App Tăng Like Facebook Miễn Phí

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, app.mualike.net cho ra đời dịch vụ tăng like facebook miễn phí. Và dịch vụ này có thật sự an toàn và miễn phí thật không? Điều kiện sử dụng là gì? Để hiểu hơn về app tăng like facebook miễn phí của chúng tôi bạn hay theo dõi các thông tin ngay dưới đây nhé.

  cách hack like facebook miễn phí đơn giản 2023

  App tăng like facebook miễn phí của app.mualike.net có gì đặc biệt?

  app.mualike.net là ứng dụng tăng like Facebook, tăng like instagram, tăng tim tiktok miễn phí tốt nhất hiện nay. Bên cạnh các tính năng về tăng comment, tăng follow, thì app.mualike.net còn giúp bạn tăng like fb miễn phí và an toàn.

  Các chức năng app tăng like facebook miễn phí hỗ trợ:

  • Tăng like bài viết facebook cá nhân miễn phí.
  • Tăng like ảnh facebook free.
  • Buff like ảnh đại diện miễn phí.
  • Tăng like bài, hình ảnh trên fanpage.
  • Tăng like ảnh, bài viết miễn phí trong nhóm(nhóm công khai).

  Bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng tăng like fb miễn phí của app.mualike.net trên máy tính, điện thoại iphone, điện thoại android, ipad…

   Điều kiện sử dụng app hack like fb miễn phí 2023 tại app.mualike.net

  Để sử dụng phần mềm tăng like fb miễn phí của chúng tôi bạn cần lưu ý một số thông tin và điều kiện sau:

  • Bài viết, hình ảnh bạn muốn tăng like phải ở chế độ công khai.
  • Lấy đúng link bài viết mà bạn muốn buff like. Nếu bạn chưa biết cách lấy link thì xem qua bài viết "Hướng dẫn cách lấy link bài viết Facebook trên điện thoại và máy tính" của chúng tôi.
  • Tăng tối thiểu 100 like trên tối đa 100 like.
  • Không có bảo hành cho tính năng hack like fb miễn phí này.
  • Tài khoản của bạn phải có số dư trong ví tối thiểu 50.000 đ.

  Những câu hỏi thường gặp về ứng dụng buff like fb miễn phí

  Dưới đây là 1 số câu hỏi cũng như thắc mắc của khách hàng khi lần đầu sử app tăng like facebook miễn phí của app.mualike.net. Nếu bạn có những câu hỏi khác hãy liên hệ ở mục “Hỗ trợ” để nhân viên support hỗ trợ bạn kịp thời nhất.

  1, Tăng like facebook cá nhân miễn phí có an toàn không, có bị khóa nick facebook không?

  Sử dụng hệ thống tăng like của app.mualike.net bạn không cần đăng nhập nick Facebook bởi vậy mà tài khoản của bạn luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó thì các nick Fb mà chúng tôi sử dụng để tăng like là nick người dùng thật nên bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị khóa nick. Ngoài ra chúng tôi cũng luôn xây dựng và cập nhật hệ thống sao cho phù hợp với thuật toán mới nhất của Facebook.

  2, Hack like miễn phí trên Facebook có bị tụt không?

  Sau khi hack like thì có thể sẽ bị tụt 1 chút nhưng không đáng kể, có thể tụt 5-10 like. Về cơ bản, không có một hệ thống nào đảm bảo việc hack like facebook nhanh miễn phí mà không bị tụt, thường chỉ đảm bảo không tụt quá số phần trăm quy định.

  3, Thời gian tăng like khoảng bao lâu?

  Thời gian hoàn thành giao dịch buff like khoảng 10 - 60 phút, tùy thuộc vào thời gian bạn sử dụng dịch vụ và hoạt động của hệ thống.

  4, App tăng like facebook cá nhân miễn phí sử dụng nick Việt Nam hay nước ngoài?

  Ứng dụng tăng like fb miễn phí của app.mualike.net sử dụng nick Facebook Việt Nam. Bạn có thể bấm “Xem chi tiết” ở cuối mỗi server để hiểu hơn về dịch vụ.

  5, Có chế độ bảo hành không?

  app.mualike.net có bảo hành cho các dịch vụ tăng like mất phí. Tuy nhiên đối với dịch vụ tăng like bài viết facebook miễn phí này thì không có bảo hành. 

  Hướng dẫn tăng like bài viết miễn phí đơn giản tại app.mualike.net 

  Để tăng 100 like miễn phí đơn giản không bị tụt bạn cần thực hiện các bước sau:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản. Tại web app.mualike.net bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký" hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY. Nếu bạn đã có tài khoản hay bạn là khách hàng cũ của app.mualike.net thì bỏ qua bước này.

  đăng ký tài khoản app tăng like facebook miễn phí

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống buff like facebook free, bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn menu => Nạp tiền. Bạn nạp tối thiểu 50.000 để sử dụng app tăng like facebook miễn phí của chúng tôi. 

  nạp tiền sử dụng app buff like facebook miễn phí

  Khi sử dụng dịch vụ tăng like fb miễn phí thì tiền trong tài khoản của bạn vẫn nguyên vẹn. Bạn có thể tăng like bài viết facebook miễn phí cho các ngày tiếp theo nếu số dư vẫn đảm bảo tối thiểu 50.000. Nếu bạn muốn sử dụng số tiền trong tài khoản thì có thể tham khảo sử dụng các dịch vụ khác của app.mualike.net như: tăng follow Facebook, tăng comment fb, tăng follow tiktok…

  Bước 3: Sau khi hoàn thành 2 bước trên thì bạn có thể tăng 100 like miễn phí đơn giản nhanh chóng bằng cách bạn vào: MENU > Dịch vụ miễn phí  > Like Facebook Free.

  hack like fb miễn phí 2023

  Nhập link bài viết, link ảnh cần buff like sau đó bấm TẠO ĐƠN. Quá trình hack like fb miễn phí sẽ được tăng sau khoảng 10-60 phút sau khi tạo đơn. 

  Trong quá trình sử dụng app tăng like facebook miễn phí của app.mualike.net nếu gặp sự cố gì hãy ấn ngay vào biểu tượng hỗ trợ ngay góc phải màn hình để chúng tôi hỗ trợ kịp thời nhất nhé. Chúc bạn thành công!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube