Tăng Comment Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Bắt buộc phải tắt kiểm duyệt bình luận và bật công khai bình luận trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Việc sử dụng dịch vụ tăng số lượt xem và like đã trở nên rất phổ biến đối với các Youtuber. Nhưng thật chất, yếu tố đánh vào tâm lý khách hàng chính là những câu bình luận bên dưới clip. Yếu tố này đặc biệt quan trọng đối với các bạn bán hàng online. Bài viết sẽ nêu lên các công dụng chính của bình luận, qua đó cũng giới thiệu cách tăng cmt cũng như đôi nét về dịch vụ tăng bình luận trên Youtube cho các bạn có nhu cầu sử dụng.Hướng dẫn tăng cmt ytb

  Công dụng khi tăng comment trên Youtube

  Tạo sự tin tưởng cho khách hàng mới

  Khi mua hàng qua mạng, người mua không thể cầm nắm, sử dụng thử sản phẩm, gây khó khăn trong việc lựa chọn và đưa ra quyết định. Do đó chúng ta thường có nhu cầu tham khảo các nhận xét của những người đã dùng qua sản phẩm thông qua bình luận. Bình luận đánh giá tốt càng nhiều sẽ là yếu tố thúc đẩy khách hàng đưa ra quyết định có mua sản phẩm/dịch vụ đó hay không.

  Đối với các youtuber đăng video để tăng view chứ không nhằm mục đích bán hàng, thì những bình luận cũng giúp người xem hiểu rõ hơn về nội dung clip. Không phải người dùng nào cũng sẽ dành thời gian để xem hết một video, đôi khi họ sẽ tham khảo bình luận để biết có nên xem hay không và đâu là khúc hay nhất trong clip.

  Chăm sóc khách hàng cũ

  Ngoài những dịch vụ hỗ trợ để giúp sản phẩm tiếp cận với người dùng, bản thân sản phẩm đó phải thật sự tốt thì mới có thể giữ chân được khách hàng. Tiếp thu những ý kiến của khách hàng cũ sẽ giúp chúng ta cải thiện được chất lượng video hoặc mặt hàng đang kinh doanh.

  Khách hàng cũ là những người sẽ gắn bó lâu dài, đồng thời giúp bạn giới thiệu sản phẩm đến với người khác, nên có vai trò vô cùng quan trọng. Việc cám ơn những góp ý tích cực, xin lỗi và tìm giải pháp xoa dịu kịp thời đối với những bình luận không tốt là một phần của nghệ thuật marketing mà người bán hàng nào cũng phải sử dụng.

  Tăng tương tác giữa chủ clip và người xem

  Tương tự như Facebook, bình luận trên Youtube là nơi để chủ clip trao đổi với người xem một cách gần gũi nhất. Chúng ta có thể giải đáp thắc mắc, kêu gọi mua hàng, xoa dịu khách hàng, từ đó mà làm tăng độ hài lòng, gắn bó đôi bên. Đồng thời bình luận chính là công cụ hữu hiệu dùng để kêu gọi sự ủng hộ của khách hàng, thúc đẩy tăng lượt like, share, subcribe dễ dàng hơn.

  Hướng dẫn tăng bình luận video Youtube miễn phí

  Tạo nội dung chất lượng: Để tăng số lượng bình luận trên Youtube, trước hết bạn cần tạo ra nội dung chất lượng. Điều này giúp tăng sự quan tâm của khán giả và cải thiện tỷ lệ phản hồi.

  Sử dụng từ khóa phù hợp: Sử dụng các từ khóa phù hợp trong tiêu đề và mô tả video của bạn giúp tăng khả năng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của người dùng.

  Tạo môi trường tương tác: Hãy tạo môi trường tương tác cho khán giả của bạn bằng cách hỏi họ cảm nghĩ về video và yêu cầu họ bình luận.

  Tạo video phản hồi: Tạo video phản hồi cho các bình luận của khán giả của bạn giúp tăng sự tương tác và tăng số lượng bình luận trên Youtube.

  Sử dụng chức năng "Thông báo" trên Youtube: Bạn có thể sử dụng chức năng "Thông báo" trên Youtube để thông báo cho khán giả về video mới hoặc yêu cầu họ bình luận.

  Tạo mối quan hệ tốt với khán giả: Tạo mối quan hệ tốt với khán giả của bạn bằng cách trả lời các bình luận và giải đáp các câu hỏi của họ. Điều này sẽ giúp tạo sự tin tưởng và tăng sự tương tác giữa bạn với khán giả.Tăng bình luận video Youtube miễn phí

  Cách mua comment Youtube chất lượng 

  Mua comment Youtube ở đâu uy tín

  App.MuaLike.Net hiện là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ mạng xã hội như tăng like, tăng follow, tăng sub... được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao cũng như luôn đứng top tìm kiếm các dịch vụ mạng.

  Đặc biệt dịch vụ tăng comment Youtube được nhiều sử dụng bởi nhận lượng tương tác cao, bình luận chất lượng nhờ hệ thống tăng comment tự động, tăng theo nội dung soạn sẵn không trùng lặp, mỗi bình luận là 1 tài khoản riêng nên được đánh giá cao.

  Hướng dẫn mua comment Youtube tại App.MuaLike.Net

  Bước 1: Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng comment cho video trên youtube bạn bấm menu, chọn buff youtube chọn tăng comment.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video youtube cần tăng comment. Bạn vào app youtube, bấm vào video cần tăng comment, tiếp theo bấm vào nút chia sẻ rồi chọn sao chép đường liên kết.

  Bước 3: Sao chép link video xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô nhập link video youtube.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Phần Nội dung bình luận, bạn nhập nội dung cần bình luận trên video, mỗi 1 dòng tương đương với 1 bình luận.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng comment Youtube chất lượng

  Sau khi tạo đơn thành thành công bạn chờ 10 - 15 phút hệ thống sẽ bắt đầu buff comment mà bạn không cần thao tác gì thêm.

  Bài viết trên chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn cách nhận được những bình luận đánh giá chất lương để hỗ trợ tăng uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube