Tăng Member Group Facebook

Yêu cầu cài đặt cho phép cả Trang và facebook cá nhân tham gia nhóm.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Chỉ hỗ trợ tăng được cho nhóm công khai, KHÔNG tăng được cho nhóm riêng tư, cố tình cài cho nhóm riêng tư lỗi hủy không hoàn tiền.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Group cần số lượng thành viên đông để tạo uy tín cho doanh nghiệp cũng như tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng đẩy mạnh , tăng độ nhận diện thương hiệu. Vậy lám cách nào để nhóm fb của bạn có nhiều người đăng ký thành viên. Hôm nay, App.MuaLike.Net sẽ chỉ cho bạn 1 số cách tăng member group Facebook hiệu quả.Hướng dẫn tăng thành viên vào nhóm Facebook

  Vì sao nên tăng thành viên nhóm Facebook?

  Trên Facebook hiện có rất nhiều hội nhóm lớn nhỏ được thành lập và phát triển với mục đích để quảng bá thương hiệu, kinh doanh bán hàng là điều không còn xa lạ.

  Với sự phát triển của xã hội, người tiêu dùng có rất nhiều cách để mua hàng thay vì mua offline như trước thi hiện nay mua hàng online ngày càng phát triển và việc lựa chọn hàng hóa trên những group Facebook là một trong số đó.

  Tâm lý chung của người tiêu dùng là mua hàng ở các group có độ tương tác cao nhiều thành viên Trên thực tế, đã có rất nhiều người kinh doanh thành công trên Facebook bằng việc tăng thành viên trong nhóm của mình.

  – Thành viên nhóm càng nhiều thì khách hàng tiềm năng của bạn càng nhiều

  – Tăng khả năng truyền thông, nhận diện thương hiệu

  – Tăng doanh thu bán hàng

  Cách tăng thành viên group Facebook hiệu quả 

  Mời bạn bè vào group facebook

  Một cách nhanh chóng hơn để tăng thành viên cho group Facebook chính mời bạn bè vào group. Bạn sẽ không bị Facebook đánh spam khi sử dụng cách này. Tuy việc này không hạn chế số lượng lời mời nhưng số lượng bạn bè tham gia theo đề nghị rất ít.

  Nếu như bạn chưa biết mời bạn bè vào group như thế nào, thì có thể làm như sau: Vào trang quản trị group => Chọn Khác => Sau đó mời thành viên => Điền tên bạn bè muốn mời.

  Mời bạn bè vào nhóm

  Tăng thành viên nhóm Facebook từ mạng xã hội

  Ngoài cách tăng thành viên cho group Facebook từ người dùng trực tiếp trên Facebook. Bạn còn có thể tăng lượng thành viên nhóm của mình từ những trang mạng xã hội khác như: Twitter, Youtube, ….

  Bằng cách gắn link Group Facebook của bạn vào những nội dung chia sẻ trên các nền tảng này và đồng thời kêu gọi mọi người tham gia.

  Mua group Facebook đã phát triển

  Cách nhanh nhất để bạn có một group Facebook với hàng nghìn, hàng trăm nghìn lượt theo dõi chính là MUA group. Tuy nhiên, bạn cần phải bỏ ra khoản phí không hề nhỏ, đây cũng là cách phát triển thành viên không bền vững. Vì thành viên trong group trước đó hoàn toàn không biết đến sự xuất hiện của bạn trước khi bạn mua và có thể bạn phải thay đổi thông tin nhóm và họ không còn hứng thú tham gia nữa.Mua group đã có sẵn

  Mua thành viên cho group

  Nếu bạn muốn nhóm Facebook của mình vẫn phát triển nhưng không cần tốn thời gian lôi kéo mời gọi để phát triển thành viên. Thì lúc này, dịch vụ tăng thành viên cho nhóm Facebook sẽ là lựa chọn phù hợp.

  Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch thêm thành viên trong group trên thị trường hiện nay. Và App.MuaLike.Net là moojy tronh những đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ mua thành viên group fb uy tín để bạn gửi gắm “đứa con tinh thần” của mình.

  Cách dùng dịch vụ 

  Bước 1: Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản trên hệ thống website: App.MuaLike.Net thành công để tăng member cho group trên facebook bạn bấm menu buff facebook > tăng member group.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link nhóm facebook cần tăng thành viên. Truy cập facebook > Chọn nhóm cần tăng thành viên > Chọn biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải > sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép link group xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Group để hệ thống tự động lấy ID Group cho bạn.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  - Phần chọn tốc độ, nếu bạn cần tăng nhanh và tăng số lượng lớn thành viên trong 1 ngày bạn có thể chọn tốc độ thông thường hoặc nhanh để tăng tốc đơn hàng.

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số member cần tăng cho group, ví dụ mình sẽ tăng 100 member.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng member group Facebook

  Một số bí quyết giúp tăng thành viên group Facebook

  – Bật chế độ công khai: Công khai nhóm sẽ giúp việc tìm thấy nhóm được dễ dàng hơn.

  – Nâng cao chất lượng bài đăng: Khi bài đăng của nhóm chia sẻ nội dung có giá trị, kinh nghiệm,... thì tự khắc sẽ có người gia nhập nhóm của bạn

  – Thành viên được phép đăng bài: Việc xây dựng một nhóm là xây dựng một cộng đồng liên kết lớn và ở đó mọi người đều được phát biểu. Có sự trao đổi và tương tác cùng nhau phát triển

  – Hướng đến 1 chủ đề: Xác định và phát triển chủ đề cho group để hướng các nội dung được phù hợp. Đây là cách phát triển lâu dài, ổn định các bạn nên biết.

  – Đăng bài thường xuyên: Xây dựng nội dung đi đôi với sự liên tục. Hãy đảm bảo group của bạn “sống” trong mắt Facebook. Hãy có một lịch trình đăng bài đều đặn.

  App.MuaLike.net đã chia sẻ đến bạn nhũng bí quyết cũng như những cách tăng thành viên cho nhóm Facebook cũng như dịch vụ hỗ trợ mua member group fb của chúng tôi. Chúc bạn thành công.

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube