảnh, âm thanh hiệu ứng

  Việc đầu tư về chất lượng, hình ảnh nội dung chưa bao giờ là đủ. Với xu hướng người dùng xem hình ảnh, video nhiều hơn là đọc văn bản như hiện nay. Nắm bắt được tâm lý này hình ảnh hay video mà bạn đăng tải lên story chất lượng cao, có thêm hiệu ứng âm thanh sẽ giúp tạo ấn tượng cho người xem.

  Kèm chú thích khi đăng Story  

  KTuy rằng người dùng không thích đọc văn bản dài dòng nhưng khi bạn đăng story chỉ với hình ảnh hoặc video mà không kèm theo caption cũng sẽ làm giảm độ thu hút người xem, mọi người sẽ không thể hiểu bạn đang muốn chia sẻ điều gì, từ đó không tương tác cũng như không bấm vào xem.

  Cho nên khi đăng bài bạn vẫn nên thêm 1 đoạn văn bản ngắn đầy đủ thông tin để người xem biết và kêu gọi họ nếu quan tâm hãy ib cho bạn để được tư vấn thêm.Kèm văn bản chú thích khi đăng story

  Mua lượt xem story Facebook

  Bên trên là cách tăng view story fb free. Nếu bạn nào bận không có nhiều thời gian hoặc không rành am hiểu về cách hack view vì lo ngại ảnh hưởng đến tài khoản thì việc tìm đến dịch vụ giúp bạn tăng 1k view story Fb trong thời gian ngắn là lựa chọn đúng đắn nhất.

  Tại App.MuaLike.Net bạn có thể nhắn tin cho mình để tìm hiểu về dịch vụ và gửi mình đường link story của bạn đã đăng. Mình sẽ buff giúp bạn 1000 – 5000 view, mắt xem tự nhiên với chế độ bảo mật cao, không tiết lộ thông tin khách hàng nên bạn có thể yên tâm dùng dịch vụ tăng view story Facebook của chúng tôi.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

  Để mua view story Fb bạn cần truy cập website: App.MuaLike.Net sau đó đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống qua 3 hình thức: Thẻ điện thoại, thẻ ngân hàng, ví momo để dùng dịch vụ.

  Bước 1: Sau khi có số dư trong tài khoản, để tăng view cho tin story facebook bạn bấm menu, chọn buff facebook, chọn tăng view story.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link story cần tăng. Bạn vào app facebook, bấm vào tin story cần tăng view, bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải màn hình rồi chọn Sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép link story xong bạn quay lại tảng dịch vụ website và dán link vừa sao chép vào ô nhập link story.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn, rồi nhập số lượng cần tăng sau đó kiểm tra lại thông tin và bấm tạo đơn để mua hàng.Hệ thống tăng view story facebook số lượng lớn

  Trên đây là những thông tin hướng dẫn về cách tăng lượt xem story Facebook vô cùng nhanh chóng, hữu ích. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có thêm cho mình những kiến thức và thủ thuật tăng view hiệu quả nhé.

  Chúc các bạn thành công!

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube