Tăng Share Livestream Facebook

- Vui lòng nhập đúng link livestream và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Livestream hiện đang là cách bán hàng tăng tỷ lệ ra đơn nhanh nhất hiện nay trên các nền tảng mạng xã hội. Bạn muốn các video đó tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng và tăng lượt xem hơn. Vậy video đó cần lượt share cao để dễ dàng tiếp cận nhiều người hơn. Bạn cần làm gì để video nhiều share? Hôm nay App.MuaLike.Net sẽ hướng dẫn bạn tăng share livestream Facebook.Hướng dẫn tăng share Livestream facebook

  Tại sao lại cần tăng share livestream trên facebook?

  Bạn là người kinh doanh online trên trang cá nhân hoặc page hoặc ngoài thị trường là một cửa hàng nhỏ hoặc các công ty nhỏ khi số ngân sách để quảng cáo là rất nhỏ và việc chạy quảng cáo cần nhiều thời gian và tiền bạc mới có thể tăng tương tác, thu hút sự chú ý của người dùng. Nhưng đến với dịch vụ tăng chia sẻ livestream facebook thì giá rẻ hơn chạy ads facebook chế độ bảo mật cao không đem lại rủi ro cho doanh nghiệp, hiệu quả tức thì.

  Vì thế mà cần phải có các công cụ như hệ thống của App.MuaLike.Net để tăng số lượng share cho bài viết livestream của cá nhân hoặc fanpage. Những chia sẻ đến từ hệ thống bên mình cam kết là tự động được tạo ra để giải quyết vấn đề này, sau khi sử dụng. Nhưng bài đăng của bạn sau khi đăng sẽ được nhiều người chia sẻ, để tăng lượng truy cập thực sự cho bạn bè của nick để chia sẻ và các lợi ích khác như: 

  • Tạo thương hiệu trong mắt khách hàng
  • Lan truyền xu hướng khi chia sẻ nhiều
  • Giúp kênh bán hàng được chú ý hơn
  • Tăng khả năng bán được hàng và tối ưu doanh thu
  • Tạo thương hiệu cho cá nhân, tổ chức
  • Nhiều tương tác từ việc chia sẻ lại các nội dung

  Cách tăng share Livestream Facebook 

  Tự bạn chia sẻ lên các hội nhóm, story

  Đây là việc hiển nhiên khi bạn live thì bạn cần chia sẻ bài viết của mình lên trang cá nhân cũng như các hội nhóm kinh doanh mong muốn tiếp cận nhiều khách hàng để thu hút người xem tạo hiệu ứng đám đông lôi kéo thêm nhiều khách hàng tiềm năng để họ bàn luận về sản phẩm dịch vụ cũng như bạn có thể đưa ra chiến lược kinh doanh để tăng tương tác với khách hàng tăng tỷ lệ ra đơn.Tự chia sẻ live của bạn lên các hội nhóm, story

  Nhờ bạn bè người thân chia sẻ

  Có một điều chắc chắc trước khi live bạn sẽ đăng status thông báo giờ live để bạn bè có thể biết giờ bạn live cũng từ đây bạn có thể nhờ bạn bè người thân của mình chia sẻ live cho bạn. Cứ mỗi người tặng bạn 1 nút chia sẻ như vậy là bạn có những lượt share chất lượng. Với 5k bạn bè của họ chẳng lẽ lại không có ai tò mò vào xem live của bạn. Đây là 1 cách tăng share video Fb khá hiệu quả bạn nên áp dụng.

  Tạo các minigame kêu gọi chia sẻ từ người xem

  Bạn biết rằng xu hướng người tiêu dùng hiện nay là xem hình ảnh, video chứ không muốn đọc cvasc văn bản dài dòng. Nhất là livestream có thể tương tác với khách hàng 1 cách chân thực nhất họ có thể nắm bắt về màu sắc chất lượng khoảng 70%. Đối với doanh nghiệp khi live có thể kết hợp tạo các mini game, tặng quà để lôi kéo khách hàng xem live đồng thời kêu gọi họ chia sẻ bài viết để nhận quà. 

  Cách này khá hữu ích để tăng share Live Fb vì cứ thấy có khuyến mãi, quà tặng là bước đầu đánh đúng tâm lý người xem, người mua hàng.Tạo minigame khi live

  Dịch vụ tăng share live Fb

  Có nên mua share live Facebook không?

  Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn khi lần đầu sử dụng tăng share livestraem Facebook của App.MuaLike.Net, hệ thống của chúng tôi sử dụng tương tác người dùng thật nên đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản khách hàng, Mua lượt share live fb của chúng tôi có nhiều ưu điểm bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ.

  Ưu điểm của dịch vụ 

  • Gia tăng phạm vi tiếp cận cho mỗi bài đăng
  • Share 1 lượt vào nhiều nhóm lớn nhỏ khác nhau
  • Số lượng người tương tác sẽ nhiều hơn
  • Hình thức pr chủ động và kiểm soát được
  • Nâng cao thương hiệu trên facebook

  Cách dùng dịch vụ 

  Bước 1: để tăng chia sẻ livestream vào nhóm facebook đầu tiên bạn cần truy cập website: App.MuaLike.Net sau đó đăng ký và nạp tiền vào tài khoảnđể sử dụng dịch vụ. Sau khi tài khoản đã có số dư bạn bấm menu, chọn buff facebook chọn Tăng share livestream.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link livestream cần tăng share. Bạn vào app facebook, tìm đến livestream cần tăng share, bấm vào nút Chia sẻ bấm Tùy chọn khác… rồi bấm Sao chép.

  Bước 3: Sau đó bạn trang dịch vụ nhập link trang cá nhân vào trang tạo đơn, chọn loại sever, số lượng cần tăng rồi bấm tạo đơn

  Bước 4:  hệ thống tự động tăng share livestream+ Facebook của bạn mà không cần thao tác gì thêm.Dịch vụ tăng share Livestream Facebook giá rẻ

  Bài viết trên đây App.MuaLike.Net đã chỉ cho bạn 1 số cách tăng share live fb miễn phí và giới thiệu đến bạn dịch vụ tăng share livestream Facebook của chúng tôi.

  Nếu bạn gặp vấn đề gì cần giải quyết hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn 24/24. Hy vọng bạn sẽ trải nghiệp tốt về dịch vụ trở thành khách hàng hài lòng tiếp theo bên website.

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem bài viết. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube