Tăng Share Video Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc 1 link nhiều đơn hàng, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bán hàng trên Tiktok đang ngày càng thịnh hàng. Và các doanh nghiệp đang tìm cách để tăng doanh thu cho mình trên mảnh đất màu mỡ này. Các video muốn tiếp cận nhiều người cần phải được lan tỏa chia sẻ rộng rãi để tăng tương tác. Muốn làm điều này không hề dễ. Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho bạn mẹo tăng chia sẻ video Tiktok đơn giản và miễn phí ở bài viết dưới đây.Cách tăng chia sẻ video Tiktok

  Buff share tiktok là gi?

  Buff share TikTok là kỹ thuật sử dụng công cụ tạo lượt chia sẻ tự động cho video trên TikTok lên những nền tảng mạng xã hội khác nhau Facebook, Instagram, Twitter, Zalo, …

  Với kỹ thuật hack chia sẻ video TikTok này, bài viết được chia sẻ từ hàng loạt tài khoản mạng xã hội khác. Chi phí không quá cao nhưng video TikTok sẽ được chia sẻ rộng rãi trên nền tảng mạng xã hội mục tiêu bạn muốn.

  Không chỉ hỗ trợ hack lượt chia sẻ bằng các bài đăng, nếu muốn bạn cũng được quyền hack chia sẻ bằng việc gửi tin nhắn hoạt loạt đến bạn bè trong danh sách.

  Tăng share video TikTok mang lại lợi gì ?

  Đây là một mạng xã hội được đánh giá tiềm năng, bùng bổ doanh số kinh doanh bán hàng trên Tiktok.

  Nếu bạn không phải người kinh doanh. Thì Tik Tok cũng là nơi để thu hút FAN đông vì lượng tương tác trên Tik Tok rất khủng. Không hề thua kém gì so với Facebook hay Instagram, Youtube.

  Điều đặc biệt của Tik tok là tích hợp sẵn âm nhạc, sticker, hiệu ứng đặc biệt để cho người dùng thỏa sức sáng tạo. 

  Việc hack share tiktok mang lại nhiều lợi ích như:

  • Tăng share chia sẻ video TikTok gúp video của bạn tiếp cận được nhiều lượt xem, lượt view, lượt cmt trên tik tok
  • Tăng share chia sẻ video TikTok giúp đẩy video của bạn lên xu hướng.
  • Tần xuất video của bạn liên tục đc nhiều người tiếp cận và xem video nhiều lần.
  • Tăng share chia sẻ video TikTok giúp bạn sống ảo 1 cách tự nhiên và tự tin khi video có được lượng Follow lớn
  • Tăng share chia sẻ video TikTok giúp bạn có hàng trăm triệu lượt theo dõi cho video của bạn mõi khi đăng bài lên.
  • Tăng Share video TikTok giúp bạn tương tác cực mạnh từ đó có thể quảng cáo, bán hàng…

  Gợi ý cách tăng lượt share video trên Tiktok nhanh và hiệu quả

  Tăng chia sẻ video Tiktok miễn phí

  Tạo mối quan hệ với người dùng: Thông qua việc giao tiếp. Bạn có thể gửi tin nhắn hoặc bình luận trên video của bạn để trả lời câu hỏi của người xem và giới thiệu bản thân mình. Bạn cũng có thể sử dụng hashtag để kết nối với người xem khác.

  Liên kết các mạng xã hội: bạn cũng có thể sử dụng các công cụ truyền thông xã hội khác nhau để tăng lượt chia sẻ video trên TikTok. Bạn có thể chia sẻ video của mình trên các trang mạng xã hội khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram và YouTube để tăng lượt chia sẻ video của mình.

  Nội dung theo trend: để tăng lượt chia sẻ video trên TikTok, bạn cần phải tạo ra nội dung hấp dẫn và thú vị. Đây là một yếu tố quan trọng để giúp bạn tăng lượt người xem và chia sẻ video của mình. Nội dung hấp dẫn và thú vị sẽ giúp bạn tạo được sự quan tâm của người xem và khiến họ muốn chia sẻ video của bạn.

  Mua share video Tiktok

  Bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ để tăng lượt chia sẻ video của mình. Các công cụ này sẽ giúp bạn tăng lượng người xem và tăng lượt chia sẻ video của mình.

  App.MuaLike.net là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tăng share Video Tiktok giá rẻ, tăng chia sẻ nhanh, bảo mật cao luôn trong top tìm kiếm và được đánh giá cao nên bạn hãy tham khảo.

  Bên cạnh việc hack lượt chia sẽ video Tiktok thì chúng tôi còn hỗ trợ thêm nhiều chức năng tuyệt vời khác như tăng tim Tiktok, tăng follow Tiktok, Tăng view tiktok, tăng comment Tiktok, tăng mắt livestream tiktok,....để bạn tha hồ lựa chọn để phục vụ công việc kinh doanh của bạn hoặc công ty mình

  Hướng dẫn tạo đơn mua share video 

  Bước 1: Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản, để tăng chia sẻ video tiktok, bạn bấm menu, chọn buff tiktok, chọn tăng share tiktok.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video tiktok cần tăng share. Bạn vào app tiktok, tìm đến video cần tăng share

  Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn đăng thì bạn bấm vào dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết

  Nếu là video khác bạn bấm vào biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép link video tiktok xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số share cần tăng cho video

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng share video Tiktok

  Như vậy bạn đã có thể biết thêm 1 số cách để tăng lượt chia sẻ video Tiktok để giúp tăng tương tác, video tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng cũng như dễ viral. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube