Tăng View Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Tốc độ tăng của từng server chỉ là ước tính, tốc độ thực tế có thể chậm hoặc nhanh hơn.
- Bảo hành view căn cứ vào số lượng ban đầu và số lượng mua so sánh với số lượng hiện tại.
- Vì thế khi đã mua view, không mua thêm bên khác hoặc chạy quảng cáo và ngược lại.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng view Youtube là một trong những cách đơn giản nhất để giúp người dùng đủ điều kiện bật tính năng kiếm tiền trên Youtube. Tuy nhiên làm thế nào để kênh của bạn vẫn có thể tăng lượt xem nhanh mà không vi phạm các chính sách của Youtube. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay cách tăng view Youtube đơn giản mà cực hiệu quả sau đây nhé.Cách tăng view youtube

  Lợi ích khi tăng lượt xem trên Youtube?

  Để bật tính năng kiếm tiền từ Youtube

  Theo chính sách hiện hành của Youtube, để được bật chế độ kiếm tiền trên youtube, kênh của bạn phải đáp ứng được 2 điều kiện cơ bản, đó là có ít nhất 1.000 người đăng ký và đạt được 4.000 giờ xem trong vòng 12 tháng. Tuy nhiên để tích lũy đủ 4.000 giờ xem như yêu cầu của Youtube, bạn cần phải có lượt view cao kèm theo thời lượng xem càng nhiều càng tốt.

  Kích thích sự tò mò của người xem

  Hiện nay hầu hết người dùng Youtube đều có xu hướng chọn xem những video đang có lượt view cao. Bởi họ cho rằng những video này sẽ sở hữu content chất lượng và dễ thu hút người xem hơn. Chính vì thế mà nếu bạn biết cách kéo view Youtube về cho video của mình thì số lượt xem chắc chắn sẽ cao hơn, đồng thời tạo ra sự kích thích trí tò mò của người xem trên Youtube.

  Tăng thứ hạng cho video trên Youtube

  Những video sở hữu nhiều lượt xem thường sẽ dễ lên top và được ưu tiên xếp trước các video khác. Nhờ đó khi người dùng tìm kiếm một từ khóa liên quan trên Youtube, họ sẽ nhìn thấy video của bạn đầu tiên và nhấp vào xem. Đây cũng là một trong những cách để số lượng view Youtube của bạn tăng nhanh hơn và không tụt khỏi top. 

  Cách tăng view Youtube miễn phí 

  Chia sẻ video trên các kênh social

  Hiện nay sự phát triển của công nghệ số 4.0 đã giúp cho hàng loạt kênh social media khác nhau ra đời như Facebook, Instagram, Twitter, Messenger, Zalo,… Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng đăng tải hoặc chia sẻ video lên những nền tảng mạng xã hội trên để lan tỏa nội dung đến nhiều người xem hơn.

  Không những thế, quá trình liên kết giữa các nền tảng với nhau cũng giúp cho doanh nghiệp tạo ra được một hệ thống truyền thông mạnh mẽ và bền vững hơn trong tương lai.

  Đầu tư về kỹ thuật và nội dung video

  Những video có nội dung nhàm chán hoặc kém thú vị sẽ khó lòng mà tạo ra được sự thu hút đối với người xem. Do đó nếu muốn tăng view Youtube nhanh mà không cần mất phí, bạn cần phải tạo ra những video có nội dung thật sự hấp dẫn lôi cuốn được người xem. 

  Khi nội dung video tốt, mang lại nhiều giá trị cho người xem thì họ sẽ tự động tương tác và chia sẻ chúng lên mạng xã hội để nhiều người biết đến. Thậm chí một số người dùng có thể sẵn sàng “cày view” từ 3,4 lần nếu họ thật sự thích video của bạn.

  Nghiên cứu từ khóa trước khi thực hiện sản xuất video Youtube

  Người dùng sẽ tìm kiếm những từ khóa theo nhu cầu của mình trên Google, Youtube và bạn có thể biết được những từ khóa mà họ muốn tìm hiểu qua những công cụ nghiên cứu từ khóa. 

  Có những từ khóa được rất nhiều người quan tâm, lượt tìm kiếm có thể lên tới hàng chục ngàn lần tìm kiếm tại mỗi tháng. Khi bạn đặt tiêu đề có từ khóa chính mà người sử dụng hay tìm kiếm là bạn đã hoàn thành một công đoạn nhỏ trong bước SEO cho Youtube tiếp theo. 

  Bạn có thể tìm từ khóa mọi người hay tìm kiếm bằng các công cụ nghiên cứu từ khóa như: KWfinder, Keyword tool,… để biết được các từ khóa nào là từ khóa mình cần chú ý. Cách tăng view miễn phí

  Mua view Tiktok có phí 

  Mua view Youtube ở đâu

  App.MuaLike.Net được biết là 1 trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ mạng xã hội được nhiều khách hàng biết đến và luôn đứng top tìm kiếm. Chúng tôi sẽ giúp bạn kéo view nhanh chóng và an toàn.

  Dịch vụ tăng view Youtube nhằm mục đích giúp kênh seeding là chính. Ví dụ như bạn quảng cáo một sản phẩm trên Youtube, bạn hoàn toàn có thể tạo ấn tượng với khách hàng mục tiêu về video của bạn bằng việc mua view Youtube.

  Khi video nhiều lượt xem, họ sẽ cảm thấy tò mò, đây là cách thường sử dụng để nhằm mục đích tạo hiệu ứng đám đông và kích thích mua hàng. 

  Với cách mua view Youtube tại App.MuaLike.Net bạn sẽ có nhiều sever để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoản chi phí nhỏ và nhận lại 1 lượng view như cam kết của bên cung cấp.

  Cách tạo đơn mua view

  Bước 1: Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản trên website: App.MuaLike, để tăng view youtube bạn chọn menu, chọn Buff youtube > Tăng view youtube.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video youtube cần tăng view, bạn vào app youtube bấm video cần tăng view, tiếp theo bấm vào nút chia sẻ rồi chọn sao chép đường liên kết.

  Bước 3: Sao chép link video xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô nhập link video youtube.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video.

  Bạn kiểm tra lại thông tin đơn hàng rồi bấm tạo đơn để mua view. Dịch vụ tăng view Youtube giá rẻ

  Bài viết trên đây chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn các cách tăng view Youtube miễn phí và cách mua view an toàn hỗ trợ bạn dduer điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube