Tăng View Tiktok Free

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang tìm kiếm dịch vụ tăng view tik tiktok hỗ trợ video lên xu hướng? Thấu hiểu được ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, app.mualike.net cho ra mắt dịch vụ tăng view tiktok free để khách hàng dùng trải nghiệm dịch vụ. Để hiểu hơn về dịch vụ tăng lượt xem video tiktok miễn phí của chúng tôi bạn hãy theo dõi các thông tin ở bài viết dưới đây nhé.Tăng View Tiktok Free

  Tăng view tiktok free là gì?

  Đây là dịch vụ tăng lượt xem cho các video trên mạng xã hội tiktok miễn phí 100% mới được update của App Mua Like giúp khách hàng mới có cơ hội trải nghiệm dùng thử dịch vụ buff lượt view tiktok không cần trả tiền trước khi quyết định nạp tiền vào hệ thống sử dụng dịch vụ lâu dài.

  Điều kiện sử dụng app buff view tiktok free tại app.mualike.net

  Cũng giống app tăng tim tiktok miễn phí để giúp khách hàng đạt hiệu quả khi trải nghiệm dịch vụ dùng thử trên hệ thống bạn cần tuân thủ những quy định chung từ nhà cung cấp như sau:

  • Không đặt riêng tư tài khoản, không chặn quốc gia, không để chế độ riêng tư, không bật giới hạn độ tuổi. 
  • Nghiêm cấm buff các nội dung đồi trụy, vi phạm pháp luật, chính trị... 
  • Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link
  • Cần lấy đúng link video muốn buff view tiktok free.
  • Tăng tối thiểu 100 view trên tối đa 1,000 view.
  • Không có bảo hành cho tính năng tăng view miễn phí này.
  • Tài khoản của bạn phải có số dư trong ví tối thiểu 50.000 đ.

  Phần mềm hack view tiktok miễn phí của app.mualike.net có gì đặc biệt?

  App.mualike.net là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác cho các nền tảng mạng xã hội, được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Về mạng xã hội tiktok, chúng tôi hỗ trợ với nhiều tính năng như: tăng tim, tăng follow, tăng bình luận, tăng comment, tăng view,…vô cùng tiện lợi.

  Web tăng view tiktok free có nhiều đặc điểm ưu việt với số lượng lớn người dùng, trong đó phải kể đến:

  Giao diện dễ dùng: Ứng dụng tăng view tiktok miễn phí của app.mualike.net bạn có thể thao tác trên máy tính, điện thoại iphone, điện thoại android, ipad…với giao diện vô cùng thân thiện, dễ sử dụng. Từ những người có nhiều kinh nghiệm đến lần đầu tiên thao tác đều có thể thực hiện nhanh chóng. 

  Hiệu quả nhanh chóng – lâu dài: Bên cạnh dịch vụ miễn phí để khách hàng dùng trải nghiệm thì app.mualike.net còn rất nhiều dịch vụ khác đảm bảo nhu cầu của khách hàng hỗ trợ kênh social xây dựng thương hiệu tăng hiệu quả kinh doanh trong thời gian ngắn, lâu dài. 

  Tiết kiệm chi phí: Đây là dịch vụ miễn phí nên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, tối đa ngân sách phù hợp với các bạn cần tăng tự nhiên với số lượng ít cho các video để có thể trải nghiệm sử dụng hệ thống hoàn toàn miễn phí.

  Tăng đề xuất: View là một trong những yếu tố xếp hàng của Tiktok quyết định xem video đó có được lên xu hướng hay không. Việc sử dụng dịch vụ buff view tiktok free sẽ hỗ trợ video lên được xu hướng nếu nội dung thực sự hấp dẫn.

  An toàn với tài khoản: Tuy là dịch vụ miễn phí nhưng khi khách hàng trải nghiệm dùng thử vẫn được cam kết kết an toàn với tài khoản cũng như chất lượng dịch vụ. Bảo mật thông tin.

  Nhiều dịch vụ miễn phí: Bên cạnh dịch vụ tiktok miễn phí, tại app.mualike.net còn cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí hỗ trợ người dùng như: tăng like Facebook miễn phí, tăng like Instagram free. 

  Cách tăng view tiktok miễn phí

  Bước 1: Lấy link video Tiktok cần tăng viewLấy link video Tiktok cần tăng view

  Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > bấm xem video cần lấy link > bấm vào nút chia sẻ bên dưới góc phải video > chọn Sao chép liên kết > như vậy là đã sao chép link video thành công.

  Bước 2: Tạo đơn hack view Tiktok miễn phíTạo đơn hack view Tiktok miễn phí

  Truy cập web tăng view Tiktok free: trên trang chủ App.mualike.net bạn chọn MENU bên trên góc trái màn hình > Chọn Dịch Vụ Miễn phí > Chọn Tăng View Tiktok free.

  Tạo đơn:

  1. Tiếp theo dán link video vừa sao chép vào ô Nhập link video Tiktok > đợi vài giây để hệ thống tự động lấy link gốc video cho bạn.
  2. Phần chọn server: chọn server phù hợp với yêu cầu, bạn có thể bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh để đọc đầy đủ thông tin của sever miễn phí như: số lượng có thể tăng tối thiểu/tối đa, thời gian bắt đầu chạy, tốc độ ước tính, đơn hàng có thể mua của mỗi tài khoản...
  3. Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng view cần tăng cho video, tối đa có thể tăng 10000 view. Lưu ý rằng, bạn không được nhập quá số lượng có thể tăng tối đa của server.
  4. Vì là dịch vụ miễn phí nên bạn có thể thấy số tiền phải trải cho 10000 view là 0đ. Sau khi nhập xong các thông tin bấm vào tạo đơn > bấm xác nhận đồng ý.

  Những câu hỏi thường gặp về app tăng view tiktok free

  Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu trải nghiệm hệ thống hack view tik tok miễn phí của App Mua Like.

  Có cần cung cấp mật khẩu không?

  Dịch vụ không yêu cầu người dùng cung cấp tài khoản, bạn chỉ cần nhập đúng link video là có thể tăng lượt xem video tiktok hoàn toàn miễn phí.

  View miễn phí khác gì view trả phí?

  View miễn phí có chất lượng giống với view trả phí, chỉ khác nhau là view miễn phí bị giới hạn số lượng có thể tăng và giới hạn số lượng đơn hàng tạo mỗi ngày.

  Đơn hàng bị lỗi có hỗ trợ không?

  Vì đây là dịch vụ miễn phí nên các đơn hàng bị lỗi chúng tôi sẽ không hỗ trợ, vui lòng nạp tiền và sử dụng dịch vụ trả phí để được hỗ trợ mọi lúc, giải quết vấn đề trong thời gian ngắn nhất bạn nhé.

  Thời gian chạy là bao lâu?

  Để biết thời gian bắt đầu chạy bạn bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server, mỗi server sẽ có thời gian chạy khác nhau, ngoài ra bạn có thể xem được tốc độ ước tính trong mục này.

  Mong rằng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc đầy đủ thông tin về dịch vụ tăng tim tiktok free để khách hàng có thể yên tâm dùng trải nghiệm dịch vụ! Nếu cần sự giúp đỡ hãy đừng ngần ngại mà liên hệ trực tiếp qua biểu tượng Hỗ Trợ cho chúng tôi nhé!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube