Tăng Follow Threads

- Link threads có dạng: https://www.threads.net/@username/

- Tài khoản threads phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang tìm kiếm một trang web để tăng follow trên Threads một cách an toàn, nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả? Thế thì dịch vụ tăng follow Threads tại app.mualike.net chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

  Cách tăng follow threads

  Tăng follow trên Threads trên app.mualike.net là gì?

  Tăng follow Threads giá rẻ từ app.mualike.net là dịch vụ giúp tăng lượng người theo dõi trang cá nhân Threads lên con số mong muốn mà không cần quá trình đầu tư, xây dựng thông thường. Bằng cách sử dụng dịch vụ tăng follow Threads giá rẻ, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và mang lại kết quả nhanh chóng cho tài khoản Threads của mình. Từ đó dễ dàng thực hiện các mục tiêu đề ra như xây dựng thương hiệu cá nhân, quảng cáo, bán hàng,…

  Cũng giống như các dịch vụ khác cho nền tảng Facebook, Instagram, Tiktok,…, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng của chúng tôi để hack follow Threads trên pc, iphone, android, samsung... với nhiều server có bảo hành, không bảo hành. 

  Vì sao nên lựa chọn app.mualike.net khi muốn buff follow Threads?

  Dễ sử dụng và thao tác: Có một sự thật là giao diện của Threads cực kỳ dễ sử dụng, kèm theo đó là hướng dẫn bằng chữ, hình ảnh và video cụ thể cho từng dịch vụ. Thế nên, dù là một người không quá rành về công nghệ vẫn có thể dễ dàng thao tác và sử dụng dịch vụ. 

  Hiệu quả tức thì: Dịch vụ tăng follow Threads nói riêng và các hạng mục dịch vụ khác của app.mualike.net đều cho hiệu quả tức thì. Không bao lâu sau khi tạo đơn thành công, máy chủ sẽ bắt đầu chạy và tài khoản của bạn sẽ nhận được số lượng follow mong đợi. Không như một số nền tảng khác hiện nay, follow trên Threads đến từ người dùng thật và cho hiệu quả lâu dài, giúp người sử dụng dịch vụ phát triển kênh một cách dễ dàng. 

  Có bảo hành cho khách hàng: Khi sử dụng dịch vụ buff follow tại app mua like bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ. Chúng tôi có các lựa chọn server về bảo hành để khách hàng có thể an tâm khi sử dụng.

  An toàn sử dụng: Hệ thống follow Threads của app mualike.net hoạt động độc lập, không cần đăng nhập tài khoản Threads nên hoàn toàn an toàn cho tài khoản Threards của bạn. 

  Hỗ trợ nhanh chóng: Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc gặp khó khăn có thể liên hệ trực tiếp ngay. Đội ngũ hỗ trợ túc trực 24/7 sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất. 

  Cách tăng follow Threads nhanh chóng, hiệu quả tức thì

  Như đã nói, cách sử dụng dịch vụ tăng follow Threads giá rẻ rất dễ thao tác. Nếu bạn là newbie thì có thể tham khảo các bước thực hiện dưới đây:

  Bước 1: Truy cập vào trang web app.mualike.net. Nếu là lần đầu sử dụng dịch vụ trên nền tảng này, bạn cần đăng ký tài khoản bằng cách nhập vào nút "Đăng ký" ở góc phải màn hình. Nếu đã có tài khoản trước đó thì tiến hành đăng nhập để sử dụng dịch vụ. 

  đăng ký tăng follow threads giá rẻ

  Bước 2: Vào Menu, chọn mục "Buff Threads", chọn tiếp "Tăng follow Threads". Màn hình sẽ chuyển đến giao diện nhập link tài khoản. Lúc này, bạn cần quay lại tài khoản Threads của mình để lấy link. Lưu ý, tài khoản Threads của bạn phải đang hiển thị ở chế độ công khai. Nếu ai đang để chế độ riêng tư thì tiến hành đổi sang chế độ công khai theo cách sau. Vào trang cá nhân, truy cập vào mục Cài đặt, chọn Quyền riêng tư, tắt chế độ trang cá nhân riêng tư. Lấy link tài khoản Threads cần tăng follow bằng cách truy cập vào Chia sẻ trang cá nhân, chọn Sao chép liên kết. Sau khi lấy link thành công, quay lại page dịch vụ Tăng follow Threads, tiến hành dán link vừa sao chép vào khung Nhập link. 

  buff follow threads

  Bước 3: Nhìn xuống bước tiếp theo sẽ thấy phần chọn "Server". Bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn server phù hợp. Nếu chưa hiểu về dịch vụ, bạn có thể bấm vào mục xem chi tiết, sau đó chọn. Ở phần Giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua.

  Bước 4: Sau khi kiểm tra lại thông tin, nếu không có vấn đề gì thì nhấp vào nút "Tạo đơn" và tiến hành xác nhận đơn. Sau đó máy chủ sẽ tiến hành chạy giúp tài khoản của bạn có số lượng follow mong muốn.

  Một vài lưu ý khi hack Follow trên Threads

  Để sử dụng dịch vụ tăng follow trên Threads hiệu quả hơn, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Mỗi lượt thao tác, người dùng cần mua tối thiểu từ 100 follow trở lên, máy chủ mới có thể chạy. 
  • Bạn cần lấy đúng link Threads thì mới tăng follow được .
  • Có nhiều server cho bạn lựa chọn. Bạn bấm "Xem chi tiết" để hiểu hơn về từng loại server.
  • Tối ưu thông tin tài khoản Threads trước khi buff follow để tăng hiệu quả.

  Trên đây là cách tăng follow Threads bằng web tốt nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Có thể thấy, việc tăng người theo dõi trên Threads hoàn toàn không hề khó khăn. Nếu bạn đang đau đầu về vấn đề này thì có thể thử thao tác trên app.mualike.net và cảm nhận sự ưu việt từ nền tảng này. Hy vọng bạn thấy những chia sẻ này hữu ích!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube