Tăng Like Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Youtube đang là một trong những kênh thông tin phổ biến hàng đầu trên thế giới, giúp các cá nhân hay doanh nghiệp, công ty quảng bá hình ảnh của mình đến cộng đồng. Đặc biệt là đối với các chủ shop, các chủ cửa hàng, Youtube còn đem lại nhiều cơ hội kinh doanh mới. Lượt like Youtube là một trong những chỉ số quan trọng trong việc đánh giá chất lượng về video của bạn có trên Youtube. Vậy cùng nhau tìm hiểu cách tăng like Youtube ở bài viết dưới đây.Hướng dẫn tăng like video ytb

  Những lợi ích khi tăng like video Youtube

  Video Youtube có nhiều lượt like sẽ mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết, đây cũng là một trong những yếu tố xếp hạng video của Youtube.

  Tăng độ uy tín

  Video có số lượt xem lớn khi bạn nhấp vào xem dù chỉ 3s cũng tính là 1 lượt xem thế nhưng lượt like video lại thấp chứng tỏ video không hay, không đủ hấp dẫn để thu hút người xem chính vì lý do đó nếu bạn buff số lượng like lớn cho video sẽ giúp video đó trở nên uy tín hơn trong mắt những người xem khác. Ngoài ra để tăng độ uy tín tổng thể bạn có thể kết hợp sử dụng dịch vụ tăng sub Youtube của App.MuaLike.Net

  Tăng đề xuất

  Like là một trong những chỉ số xếp hạng đề xuất hay thứ hạng trong kết quả tìm kiếm cho video của Youtube, lượt like nhiều chứng tỏ video có nội dung chất lượng mà tăng like giúp bạn đạt được điều đó dễ dàng. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong rất nhiều yếu tố tăng thêm khả năng đề xuất cho video của bạn, ngoài ra bạn có thể tăng view Youtube để tăng thêm chỉ số lượt xem nhé.

  Cách tăng like ytb miễn phí 

  Lời mời gọi xin like từ người xem

  Một số người xem có thể là chưa thích thú với nội dung video của bạn sau khi họ xem. Đó là cách phổ biến và hãy như một thói quen trong mỗi video đối với bạn là chủ sở hữu kênh YouTube để yêu cầu người xem thích hoặc đăng ký để xem nhiều video tương tự với video họ vừa xem. Bạn không cần một sản phẩm lớn – chỉ đơn giản là “Cảm ơn bạn đã xem, vui lòng thích video này và đăng ký kênh của tôi để xem thêm” ở cuối tất cả các video của bạn, hoặc trong tất cả các mô tả video, có thể giúp tăng cường lượt xem và lượt thích.

  Điền thông tin mô tả kênh đầy đủ.

  Đây là một yếu tố SEO được Youtube đặt ra để bạn viết tổng quát về thông tin và sản phẩm nổi bật để Youtube cũng như khách hàng hiểu rõ nội dung kênh Youtube của bạn. 
  Hơn nữa, một đoạn giới thiệu trình bày đẹp, thông tin rõ ràng giúp khách hàng nhìn vào sẽ có thiện cảm và đánh giá độ chuyên nghiệp của công ty bạn trong việc chăm sóc khách hàng.

  Nội dung video chất lượng

  Nội dung luôn là yếu tố cốt lõi để giữ chân người xem cũng như thu hút họ thích video. Nên việc tìm nội dung xây dựng kênh cũng như tìm kiếm từ khóa liên quan đến nội dung sản xuất để tối ưu kênh rất quan trọng. Khi người dùng vào xem video sẽ biết bạn đang nói đến vấn đề gì, các từ khóa giúp họ hiểu chi tiết về nội dung bạn đang nói. Bạn có thể kết hợp hashtag để nội dung trở nên nổi bật dễ tìm kiếm.Cách tăng like video miễn phí

  Dịch vụ mua like Youtube nhanh nhất 2024

  Đối với Youtube, đã và đang có rất nhiều Shop đạt doanh thu rất tốt từ kênh này. Tuy nhiên, bạn có thể đạt được điều này nếu thương hiệu bạn đã nổi tiếng, tham gia vào Youtube lâu năm hoặc bạn có một đổi ngũ phát triển tâm huyến, chuyên nghiệm nếu không việc này thực sự là một thách thức khó khăn cho bạn.

  Hiểu được nhưng khó khăn trên chúng tôi ra mắt dịch vụ Tăng like Youtube giá rẻ giúp các bạn có được lượng like video Youtube số lượng lớn một cách nhanh chóng, rút ngắn thời gian phát triển kênh Youtube giúp bạn có nhiều thời gian hơn để đầu tư vào kinh doanh và các chiến dịch phát triển doanh nghiệp của mình.

  Hướng dẫn tạo đơn mua like:

  Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website TăngLikePlus.com. Để có thể sử dụng dịch vụ của Tăng Like Plus bạn cần phải có tài khoản trên website.

  Các bạn bấm vào Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó bạn điền thông tin đăng ký rồi kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ qua 3 hình thức bao gồm: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại

  Bước 2: Khi tài khoản của bạn đã có số dư, để tăng like cho video trên youtube bạn bấm menu, chọn buff youtube, chọn tăng like youtube.

  Bước 3: Tiếp theo bạn cần lấy link video youtube cần tăng like. Bạn vào app youtube, bấm vào video cần tăng like, tiếp theo bấm vào nút chia sẻ rồi chọn sao chép đường liên kết.

  Bước 4: Sao chép link video xong bạn quay lại website TăngLikePlus.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link video youtube.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho video.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng like video Youtube giá rẻ

  Như vậy, qua bài viết này bạn đã biết thêm 1 số cách tăng like video tự nhiên và dịch vụ hỗ trợ mua like Youtube nhanh nhất hỗ trợ bạn có hàng triệu lượt thích trong 60 phút chỉ từ 55đ. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube