Tăng Mắt Livestream Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.
- Chỉ hỗ trợ tăng mắt cho livestream, KHÔNG hỗ trợ tăng cho video công chiếu hoặc các loại video khác.
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Thời gian duy trì) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Livestream là phương thức phát sóng trực tiếp những hoạt động và giao tiếp với nhiều người trên mạng xã hội. Người xem nhiều hay ít tùy thuộc vào mức độ thu hút của chủ kênh. Càng nhiều mắt xem càng chứng tỏ kênh của bạn thực sự thu hút người xem. Đây chính là một trong những lý do các dịch vụ tăng mắt livestream được quan tâm nhiều hơn. Càng tăng mắt xem thì độ nhận biết, phủ sóng của bạn càng lớn. Dịch vụ tăng mắt livestream giá rẻ uy tín Youtube tại App.MuaLike.Net hi vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích của việc này qua bài viết dưới đây.

  Những lợi ích chính khi tăng mắt livestream Youtube

  • Tăng mắt livestream Youtube hỗ trợ bán hàng hiệu quả hơn.
  • Mắt livestream Youtube giúp live video của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.
  • Tăng khả năng chuyển hóa từ người xem livestream thành khách mua hàng trực tiếp.
  • Tăng cường thương hiệu và độ phủ kênh Youtube trong mắt những người xem mới.
  • Mắt từ người thực và tăng ngay trong 5 phút sau khi bắt đầu livestream.
  • Nhận được view Youtube thật mà được cộng vào video sau khi tắt livestream.
  • Tăng thứ hạng của video trên Youtube tìm kiếm sau khi livestream.
  • Nhận được view, like, subscribe hữu cơ đến với video và kênh khi bạn livestream đều đặn hàng tuần trên Youtube.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức so với khi tự mình tìm cách tăng mắt.

  Cách tăng mắt livestream Youtube miễn phí

  Thông báo trước thời gian livestream: Nhằm đảm bảo mọi người, đặc biệt là fan trung thành có thể canh giờ và không bỏ lỡ livestream của các bạn. Người xem mới thì họ cũng biết bạn live vào giờ nào để mà rảnh thì còn vào xem, qua đó thì lượt view live stream sẽ tăng lên

  Chuẩn bị nội dung livestream thu hút: Chỉ cần livestream các bạn có nội dung thu hút, sản phẩm đẹp, giá cả phải chăng, cách nói chuyện thu hút thì không có để các bạn tăng view cho livestream của mình

  Chia sẻ video live qua các kênh mạng xã hội khác: Thật toán các mạng xã hội đã cho phép liên kết với nhau đây là điều kiện thuận lợi để bạn có thể tận dụng để video được lan rộng khắp các nền tảng khác từ đó tính tò mò người dùng kích họ nhấp vào xem live từ đó tăng số mắt xem live đáng kể.

  Tạo minigame, khuyến mãi: Đừng chỉ chuyên tâm vào bán hàng hãy tích cực tương tác với khách hàng, trong khi live hãy tạo ra các mini game để thu hút họ tham gia trò chơi kết hợp kêu gọi học chia sẻ live để video được tiếp cận nhiều người hơn thu hút thêm người xem đế tăng kích thích người mua hàng.Cách tăng mắt Ytb miễn phí

  Mua mắt livestream có phí

  Có nên mua mắt livestream Youtube?

  Câu trả lời chính là có. Việc này rất quan trọng để bạn phát triển kênh của mình nhanh chóng và an toàn. Càng mua mắt livestream sẽ khiến bạn được nhiều người biết đến, quan tâm đến nội dung của từng video hơn. Nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp khi bạn livestream mà còn tác động tích cực đến các nội dung trên video của mình.

  Một khi kênh của bạn thực sự được nhiều người quan tâm, họ sẽ tự tìm kiếm những video khác để xem. Từ đó tăng lượt view cho chính các video đó. Các đơn vị quảng cáo sẽ biết và liên hệ đến bạn nhiều hơn. Từ đó thu nhập online của bạn cũng được tăng lên.

  Bảng giá mua mắt livestream Youtube cho bạn tham khảo

  Tùy vào mỗi website bán dịch vụ tăng mắt livestream Youtube mà có những bẳng giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá tham khảo cho bạn hiện nay. Để biết rõ hơn về giá hay dịch vụ vui lòng liên hệ App.MuaLike.Net

  Giá 20 đ/ mắt, lên ngay trong 5-20 phút, Với gói này bạn sẽ nhận được 200- 250 người xem trải dài theo thời gian 30p-2h.

  Dịch vụ tăng mắt livestream Youtube tại App.MuaLike.Net có gì?

  Chúng tôi cam kết view live stream Youtube từ người dùng thực.

  Giá thành rẻ nhưng chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

  Bắt đầu tăng stream view ngay lập tức sau khi bạn order.

  Thúc đẩy khả năng kiếm tiền cho bạn.

  View đến từ người dùng trên toàn cầu và đảm bảo view không bị giảm.

  Đảm bảo 100% sự hài lòng cho khách hàng.

  Hướng dẫn tạo đơn mua mắt live

  Chỉ với 4 bước đơn giản để có hàng trăm lượt xem cho livestream Youtube của bạn, quy trình như sau:

  Bước 1: trên trang chủ App.mualike.net chọn MENU > Buff Youtube > Tăng mắt Livestream

  Bước 2: bạn cần lấy link video live cần tăng mắt > Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại > Bấm xem video cần tăng mắt > Bấm vào nút chia sẻ bên dưới video > Chọn sao chép liên kết.

  Bước 3: quay lại web buff mắt live Youtube > dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link video livestream Youtube > Chọn các thông tin sever, số lượng mắt cần buff, thời gian duy trì > Bấm tạo đơn để hoàn tất.

  Bước 4: hệ thống app.mualike tự động tắt mắt cho live stream Youtube của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Dịch vụ tăng mắt livestream chất lượng

  Với những lợi ích có ở trên thì việc lựa chọn App.MuaLike.Net có còn khiến bạn băn khoăn? Chúng tôi nhận tăng mắt livestream Youtube với giá thành rẻ, chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Nếu bạn còn điều gì muốn được tư vấn hãy bấm biểu tượng hỗ trợ góc phải màn hình để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube