Tăng Sub Youtube

- Link kênh youtube có dạng: https://www.youtube.com/channel/id_channel

- Vui lòng bật hiển thị số subscriber của kênh youtube trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Yêu cầu kênh phải có ít nhất 1 video trên 3 phút và hiển thị số người đăng ký.

Yêu cầu kênh phải có ít nhất 1 video trên 3 phút và hiển thị số người đăng ký.

Yêu cầu kênh phải có ít nhất 1 video trên 3 phút và hiển thị số người đăng ký.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff sub với giá đ / sub

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Youtube là nơi có thể giúp bạn có thể kiếm tiền tăng thu nhập khi có content thu hút. Việc cày view để đủ 4h xem khá khó khăn cho kênh mới nhưng để kêu gọi 1000sub có vẻ dễ dàng hơn. Vậy cần làm gì để tăng sub Youtube? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.Tip tăng sub Youtube nhanh nhất 2024

  Tại sao cần tăng sub youtube

  Tăng sub là điều kiện bắt buộc để bật kiếm tiền trên youtube

  Youtube không chỉ nơi đăng tải các video mà đây còn là nơi quảng bá, kênh truyền thông giới thiệu sản phẩm cũng như rất nhiều người chọn cách làm nội dung youtube để kiếm tiền trên nền tảng này và subs là yếu tố bắt buộc. Để bật được nút kiếm tiền trên youtube kênh cần tối thiểu 1000 sub và 4000 giờ xem công khai hợp lệ.

  Tăng subscribe khiến nội dung video tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

  Nếu người dùng muốn xem về ẩm thực họ sẽ chọn đăng ký các kênh youtube về ẩm thực. Nếu muốn xem về trò chơi online họ sẽ subscribe các tài khoản youtube của gamer. Mỗi kênh youtube truyền tải một nội dung khác nhau và hướng đến người xem khác nhau. Chính vì thế lượt đăng ký kênh chính là những khách hàng quan tâm và yêu thích kênh của bạn. Việc này giúp các  doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tốt hơn. Nếu chọn bán hàng trên youtube thì sản phẩm cũng sẽ bán cho đúng người và mang về doanh thu hiệu quả hơn.

  Kênh youtube có nhiều sub sẽ uy tín hơn

  Mỗi một chủ đề lớn như ẩm thực hay du lịch sẽ có rất nhiều nhà sáng tạo youtube cùng làm video và đăng trên kênh. Tuy nhiên các kênh youtube có lượt sub cao hơn sẽ có xu hướng được lựa chọn nhiều hơn. Người xem tin rằng các kênh đó có nhiều người thích nên nội dung sẽ chất lượng hơn. Thương hiệu cá nhân hoặc dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp làm kênh youtube có nhiều sub cũng sẽ chất lượng hơn.

  Cách tăng sub Youtube miễn phí 

  Tối ưu hiển thị kênh

  Trước khi muốn ai đó yêu thích và trở thành người xem trung thành của kênh youtube bạn nên tạo ra sự chuyên nghiệp cho kênh của mình. Sự chuyên nghiệp thể hiện ở việc kênh có đầy đủ các tiêu chí sau.

  - Ảnh bìa

  - Ảnh đại diện kênh

  - Mô tả nội dung kênh

  - Sắp xếp video hợp lý

  - Video sắc nét, âm thanh sống động

  - Mỗi video đăng lên youtube có đầy đủ ảnh thumbnail, tiêu đề, nội dung chất lượng.

  Những yếu tố này giúp tạo thiện cảm với người xem vãng lai trên youtube, từ đó họ sẽ tò mò về kênh và nếu nội dung hữu ích sẽ có thể nhấn sub cho kênh. Đây là mẹo đơn giản ai cũng có thể làm để kéo sub nên mọi người lưu ý nhé!

  Làm video trên 10 phút

  Các video dài sẽ truyền tải được nhiều nội dung hơn, và theo nghiên cứu thì 10 phút là thời gian lý tưởng để người dùng xem một video trên youtube. Trừ những nội dung phim quá dài thì bạn nên tối ưu video của mình trong thời gian này. Như vậy vừa cô đọng được nội dung vừa không chiếm nhiều thời gian của người dùng. Từ đó họ sẽ thích kênh của bạn hơn và sẽ nhấn subscribe để xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác.

  • Những video dài hơn luôn được xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm Youtube.
  • Video càng được hiển thị nhiều, lượt view kênh tăng, chắc chắn số lượt Sub cũng tỉ lệ thuận, nếu nội dung thực sự hữu ích.

  Trao đổi sub Youtube

  Trao đổi sub hay sub chéo Youtube. Thì đây là kỹ thuật mà bạn sẽ đi đăng ký theo dõi kênh 1 người, người này sẽ có trách nhiệm subscribe kênh Youtube của bạn

  Đối với kỹ thuật  này thì bạn có thể:

  – Trao đổi sub qua các hội nhóm trên Facebook

  – Trao đổi sub qua các công cụ, website hỗ trợ

  Đối với kỹ thuật sub chéo trên Facebook, bạn chỉ cần tham gia vào các nhóm trao đổi, tăng sub Youtube này. Sau đó đăng bài kèm url kênh để thành viên vào subscribe kênh, sau đó thì trả lại cho họ 1 lượt đăng ký

  Tận dụng một số kỹ thuật làm tăng lượt sub youtube miễn phí.

  • Nhúng video lên website có thể làm tăng sub Youtube miễn phí
  • Sử dụng các công cụ nhấp vào liên kết của YouTube trong video của bạn
  • Tăng sub youtube nhanh chóng từ người dùng facebook bằng cách chia sẽ đường dẫn liên kêt kênh YouTube với fanpage trên Facebook mà mình quản lý.
  • Chèn nút subscribe youtube vào website tăng lượt ký kênhcách tăng sub youtube miễn phí

  Mua sub tại App.MuaLike.Net

  App.MuaLike là 1 trong những đơn vị hỗ trợ bạn mua sub Youtube số lượng lớn

  Hack sub Youtube là kỹ thuật làm tăng nhanh và tự động số lượng đăng ký kênh. Với cách này thì lượt đăng ký kênh tăng lên có thể không tới từ người dùng thật. Như vậy, lượt subscribe không mang đến các hỗ trợ như:

  – Tăng tương tác

  – Hay tăng view vieo Youtube

  Đối với thủ thuật tăng sub Youtube này thì chúng ta sẽ sử dụng như sau: 

  • Bước 1: Trên trang chủ App.MuaLike.Net bạn chọn MENU > Buff Youtube > Tăng sub Youtube
  • Bước 2: Lấy link kênh Youtube cần buff sub > Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại > Bấm vào kênh cần lấy link > Chọn dấu 3 chấm bên trên góc phải màn hình > Chọn chia sẻ > Chọn Sao chép đường link
  • Bước 3: Quay lại web buff sub Youtube > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link kênh Youtube > Chọn loại sever phù hợp (bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin sever) > Nhập số lượng sub cần buff > Bấm tạo đơn
  • Bước 4: Hệ thống tự động buff số lượng sub cho kênh Youtube của bạn, không cần thao tác gì thêmDịch vụ tăng sub Youtube giá rẻ

  Tùy từng sever mà thời gian bắt đầu tăng sub cho kênh sẽ khác nhau, bạn bấm xem chi tiết có thể xem được khoảng thời gian mà sever bắt đầu tăng sub cho kênh của bạn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube