Tăng Member Group Telegram

- Link group telegram có dạng: https://t.me/username/

- Group telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Telegram không quá xa lạ với người dùng Việt Nam nữa, số lượng người dùng liên tục tăng theo thời gian trong những năm gần đây. Cứ ai có điện thoại di động là có thể cài đặt ứng dụng Telegram và tham gia vào nhóm, trò chuyện trực tiếp với nhau bằng việc đăng ký hết sức đơn giản.Bạn muốn tăng số lượng thành viên vào nhóm Telegram cần làm gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.Hướng dẫn tăng thanh viên vào nhóm Telagram

  Member group telegram là gì?

  Member trong tiếng Việt nghĩa là thành viên đăng ký tham gia vào các kênh, hội nhóm.

  Member Telegram - thành viên telegram, chỉ số lượng người tham gia vào chung 1 group (nhóm) với chung một mục đích, nhu cầu giống nhau. 

  Ưu điểm của Telegram có thể kể tới đó là:

  • Sử dụng miễn phí.
  • Tốc độ gửi tin nhắn, hình ảnh, load cực nhanh.
  • Rất riêng tư, ẩn danh tốt.
  • Hỗ trợ hội nhóm thuận tiện.

  Lợi ích khi tăng member group Telegram

  Tăng member group telegram để bán hàng

  Bán hàng thời trang, bán đồ gia dụng, order hàng Taobao,... chính là những group muốn tăng member Telegram nhằm phục vụ cho nhu cầu bán hàng bởi những tính năng tiện ích mà Telegram đem lại như:

  • Dễ dàng Thả 1 link sản phẩm 
  • Sử dụng tính năng ghim tin nhắn để không phải tìm
  • Thành viên group tuận tiện thấy tin nhắn và bắt đầu xem sản phẩm
  • Để lại thông tin nhanh chóng 
  • Chốt đơn dễ dàng

  Tăng member group telegram để kéo traffic về web

  Đa số group Telegram với mục đích chia sẻ kiến thức đều hướng đến việc tăng traffic cho website/blog chứa bài viết. 

  Cách thức sẽ theo các bước cơ bản: 

  • Viết một đoạn mô tả ngắn về nội dung sắp chia sẻ 
  • Đính kèm link bài viết website 
  • Thả vào group 
  • Các thành viên lần lượt sẽ click vào link 
  • Link được chuyển hướng sang website

  Vậy là bạn sẽ có thêm rất nhiều traffic nếu số lượng click bài viết nhiều 

  Nội dung bài viết chia sẻ kiến thức phải thật chất lượng để khi thành viên click vào link chuyển sang website thì ở lại được lâu hơn, tránh tình trạng nội dung nhàm chán khiến tỉ lệ thoát trang cao. 

  Tăng member group telegram để làm tiếp thị liên kết

  Bản chất của việc tiếp thị liên kết cũng như group với mục đích bán hàng mình chia sẻ ở trên. 

  Vẫn hoạt động theo cách thức thả link sản phẩm -> kèm mô tả -> click link -> tăng tỉ lệ mua hàng.

  Nếu bạn đang muốn tạo một nhóm Telegram hoặc bạn đang cần phát triển nhóm telegram với nhiều thành viên và có sự sôi động trong nhóm thì hãy xem qua những cách dưới đây để tăng thành viên nhóm telegram hiệu quả nhé.

  Cách tăng thành viên nhóm Telegram freeCách tăng thành viên vào nhóm telegram miễn phí

  Thường xuyên đăng nội dung & tương tác.

  Nếu không có nội dung và tương tác thì một nhóm sẽ có thể đi vào ngõ cụt và coi như đã chết. Vì thế việc đăng tải nội dung thường xuyên là rất quan trọng. Điều này sẽ cho thành viên trong nhóm có một sự kết nối, họ được nhận nội dung thường xuyên và tham gia tích cực hơn. Để tránh nhàm chán trong nội dung thì bạn nên tạo những mẩu nội dung đa dạng, một số nội dung bạn nên có:

  • Nội dung cung cấp thông tin hữu ích.
  • Hướng dẫn thành viên cách thức làm một điều gì đó (Đăng ký tài khoản, nhận quà, bảo mật thông tin,…)
  • Nội dung vui vẻ, giải trí (liên quan tới lĩnh vực trong nhóm) có thể là meme, ảnh minh họa gây cười, đồng cảm tâm trạng, ….
  • Cảnh báo rủi ro, lừa đảo, sai lầm không nên mắc phải,…

  Một khi channel có nhiều thông tin, cập nhật kiến thức, những điều mà thành viên cần họ sẽ gắn bó và còn có thể giới thiệu thêm bạn bè tham gia nữa.

  Tạo event & tặng quà.

  Thành viên trong nhóm họ sẽ ở lại và không rời đi nếu như họ biết rằng họ tham gia sẽ có lợi ở một thời điểm nào đó hoặc chờ đợi để chớp cơ hội. Hiện nay có quá nhiều nhóm được tạo và nếu không có chiến lược cụ thể để phát triển nhóm, giữ chân thành viên thì khó có kết quả tốt. Một số cách làm các nhóm hay sử dụng:

  • Tặng quà cho thành viên quay số, bốc thăm hàng tuần.
  • Tạo sự kiện mời bạn bè tham gia và trao thưởng cho top những người mời được nhiều nhất.
  • Kêu gọi thành viên viết bài chia sẻ, nếu ai được nhiều like, comment, tương tác thì sẽ thắng giải nhận quà.

  Quảng bá trên mạng xã hội khác.

  Nếu bạn đang quản lý các kênh, nhóm hoặc đơn giản là tham gia các hội nhóm trên những mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube, … thì bạn cũng có thể mời gọi các thành viên tham gia nhóm Telegram với những gợi ý như cập nhật thông tin nhanh, tương tác và trò chuyện cùng các thành viên khác,….

  Bằng cách tận dụng các kênh mạng xã hội sẽ làm phong phú thêm cho hình ảnh, hội nhóm của bạn vì sự chuyên nghiệp và độ phủ các kênh, thành viên sẽ dễ theo dõi và đánh giá cao sự chuyện nghiệp của nhóm.

  Mua member group Telegram

  Nếu bạn cần những member Telegram ổn định và được bảo hành / refill sau khi cung cấp, dịch vụ tăng member group Telegram tại App.MuaLike.Net chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi sẽ mang lại Member Telegram chất lượng cao, chính hãng và rất chắn chắn.

  Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tăng thêm member cho channel mới của bạn và bảo hành 30 ngày sau khi cung cấp từ member quốc tế chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

  Cách tạo đơn mua thành viên nhóm Telegram:

  • Bước 1: Trên trang chủ App.MuaLike.Net bạn chọn MENU > Buff Telegram > Tăng member Telegram
  • Bước 2: Bạn cần lấy link group Telegram cần tăng member > Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại và bấm vào group cần tăng mem > Bấm vào tên group > Chọn Share link > Chọn Copy link
  • Bước 3: Sao chép link group xong bạn quay lại web buff mem Telegram của App.MuaLike.Net > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link group Telegram > Chọn loại sever phù hợp > Nhập số lượng member cần tăng cho group > bấm tạo đơn
  • Bước 4: Hệ thống tự động tăng member cho group Telegram của bạn mà không cần thao tác gì thêm.Dịch vụ tăng member group Telegram

  Với những cách chúng tôi đã chia sẻ ở trên hy vọng bạn đã có thể tăng số lượng tahfnh viên chất lượng như mong muốn.Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube