Tăng Follow Twitter

- Link twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/

- Tài khoản twitter phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Twitter có tỉ lệ tụt follow cao vì vậy nên mua server bảo hành để được tăng bù khi tụt.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Twitter (X) là một công cụ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp khi sử dụng đúng cách. Nó có thể giúp bạn tạo ra các khách hàng tiềm năng, củng cố thương hiệu và xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Nếu tài khaorn có nhiều lượt follow sẽ đem lại nhiều lợi ích cho việc kinh doanh. Vì vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những cách tăng follow Twitter ở bài viết dưới đây.Tăng follow twitter (X)

  Tăng fl Twitter (X) để làm gì?

  Tăng độ tương tác

  Với bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào cũng vậy. Tài khỏan nhiều follow, bài viết nhiều like sẽ được ưu tiên hơn. Nếu là người dùng Twitter lâu bạn sẽ biết thuật toán của Twitter sẽ ưu tiên hiển thị đề xuất nội dung của những tài khoản có follow cao, những tài khoản mới tạo không có lượt follow khi đăng bài có dùng hashtag thế nào đi nữa thì cũng sẽ bị hạn chế đề xuất. Đây là một trong số ít những thuật toán khi dùng Twitter mà có thể bạn chưa biết, buff follow cho acc Twitter sẽ giúp bạn có được những tài khoản có follow cao mang lại nhiều tương tác hơn.

  Tăng độ uy tín

  Nếu đang kinh doanh hay làm các dự án trên Twitter thì bạn cần có một tài khoản có lượt follow lớn để người dùng cảm thấy uy tín hơn và chỉ tài khoản uy tín thì mới có nhiều người quan tâm đến vậy. Từ đó họ sẽ đặt niềm tin và doanh nghiệp và sẵn sàng tham gia trả tiền cho sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp.

  Tăng độ nhận diện thương hiệu

  Việc tăng lượng follower X không chỉ đơn giản là làm cho thương hiệu của bạn trông phổ biến hơn. Nó giúp khách hàng tiềm năng tin tưởng công ty của bạn dễ dàng hơn. Nó thiết lập vị trí của bạn trong ngành kinh doanh của bạn. Nó cho khách hàng, khách hàng tiềm năng và thậm chí cả đối thủ cạnh tranh của bạn biết rằng bạn là một thương hiệu có nghĩa là doanh nghiệp.

  Cách tăng follow Twitter free

  Chọn giờ đăng vàng

  Cũng như hầu hết các nền tảng mạng xã hội khác thì việc đăng bài vào khung giờ có nhiều người hoạt động sẽ rất có lợi. Khi đó những nội dung bạn đăng có thể tiếp cận được nhiều người hơn. Từ đó khả năng nhận được theo dõi cũng cao hơn. Mỗi nhóm người theo dõi mục tiêu có giờ hoạt động vàng khác nhau.

  • Nếu bạn muốn thu hút những người làm văn phòng thì giờ vàng sẽ là buổi sáng sớm, giờ nghỉ trưa hoặc sau giờ hành chính.
  • Nếu nhóm người theo dõi là dân IT hoặc kỹ thuật thì sẽ là đêm muộn,...Bạn cần biết chính xác đối tượng mục tiêu và giờ hoạt động của họ. 

  Đi follow những người có điểm chung

  Khi đã chọn được một chủ đề cho trang twitter của mình, bạn nên nhanh chóng đi follow những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trong chủ đề đó. Tại trang cá nhân twitter của họ có rất nhiều người có điểm chung với bạn. Sau khi bạn nhấn theo dõi những người này thì khả năng cao họ sẽ nhấn follow lại bạn. Việc này vừa giúp tăng lượt theo dõi trên twitter vừa khiến nội dung bạn tạo ra tiếp cận được đúng đối tượng mục tiêu.

  Chăm chỉ tương tác với người dùng chưa theo dõi lại bạn

  Nếu có người theo dõi twitter của bạn, bạn có thể chọn theo dõi lại họ hoặc không. Vì thế khi đi follow các tài khoản khác bạn cần chăm chỉ tương tác với họ. Việc này khiến bạn tạo thiện cảm tốt với người dùng và họ sẽ dễ dàng theo dõi lại bạn hơn. Từ đó việc tăng lượt theo dõi twitter cũng hiệu quả hơn.Các cách tăng fl twitter miễn phí

  Mua follow Twitter giá rẻ 

  Nếu như bạn không có nhiều thời gian để áp dụng các phương pháp thủ công tăng follow trên thì bạn có thể dùng tool hack follow Twitter từ nhà cung cấp uy tín. App tăng Follow Twitter này sẽ giúp bạn nhanh chóng có một lượng fan theo dõi kênh lớn và nâng tầm thương hiệu giá trị cá nhân hoặc doanh nghiệp bạn hiệu quả.

  Bạn sẽ dễ dàng buff  250 follow với giá 50đ / follow vô cùng rẻ, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức thực hiện các cách tăng follow Twitter truyền thống. 

  App.MuaLike.Net cung cấp dịch vụ tăng Hack follow Twitter với nhiều năm hoạt động và được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng. Công nghệ tăng follow dùng các tài khoản thật, đảm bảo an toàn, ổn đinh trong thời gian dài. 

  Cách mua follow Twitter hay mua fl X tại App.MuaLike.Net

  • Bước 1: Trên trang chủ App.MuaLike.Net bạn chọn MENU > Buff Twitter (X) > Tăng follow Twitter
  • Bước 2: Bạn cần lấy link trang cá nhân Twitter cần buff follow > Mở trình duyệt web trên điện thoại và đăng nhập nick Twitter vào > Bấm vào hình đại diện bên trên góc phải màn hình > Chọn hồ sơ > Bấm vào thanh nhập địa chỉ trình duyệt > Sao chép liên kết
  • Bước 3: Sao chép liên kết xong bạn quay lại web buff follow Twitter > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link Twitter > Chọn loại sever phù hợp > Nhập số lượng follow cần buff > Tạo đơn
  • Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động chạy follow cho tài khoản Twitter của bạn mà không cần thao tác gì thêm.Dịch vụ tăng follow Twitter nhanh nhất 2024

  Mỗi sever sẽ có loại follow Việt Nam hay quốc tế, tốc độ chạy khác nhau bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem đầy đủ thông tin về sever đó. Hãy đọc kỹ thông tin và lựa chọn loại sever phù hợp với yêu cầu của mình trước khi tạo đơn nhé.

  Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ chi tiết về cách tăng lượt theo dõi trên twitter. Chúc mọi người áp dụng thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube