Tăng Comment Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Bắt buộc phải bật bình luận công khai và tắt tất cả bộ lọc bình luận của tài khoản.
- Không mua cùng lúc 1 link nhiều đơn hàng, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Bắt buộc phải bật công khai cho Mọi người của thể bình luận và Tắt bộ lọc bình luận.

Hệ thống duyệt nội dung bình luận thủ công nên đơn sẽ chạy sau 0 - 24h kể từ lúc mua, nhanh nhất 10 phút, chậm nhất có thể lên tới 24h.

NGHIÊM CẤM nhập các nội dung nhạy cảm, chửi bới, khiêu khích, trêu ghẹo, vi phạm đạo đức và pháp luật,...

Nếu cố tình vi phạm chúng tôi sẽ khóa tài khoản khỏi hệ thống vĩnh viễn, không có ngoại lệ.

KHÔNG nhập nội dung có sđt, địa chỉ, tag tên (ví dụ @Nam, @[id_facebook), tên người, icon, cố tình mua bị lỗi không được hỗ trợ.

Không hỗ trợ hủy đơn hàng và hoàn tiền sau khi mua, vui lòng kiểm tra kỹ lại thông tin trước khi mua.

Có thể nhập Nội dung bình luận nhiều hơn so với Số lượng cần tăng để giảm tỉ lệ trùng lặp comment.

Bắt buộc phải bật công khai cho Mọi người của thể bình luận và Tắt bộ lọc bình luận.

Số lượng bình luận có thể sẽ vượt số lượng mua, tốc độ có thể chậm đột ngột do tiktok update.

Hệ thống duyệt nội dung bình luận thủ công nên đơn sẽ chạy sau 0 - 24h kể từ lúc mua, nhanh nhất 10 phút, chậm nhất có thể lên tới 24h.

NGHIÊM CẤM nhập các nội dung nhạy cảm, chửi bới, khiêu khích, trêu ghẹo, vi phạm đạo đức và pháp luật,...

Nếu cố tình vi phạm chúng tôi sẽ khóa tài khoản khỏi hệ thống vĩnh viễn, không có ngoại lệ.

KHÔNG nhập nội dung có sđt, địa chỉ, tag tên (ví dụ @Nam, @[id_facebook), tên người, icon, cố tình mua bị lỗi không được hỗ trợ.

Không hỗ trợ hủy đơn hàng và hoàn tiền sau khi mua, vui lòng kiểm tra kỹ lại thông tin trước khi mua.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Việc sở hữu tài khoản Tik Tok nhiều follow không khó với những người đã sử dụng tài khoản lâu dài. Mỗi video từ những tài khoản nhiều follow sẽ có rất nhiều comment giúp khả năng tương tác hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được như vậy, đặc biệt là đối với những người mới tham gia mạng xã hội Tiktok. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các cách tăng comment Tiktok ở bài viết dưới đây.Casch tawng bifnh luaajn video Tiktok

  Tăng comment Tik Tok sẽ đem đến tác dụng gì?

  Tiktok đang là 1 kênh giải trí cũng như kinh doanh rất phát triển. Cho nên không ít doanh nghiệp đã tìm đến các dịch vụ hỗ trợ tăng tim, tăng follow...để hỗ trợ tuowngtasc cho doanh nghiệp và đặc biệt là tăng bình luận tiktok nhằm:

  • Tạo được sự uy tín, tạo được hình ảnh tốt đến khách hàng và fan của bạn. 
  • Giúp tăng live tiktok và tăng tym TikTok được nhiều hơn
  • Tạo thêm nhiều lượt tương tác hơn trên video TikTok
  • Video có nhiều comment sẽ có tỷ lệ lên xu hướng cao hơn những video ít view
  • Video có nhiều comment sẽ được ưu tiên và tiếp cận nhiều hơn với người dùng. Từ đó video của bạn sẽ có nhiều lượt xem và nhiều follow hơn.

  Video ít view không gây ấn tượng cho người xem. Còn nếu như video của bạn nhiều view mà lại có thêm nhiều bình luận đánh giá tốt thì sẽ có thêm lòng tin với khách hàng, khán giả. Giúp bạn đạt được hiệu quả tốt trong việc thu hút khách tăng tỷ lệ chốt đơn không tốn nhiều chi phí quảng cáo.

  Cách tăng bình luận tiktok nhanh nhất 2024

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng comment TikTok tại App.MuaLike

  Việc sở hữu tài khoản Tik Tok tương tác cao là điều rất hữu ích cho cá nhân, doanh nghiệp… Do đó, sử dụng dịch vụ tăng comment tiktok sẽ giúp video của bạn tiếp cận được nhiều lượt xem, đẩy video của bạn lên xu hướng,… 

  Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn được nhiều người theo dõi một cách tự nhiên. Đây sẽ là cách để bạn tương tác với người xem, tiết kiệm được chi phí quảng cáo, bán hàng…

  Bình luận Tik Tok là người dùng thật, không phải ảo, lên tự nhiên, không tăng đột ngột. Tăng comment TikTok hoàn thành nhanh chóng, sau khi tăng không bị tụt mất lượng bình luận tại các video đăng tải. Không giới hạn lượng bình luận khi tăng comment tiktok giúp bạn giữ được bạn bè theo dõi hỗ trợ bạn tự soạn nội dung mong muốn.

  Cam kết từ dịch vụ

  Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của App.MuaLike.Net quý khách hàng sẽ yên tâm bởi những điều sau: 

  Chất lượng : Khi sử dụng dịch vụ tăng comment tại đây, mỗi comment tương tác trên trang đều là thật rất chất lượng với nội dung đã được lên kế hoạch đảm bảo độ tin cậy. 

  Mức giá cạnh tranh, hấp dẫn: Hiện chúng tôi mang đến các dịch vụ với mức giá cực kỳ rẻ so với các bên khác. Nhờ đó giúp mọi người tiết kiệm được khoản lớn cho ngân sách Marketing. 

  An toàn, uy tín khi sử dụng dịch vụ: Khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề mất tài khoản. Vì mọi thứ đều được đảm bảo an toàn cho tài khoản đảm bảo quá trình hoạt động mang lại hiệu quả trong kinh doanh. 

  Comment tăng từ từ một cách tự nhiên: Khi quý khách sử dụng dịch vụ tăng bình luận của chúng tôi, các bình luận sẽ được phân bổ trong video Tiktok một cách đều đặn và tự nhiên. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đều am hiểu sâu về ứng dụng, đảm bảo tuân thủ các quy định, chính sách mà TikTok đưa ra, từ đó giúp khách hàng đạt được hiệu quả như mong muốn.

  Bảo mật tuyệt đối: Mọi thông tin của Quý khách hàng sẽ được chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư và bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết tất cả yêu cầu của bạn sẽ được thực thi nhanh chóng, đơn giản hóa quy trình và không đòi hỏi các thông tin nào khác.

  Quy trình tăng comment Tik Tok tại App.MuaLike.Net

  Bước 1: Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản, để tăng comment tiktok, bạn bấm menu, chọn buff tiktok, chọn Comment tiktok.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video tiktok cần tăng bình luận. Bạn vào app tiktok, tìm đến video cần tăng comment

  Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn đăng thì bạn bấm vào dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết

  Nếu là video khác bạn bấm vào biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép link video tiktok xong bạn quay lại website tăng cmt video và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Phần Nội dung bình luận, bạn nhập nội dung cần bình luận trên bài viết, mỗi 1 dòng tương đương với 1 bình luận.

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng comment Tiktok giá rẻ

  Bài viết này chúng tôi muốn bạn hiểu thêm cũng như cách dùng dịch vụ tăng comment Tiktok nhanh nhất 2024. Hy vọng dịch vụ sẽ giúp bạn tăng tương tác tạo uy tín doanh  nghiệp,...Chúc bạn thành công

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube