Tăng Tim Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn kênh TikTok được nhiều người biết đến và theo dõi để phục vụ cho mục đích giải trí, kinh doanh nhưng chưa biết làm thế nào cho hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tim TikTok nhanh nhất và miễn phí.Cách tăng tim tiktok

  Tăng tim Tiktok là gì?

  Tăng tim Tiktok là dịch vụ hack số lượt thả tim hay còn gọi là like cho video trên Tiktok, lượt tim này thể hiện số người thể hiện sự yêu thích với video. Video hay có số lượt tim nhiều thì khả năng được đề xuất lên xu hướng sẽ cao hơn.

  Lợi ích của việc buff tim trên TikTok

  Tương tự như các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram... lượng tương tác được tính bằng số lượt Like thì trên nền tảng TikTok là số lượng tim nhận được từ người dùng trong video khi video có nhiều tim sẽ đem lại lợi ích sau:

  • Buff TikTok làm tăng mức độ phổ biến của kênh từ đó tăng được lượng follower.
  • Buff tim TikTok càng nhiều tạo cơ hội cho video ăn được nhiều đề xuất và lên xu hướng của TikTok.
  • Tăng độ nổi tiếng của kênh TikTok và có cơ hội được hợp tác với các nhãn hàng có nhu cầu quảng cáo hay thực hiện các công việc kinh doanh.
  • Phát triển được kênh TikTok uy tín sẽ tạo được nền tảng đề phát triển các trang mạng xã hội khác.

  Các cách tăng tim Tiktok free

  Tạo video TikTok theo trend

  Video theo trend TikTok là những video được nhiều người thực hiện và có lượng tương tác khủng, thường mỗi tuần hay mỗi tháng sẽ có một trend khác nhau. Nên nếu kênh TikTok của bạn làm theo hướng tạo video theo trend sẽ thu hút được một lượng người theo dõi nhất định, tạo được điểm riêng biệt cho kênh và việc tăng tim TikTok sẽ có hiệu quả hơn.

  Bạn tạo trend bằng cách :

  Theo dõi các Tiktoker  họ thường là người sáng tạo ra trend hoặc đi đầu trong trend đó thường các video đó có lượt view cao. Bạn có thể làm theo phong cách trong video hoặc thay đổi nội dung theo cách bạn mong muốn nhưng vẫn giữ nguyên đặc trưng của trend đó.

  Ngoài cách học theo các trend đã có sẵn, bạn cũng có thể tự viết kịch bản, sáng tạo nội dung và tự tạo trend. Cách này khó hơn vì không phải video nào cùng có thể lên được xu hướng và thành trend, nhưng sẽ làm tăng follow và tăng tim TikTok rất hiệu quả.

  Chia sẻ video lên mạng xã hội khác

  Để tăng tim TikTok thì phải tăng được số lượng người dùng tiếp cận video, việc chia sẻ video TikTok lên các trang mạng xã hội khác như: Facebook, Instagram, Zalo, Youtube... là lựa chọn tối ưu giúp video xuất hiện nhiều hơn, tiếp cận nhiều bạn bè, lan tỏa trên khắp các tảng mạng xã hội.

  Kêu gọi người xem thả tim

  Có nhiều video TikTok lượt xem rất cao nhưng so với lượng thả tim lại có sự chênh lệch lớn. 

  Để tăng tim TikTok cao hơn bạn có thể áp dụng một số cách sau:

  • Trong video chèn các icon gần nút thả tim để tạo hiệu ứng và tăng tim TikTok tự nhiên.
  • Chèn các clip ngắn bằng giọng nói hoặc chữ  vào video về việc kêu gọi lượt thả tim từ người xem video.
  • Đăng và ghim bình luận về nội dung kêu gọi thả tim vào video ở phần comment.
  • Mở live stream trực tiếp, tham gia trò chơi trong PK live TikTok để tăng tương tác.

  Dịch vụ tăng tim Tiktok có phí

  Những loại tim Tiktok tại App.MuaLike.Net

  Chúng tôi chia ra thành 2 loại tim Tiktok là Việt Nam và quốc tế với các sever khác nhau giúp khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với yêu cầu. 

  Tim Tiktok quốc tế

  Nếu chỉ quan tâm tới số lượng thì bạn có thể mua tim Tiktok quốc tế với giá thành rẻ hơn. 

  Đây là loại tim Tiktok nước ngoài hay gọi là Tây, có rất nhiều tốc độ như tăng chậm, tăng từ từ ,lên nhanh, tỷ lệ tụt tim sau khi mua thấp có sever bảo hành và không bảo hành. Tim Tiktok quốc tế từ người dùng thật hồ sơ có ảnh đại diện có đăng video, một số sever thì là tài khoản clone nhưng tỷ lệ tụt thấp 2-5% tổng số lượng mua tùy sever, bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem thông tin và tìm ra được sever phù hợp với nhu cầu của mình.

  Tim Tiktok Việt Nam

  Lượt tim cho Video từ 100% tài khoản Tiktok Việt Nam có ảnh đại diện, đăng video đầy đủ. Tuy nhiên, các sever tim Tiktok Việt thường có tốc độ chạy chậm, tỷ lệ tụt tương đối cao có thể lên đến 10 - 50% tổng số lượng mua. Quý khách hàng nên cân nhắc trước khi mua tim Tiktok Việt Nam, giá thành cũng cao hơn so với sever quốc tế và số lượng có tụt tốc độ có lên nhanh và chậm.Dịch vụ tăng tim tiktok giá rẻ

  Hướng dẫn tạo đơn mua tym Tiktok

  Bước 1: Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản, để tăng tim tiktok, bạn chọn menu > buff tiktok >  tăng tim tiktok.

  Bước 2: Lấy link video tiktok cần tăng tim: Truy cập tiktok > tìm đến video cần tăng tim

  Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn: Chọn dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi > sao chép liên kết

  Nếu là video khác: Biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình > sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép link video tiktok xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số tim cần tăng cho video

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua. 

  Bài viết trên chia sẻ cho bạn cách buff tim Tiktok free và hướng dẫn cũng như tìm hiểu về dịch vụ tăng tim Tiktok của chúng tôi. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube