Tăng Share Bài Viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Hệ thống duyệt nội dung share thủ công nên đơn sẽ chạy sau 0 - 24h kể từ lúc mua, nhanh nhất 10 phút, chậm nhất có thể lên tới 24h.

NGHIÊM CẤM nhập các nội dung nhảy cảm, chửi bới, khiêu khích, trêu ghẹo, vi phạm đạo đức và pháp luật,...

Nếu cố tình vi phạm chúng tôi sẽ khóa tài khoản khỏi hệ thống vĩnh viễn, không có ngoại lệ.

KHÔNG nhập nội dung có sđt, địa chỉ, tag tên (ví dụ @Nam, @[id_facebook), tên người, icon, cố tình mua bị lỗi không được hỗ trợ.

Không hỗ trợ hủy đơn hàng và hoàn tiền sau khi mua, vui lòng kiểm tra kỹ lại thông tin trước khi mua.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn các bài viết của mình có nhều lượt share để tiếp cận nhiều người xem hơn tăng tương tác cho bài viết. Hôm nay, App.MuaLike.Net sẽ chia sẻ bạn tip tăng share Facebook đơn giản và hiệu quả.Hướng dẫn tăng chia sẻ bài viết Facebook

  Tăng share Facebook là gì?

  Là hành động dùng tool để gia tăng lượng share cho bài viết mới đăng đó đến các nhóm, diễn dàn hoặc các trang mạng xã hội khách cũng như trang cá nhân của tài khoản nào đó. Tính năng auto chia sẻ đã ra đời nhằm khắc phục vấn đề này, sau khi dùng, bài tải sẽ được chia sẻ bởi nhiều người, nhằm tăng lượng tiếp cận thật đến với bạn bè của các account đi share. Việc sử dụng tự động share là hoàn toàn được sự cho phép của Facebook và các nick tình nguyện đi share chéo cho các member.

  Lợi ích khi tăng share fb

  Tăng lượng tương tác tự nhiên và số người tiếp cận bài viết trên facebook, vì khi tăng share bạn sẽ có thêm hàng ngàn người trong nhóm, bạn bè của người khác,...  sẽ thấy được bài viết của mình

  Tăng hiệu quả bán hàng, có nhiều lượt chia sẻ thì sẽ tăng độ TRUST (tin tưởng hơn), Giúp tạo uy tín cá nhân, xây dựng thương hiệu tốt.

  Tăng số lượng người xem cho bài viết nhiều hơn

  Thúc đẩy quá trình quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng

  Tăng share Facebook khả năng nhận diện thương hiệu cao hơn và giúp truyền thông tự nhiên tốt nhất trên Facebook. Nếu mỗi bài viết của doanh nghiệp nhận được hàng trăm lượt bình luận và hàng ngàn lượt share chứng tỏ mức độ ảnh hưởng, sự uy tín vô cùng lớn, khách hàng tin tưởng vào những gì đơn vị cung cấp.Lợi ích khi bài viết có nhiều share

  Tổng hợp 1 số cách tăng share fb

  Hack share fb tiết kiệm chi phí

  Nếu bạn không muốn bỏ khản chi phí lớn để chạy quảng cáo thì có cách tăng share không mất phí như kêu gọi friends share, mời gọi Fan chia sẻ post, phương pháp này tương đối khó khăn, để đơn giản hơn cho việc kêu gọi bạn bè và Fan chia sẻ lên tường hay nhóm, bạn cho cho họ 1 giá trị gì đó, giống như quà tặng, dịch vụ, hoặc bốc thăm trúng thưởng…sẽ giúp hack share Facebook được đơn giản hơn.

  Hack share Fb số lượng lớn 

  Việc sử dụng các phần mềm, tool, website hack share để gia tăng nhanh chóng số lượng share nhanh chóng và khổng lồ với nguồn tài nguyên dồi dào từ những hệ thống này. Sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn hàng ngàn, hàng triệu share từ share ảo đến share thật, share về trang cá nhân tài khoản hoặc share về nhóm đều đáp ứng được.

  Hệ thống tăng share Facebook nhanh chóng, tiện lợi

  Nếu bạn đang tìm 1 hệ thống để hack share nhanh chóng và uy tín, thì bạn hãy dùng dịch vụ tại AppMuaLike.net là 1 lựa chọn hoàn hảo. Đây là 1 trong hệ thống hack share được nhiều người ưa chuộng nhất.

  Bạn có thể chủ động lựa chọn hình thức tăng share tuỳ ý bạn như: Tăng chia sẻ bài viết giá rẻ, Tăng chia sẻ bài viết chất lượng, Chia sẻ bài viết chất lượng, có thể share video, Tăng share ảo, ko share video + bài chỉnh sửa...

  Giá dịch vụ mua chia sẻ bài viết facebook 

  Hiện tại, App.MuaLike.Net có một hệ thống nuôi rất nhiều tài khoản Fb khác nhau, cam kết mang tới lượt share bài viết thật, an toàn chất lượng nhất cho quý khách hàng khi dùng dịch vụ mua chia sẻ bài viết Facebook tại đây.

  Giá dịch vụ tăng share bài viết giao động ở mức 50đ-1.500đ, tùy theo nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. 

  Ngoài dịch vụ giúp khách hàng mau chia sẻ bài viết Fb chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ hỗ trợ Facebook, TikTok...bạn có thể tham khảo thêm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mạng xã hội nên được khách hàng tin tưởng.

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

  Bước 1: Để tăng chia sẻ bài viết trên facebook  đầu tiên bạn cần truy cập website: App.MuaLike.Net đăng ký và nạp tiền vào tài khoản sau đó bạn vào trang chủ bấm menu buff facebook > tăng share bài viết.

  Bước 2: Tiếp theo lấy link bài viết cần tăng share. Truy cập app facebook hoặc sử dụng trình duyệt để đăng nhập facebook, tìm đến bài viết cần tăng share, bấm vào nút Chia sẻ > Tùy chọn khác > Sao chép.

  Bước 3: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website App.MuaLike.Net dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần chọn tốc độ tăng, bạn có thể chọn được tốc độ mỗi lần chia sẻ, từ 1 phút đến 5 phút 1 share hoặc tăng nhanh nhất có thể.

  - Phần số lượng cần tăng nhập số chia sẻ cần tăng cho bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 10 share.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn > đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng share bài viết Facebook

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể tạo đơn thành công sử dụng dịch vụ tăng share Facebook tại App.MuaLike.Net. Với hệ thống tự động, chế độ bảo mật cao không ảnh hưởng đến tài khoản, thời gian hoàn thành đơn nhanh, chi phí rẻ, tư vấn 24/24 chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem bài viết. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube