Tăng Member Discord

- Link server discord là link giới thiệu (invite link) có dạng: https://discord.gg/NERAceZSu3

- Link discord phải là link giới thiệu vĩnh viễn, nếu link hết hạn đơn sẽ báo thành công.
- Verification level chỉ được đặt từ 0 - 4 (None, Low, Medium, High)
- Server phải không bị gắn cờ, bot không cấm/kick member join vào server.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua .
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Phải thêm bot này vào server rồi mới đặt hàng: https://offline.nowon.tools

Không gỡ bỏ bot khi đang chạy, sau khi đơn hàng chạy xong có thể gỡ bỏ bot.

Phải thêm bot này vào server rồi mới đặt hàng: https://online.nowon.tools

Không gỡ bỏ bot khi đang chạy, sau khi đơn hàng chạy xong có thể gỡ bỏ bot.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Với tốc độ ngày càng phát triển của nền tảng công nghệ số và ứng dụng mạng xã hội. Discord đang dần trở thành ứng dụng được đông đảo các đội nhóm sử dụng và làm việc đặc biệt là cộng đồng game thủ. Vậy Discord là gì? Ứng dụng ra sao? Làm thế nào để tăng member Discord một cách an toàn, hiệu quả, chi phí tối ưu? Tìm hiểu qua bài viết dưới đây!Hướng dẫn tăng member Discord

  Discord là gì? 

  Đây là ứng dụng chuyên dùng để nhắn tin,hỗ trợ cuộc gọi qua video, voice chat, nhắn tin và cho phép người dùng liên lạc với nhau bất cứ khi nào cần.

  Discord được thiết kế đặc biệt dành cho game thủ giúp cho họ tìm đồng đội như ý, tác chiến và trò chuyện trong khi chơi với tính năng trò chuyện bằng giọng nói và cả văn bản. Các nhà phát triển rất tập trung vào phần tối ưu hiệu năng cho các game thủ, đảm bảo cho người chơi trải nghiệm mượt nhất có thể.

  Ứng dụng của Discord

  – Dùng Discord để giao tiếp với các “chiến hữu” trong lúc chiến những game đồ họa khủng mà không gặp phải hiện tượng giật lag

  – Tạo phòng chat dễ dàng, thêm nhanh danh sách bạn bè liên lạc

  – Tạo môi trường gặp gỡ, giao lưu bằng video, văn bản, giọng nói

  – Discord không chỉ giúp mọi người trò chuyện với nhau khi chơi game mà nó còn là một công cụ truyền thông xã hội rất tốt.

  Chính vì vậy Discord hiện đang là ứng dụng phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng user đặc biệt là đối với lĩnh vực Game, Crypto, Game NFT.

  Tăng member Discord là gì?

  Tăng member Discord hay hack mem Discord là sử dụng hệ thống web hoặc phần mềm tăng thành viên cho nhóm Discord theo số lượng mong muốn, sở hữu nhóm có hàng nghìn thành viên chỉ trong thời gian ngắn. 

  Tác dụng của việc buff mem Discord

  Cũng giống với các dịch vụ buff member khác thì tăng mem Discord cũng giúp cho nhóm của bạn phát triển nhanh hơn thay vì xây dựng từ con số 0. Những lợi ích đó là:

  Tăng độ uy tín

  Một nhóm Discord có hàng nghìn thành viên sẽ có độ uy tín cao hơn các nhóm có ít thành viên, nếu như cung cấp 1 sản phẩm, dịch vụ nào đó mà sở hữu nhóm có số thành viên lớn sẽ là lợi thế cho bạn vì có độ uy tín cao.

  Tăng tương tác

  Người dùng luôn có xu hướng tham gia vào các nhóm có đông thành viên hay nói cách khác đó là hiệu ứng đám đông. Bạn sẽ nhận được nhiều tương tác, lượt tham gia vào nhóm hơn thông thường.

  Tiết kiệm hơn

  Việc xây dựng nhóm Discord từ con số 0 là tương đối lâu, nhưng với hệ thống của App.MuaLike.Net giúp khách hàng buff member một cách nhanh chóng và cũng tiết kiệm chi phí.Tăng member để làm gì?

  Cách tăng thành viên Discord nhanh nhất 2024

  Mua member Discord ở đâu?

  Có lẽ cách chúng ta hay bắt gặp để tăng mem trên Discord chính là gửi những đường link tham gia để mời bạn làm thành viên của cộng đồng. Tuy nhiên đây được cho là cahs vô cùng nhiều nhược điểm. Có thể kể tên như:

  • Tốn thời gian

  Lượng thời gian phải bỏ ra là vô cùng nhiều để thực hiện những thao tác thủ công nay. Việc gửi những đường link đến số lượng người lớn dường như cũng là vấn đề nan giải

  • Không hiệu quả

  Tại sao đây có thể là cách thường gặp, nó có mang lại cho bạn một số lượng người tham gia nhất định, nhưng đó là con số rất nhỏ và dường như không đáng kể. Chưa kể khi bạn gửi lời mời chưa chắc đã nhận được hồi đáp.

  • Thoát thành viên

  Sau những hồi cố gắng cứu vãn không có ích gì, thì lượng thành viên của bạn cũng đang giảm dần. Vì nói chung Discord là nền tảng trò chuyện, chia sẻ, chẳng có lý do gì để ở lại một hội nhóm không có gì sôi nổi để nói chuyện cả. Và từ đó lượng mem của bạn cũng tụt dần.

  Vì vậy dịch vụ tăng member Discord của App.MuaLike.Net ra đời để giải quyết vấn đề này. Khi mua dịch vụ bạn sẽ có lượng mem nhất định, tao cơ sở niềm tin để người dùng khác gia nhập, tăng lượng thành viên tự nhiên từ đó việc hoạt động của bạn sẽ trở nên sôi nổi hơn. Thu hút cho mình lượng mem khác tò mò với channel của bạn.

  Từ đó bạn có nền móng nhất định để quảng bá thương hiệu cá nhân của mình, và khi đã là một channel tiêu biểu, số người tìm đến kênh của bạn cũng tăng nhanh chóng. Lượng thành viên lớn làm cho mọi người dàn có cái nhìn tích cực và có sự tin tưởng vô hình nhưng vững chắc đối với cộng đồng của bạn.

  Hướng dẫn buff member Discord

  Với hệ thống web buff Discord của App.MuaLike.Net thì sở hữu nhóm có nhiều thành viên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cách buff mem Discord như sau:

  Bước 1: trên trang chủ App.MuaLike.Net bạn chọn MENU bên trên góc phải màn hình > Buff Discord > Tăng member Discord

  Bước 2: sao chép link sever Discord cần buff thêm member (link giới thiệu vĩnh viễn, link hết hạn sẽ không được hỗ trợ)

  Bước 3: dán link vừa sao chép vào ô Nhập link sever Discord > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn để hoàn tất

  Bước 4: hệ thống tự động tăng số lượng cho nhóm Discord của bạn theo số lượng đã buff, không cần thao tác gì thêm.Dịch vụ tăng member Discord giá rẻ

  Bài viết này chúng tôi muốn bạn hiểu thêm về ứng dụng Discord và cách tăng số lượng thành viên Discord nhanh nhất 2024. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube