Tăng Sub Channel Telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff sub với giá đ / sub

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Telegram được biết đến nhiều là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng với nhiều tính năng đặc biệt thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cũng giống như nhiều nền tảng mạng xã hội khác thì Telegram cũng có các nhóm, các kênh hay còn gọi là channel. Và tùy vào mục đích của mỗi cá nhân mà họ muốn sở hữu cho mình một channel đông thành viên. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cách đơn giản nhất để tăng sub channel Telegram. Cùng theo dõi nhé.Hướng dẫn tăng người theo dõi kênh Telegram

  Khái niệm Sub channel

  Subscribe Telegram chính là lượt người nhấp vào đăng ký và theo dõi kênh Telegram của bạn, Điều này có nghĩa là họ thể hiện sự quan tâm và đã bắt đầu theo dõi các động thái và hoạt động trên kênh Telegram của bạn.

  Tác dụng của việc buff sub Telegram

  Nếu đang xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp trên Telegram thì buff sub Telegram là một việc nên làm giúp bạn phát triển nhanh hơn, bên cạnh đó bạn cũng có thể kéo member Telegram để nhóm có nhiều thành viên hơn khi người lạ vào kênh của bạn có nhiều thành viên cũng giúp tăng thêm uy tín tín kênh tạo độ tin tưởng nhất định để họ đăng ký channel. Những tác dụng khi hack sub channel Telegram đó là:

  Tăng độ uy tín cho channel

  Một channel Telegram lớn thì phải có lượt sub lớn, nên việc hack sub Telegram giúp cho kênh của bạn có số lượng người đăng ký thành viên lớn. Khi những người dùng khác nhìn vào sẽ thấy kênh nhiều người đăng ký sẽ đặt niềm tin giúp channel trở nên uy tín hơn, người dùng sẽ cảm thấy yên tâm và bấm sub channel của bạn để nhận đăng ký.

  Tăng lượt tương tác

  Buff sub thật cho channel Telegram mỗi khi bạn đăng thông báo sẽ giúp tăng thêm lượt tương tác cảm xúc, lượt xem cho bài đăng thông báo đó. Với những channel có lượt sub thấp, bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng view Telegram để tăng thêm lượt xem cho bài viết tạo hiệu ứng đám đông để lôi kéo thêm nhiều người biết đến kênh của bạn và kích thích sự tò mò của họ vào xem kênh và biết đâu sẽ bấm sub.

  Nhưng vấn đề quan trọng là nội dung cần phải hay có đầu tư mới có thể giữ họ ở lại đọc bài cũng như kích thích thích sự tò mò vào xem kênh rồi tin tưởng đăng ký kênh.

  Cách tăng sub Telegram free

  Tăng người theo dõi Telegram là bạn bè của bạn

  Bạn có thể tăng người theo dõi từ bạn bè trong danh bạ đó chính là những người quen biết bạn khi được nhờ họ sẽ không tiếc nhấn cho bạn 1sub.

  Bạn có thể thêm miễn phí sub Telegram Channel & Group đầu tiên từ danh bạ của chính mình.

  Tuy nhiên, bạn hãy gửi tin nhắn riêng tư với các liên hệ của mình để nhờ họ nhấn theo dõi kênh. Và yêu cầu bạn bè truyền liên kết của bạn cho bạn bè của họ.

  Nếu như bạn là 1 người ngoại giao tốt thì kênh Telegram tốt có thể tăng 200-300 người theo dõi chỉ trong vòng vài ngày.

  Tham gia vào các nhóm trò chuyện 

  Thật dễ dàng để tìm thấy các nhóm trò chuyện trên Telegram liên quan đến chủ đề kênh của bạn. Từ đó bạn có thể tìm được khách hàng tiềm năng cũng như có thêm bạn bè mới. 

  Đó là lý do tại sao có cơ hội là một người tham gia tích cực và chia sẻ liên kết kênh của bạn có thể thu được những người theo dõi mới cho bạn.

  Ngoài các nhóm từ thị trường ngách của bạn, có các nhóm đặc biệt dành cho quảng cáo Telegram, nơi mọi người trao đổi liên kết của họ.

  Quảng cáo kênh Telegram trên các mạng xã hội

  Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng cáo kênh Telegram của bạn nhằm mục đích buff sub Telegram. Và cách này không còn quá xa lạ hầu hết các nền tảng mạng xã hội đều dùng cách này để tài khoản của mình được nhiều người biết đến hơn. Bạn có thể :

  • Chia sẻ liên kết trên Twitter, Trang Facebook, Instagram hoặc nhảy trên TikTok thịnh hành.
  • Sử dụng cộng đồng của riêng bạn, tạo cộng đồng mới hoặc nhờ những người có ảnh hưởng nhỏ giúp đỡ bạn.Tăng sub Telegram miễn phí

  Mua sub Telegram giá rẻ 

  Nếu bạn muốn phát triển các kênh của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả thì việc mua subcribers/ mua thành viên Telegram thực là cách tối ưu nhất

  Hiện tại App.MuaLike.Net đang hỗ trợ tăng sub channel Telegram với nhiều sever để bạn tùy chọn, giúp bạn dễ dàng sở hữu channel/group lên tới hàng trăm nghìn, hàng triệu sub quốc tế với chi phí cực hợp lý.

  Với cách này bạn sẽ tiết kiệm thời gian, công sức. Channel tăng trưởng nhanh, uy tín. Chi phí hợp lý, đạt hiệu quả trong quá trình marketing.

  • Bước 1: Trên trang chủ App.MuaLike.Net bạn chọn MENU > Buff Telegram > Tăng sub channel Telegram
  • Bước 2: Bạn cần lấy link channel Telegram cần buff sub > Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại > Bấm vào channel cần buff sub > Bấm vào tên channel > Bấm vào Share link > Chọn Coppy link
  • Bước 3: Quay lại web buff sub Telegram > Dán link vừa sao chép vào ô Nhập link channel Telegram > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng sub cần buff > Bấm tạo đơn
  • Bước 4: Hệ thống tự động tăng số lượng sub cho bạn mà không cần thao tác gì thêm.Dịch vụ tăng sub Telegram chất lượng

  Trên đây là cách giúp bạn tăng sub channel Telegram một cách hiệu quả ai cũng có thể thực hiện được. Chúc bạn đọc tìm được cách tăng sub hiệu quả cho chiến lược marketing trên kênh Telegram của mình!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube