Auto View Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số view mỗi bài) x (Số bài cần mua auto view) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff auto view với giá đ / auto view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Đoạn video, reels Instagram giới thiệu sản phẩm cần có nhiều lượt xem để tạo hiệu ứng đám đông thu hút khách hàng. Nếu kênh ig của bạn sử dụng video để làm phương tiện truyền thông là chủ yếu thì việc duy tri lượt xem ổn định là yếu tố quan trọng duy trì tương tác. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách tăng view Instagram tự động ở bài viết sau.Hướng dẫn tăng view ig tự động

  Auto view ig là gì? 

  Auto view ig hay còn gọi tăng view Ig tự động là sử dụng hệ thống web hoặc phần mềm lượt xem video + tv + reels instagram. Lượt xem này thể hiện số lượng người đang xem video , tương tác trực tiếp với tài khoản và sẽ thay đổi khi số người xem tăng hoặc giảm.

  Những lợi ích khi cài auto view

  Việc cài đặt gói auto view, tự động tăng lượt xem video, reels theo tháng không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Nếu thường xuyên đăng bài lên Ig nhưng bị mất tương tác thì cài tăng lượt xem Ig tự động sẽ giúp bạn duy trì lượng tương tác đều hơn, bạn không cần mất thời gian lấy link từng bài để buff like lẻ nữa mà chỉ cần cài đặt 1 lần là cả tháng sẽ tự động có số lượt xem như mong muốn giúp tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó thì giá cho 1 lượt xem khi cài auto view cũng sẽ rẻ hơn việc bạn mua lẻ từng bài giúp tiết kiệm chi phí.

  Tăng độ uy tín

  Mỗi bài đăng của bạn nhận được nhiều lượt xem cũng giúp tăng độ uy tín trong mắt khách hàng, với một tài khoản đăng bài sản phẩm và dịch vụ nhưng không có lượt xem nào chắc chắn sẽ không có độ uy tín bằng nhiều view. Chỉ cần cài đặt auto view bạn sẽ có được số lượt view cho mỗi bài theo ý muốn.

  Duy trì tương tác

  Số lượt xem đều và ổn định cũng giúp bạn duy trì tương tác cho tài khoản cá nhân. Hiện nay các tài khoản có lượt follow cao nhưng đa phần đều bị bóp tương tác khiến mất tương tác, cài auto view ig sẽ giúp lấy lại tương tác từ đó gia tăng doanh số bán hàng online trên mạng xã hội Instagram.

  Cách tăng view Instagram tự động

  Tập trung vào video quảng cáo trên Instagram

  Xu hướng người dùng không thích đọc văn bản quá dài thay vào đó là nhìn hình ảnh và xem các video. Chính vì vậy việc tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ qua video, reels trở nên thịnh hành hơn. Và Instagram là một trong những nơi tốt nhất để được khám phá điều đó.

  Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người muốn mua hàng của một thương hiệu, họ thường tìm kiếm phương tiện truyền thông xã hội của thương hiệu đó hơn là trang web của họ.

  Instagram đang từng ngày phát triển, cập nhật xu hướng để cải thiện các tính năng video trên nền tảng của họ. Vì vậy, tập trung vào sản xuất video có lượt xem xuất sắc là một trong những cách tốt nhất để quảng cáo hoặc giới thiệu bạn và tác phẩm của bạn.

  Quảng cáo Instagram

  Như bạn cũng biết. Mạng xã hội nào cũng cho phép liên kết với nhau để giúp tăng tiếp cận cũng như quảng bá cho nhau. Đối với Instagram cho phép những tài khoản chuyển sang doanh nghiệp có thể chạy Quảng cáo. Nếu bạn làm cách trên mà không thấy ổn thì có thể sử dụng cách chạy quảng cáo video để tăng lượt xem Instagram của bạn. Nếu tài khoản của bạn là tài khoản cá nhân thì chỉ cần chuyển sang tài khoản doanh nghiệp là có thể chạy Quảng cáo được rồi.

  Sử dụng dịch vụ auto view Instagram tại App.MuaLike.Net giá chỉ từ 3đ

  Bạn đã thử hết các cách trên mà thấy không hiệu quả?

  Hoặc đơn giản là bạn không có thời gian cho việc tự Quảng cáo bài viết Instagram để tăng lượt xem video.

  Bạn cần duy trì view video, tv, rells ổn định và nhanh chóng , tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian.

  Thì hãy đến với dịch vụ Auto view video Instagram của chúng tôi.

  Chuyên cung cấp dịch vụ tăng lượt xem video Instagram. Bạn chỉ cần gửi link video cho chúng tôi.

  Mọi việc còn lại để chúng tôi lo.

  • View instagram chúng tôi tăng 100% view thật,  lên từ từ, không bị tụt sau khi tăng.
  • Không ảnh hưởng đến tài khoản Instagram của bạn.
  • Lượt xem thật, tăng tự nhiên.
  • Độ bảo mật an toàn cho tài khoản.
  • Thời gian tăng nhanh, hiệu quả, đáp ứng đúng tiến độ cho khách hàng
  • Buff view IGTV Instagram
  • Tăng view Instagram Reels ( Thước phim )
  • Tăng View Story Instagram

  Hướng dẫn dùng dịch vụ

  Bước 1: Trên trang chủ App.MuaLike.Net bạn chọn MENU > Buff Instagram > Auto view Instagram

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link trang cá nhân Instagram cần cài auto view > Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại > Bấm vào trang cá nhân > Chọn menu 3 gạch bên trên góc phải màn hình > Chọn Mã QR > Chọn nút chia sẻ bên trên góc phải màn hình > Chọn Sao chép.

  Bước 3: Sao chép liên kết xong quay lại web auto view Instagram > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link Instagram > Chọn sever và các thông số như số lượt xem, số bài, số ngày cần tăng > Bấm tạo đơn

  Bước 4: Hệ thống tự động tăng view cho video mới của bạn trên trang cá nhân mà không cần thao tác gì thêm.Dịch vụ auto view instagram giá rẻ

  Bài viết trên đây giới thiệu những cách tăng view Instagram tự động bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube