Tăng View Twitter

- Link video twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link video và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn các video mình đăng tải trên Twitter nhận được nhiều lượt xem. Tuy nhiên bạn mới tạo tài khoản nên chưa biết cách thu hút người xem. Hôm nay, App.MuaLike.Net sẽ giới thiệu đến bạn các cách tăng view Twitter ở bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé.Tăng view twitter (X)

  Những lý do chúng ta cần tăng view video Twitter (X)

  Khi người xem đã xem đủ 6s đầu tiên của 1 video, thì Twitter sẽ tự động tính đó là 1 lượt xem. Lợi ích mà lượt xem video mang lại cho kênh sẽ được tổng hợp các mục dưới đây:

  Tăng độ viral, tăng tương tác 

  Tăng lượt xem video góp phần hỗ trợ tăng tương tác một các hiệu quả. Lượt xem cao giúp video được đề xuất và tăng lượt like và thu hút người dùng follow tài khoản Twitter. Như vậy, kênh Twitter của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn. 

  Tăng đề xuất cho video 

  Những người kinh doanh thường có mong muốn video của mình được hiển thị tại những vị trí đầu để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Những bài đăng của họ được xuất hiện nhiều hơn trong mục đề xuất đến người xem. Muốn được như vậy, người tạo content cần quan tâm nhiều đến lượng xem ban đầu. Tăng view video sẽ giúp những video sau được xuất hiện tốt hơn, cũng như tăng lượt follow miễn phí từ người truy cập. 

  Xây dựng độ uy tín cho kênh 

  Mạng xã hội nào cũng có tính cạnh tranh cao vì số lượng người dùng ngày một nhiều hơn. Bạn cần xây dựng mức độ uy tín cho kênh nhanh chóng nhất bằng cách tăng view video của mình. Người xem thường quan tâm đến lượt xem, vì họ cho rằng: nhũng video có càng được nhiều người xem thì càng có sự thú vị, thông điệp ý nghĩa. Ngược lại, video ít người xem thì thường nhàm chán, vô vị. 

  Làm thế nào để tăng view Twitter cách tăng lượt xem miễn phí

  Tạo nội dung độc đáo và hấp dẫn

  Nội dung luôn là yếu tố cốt lõi để giữ chân người xem. Vì vậy, sẽ không ai quan tâm đến những dòng tweet của bạn nếu chúng không thú vị và hấp dẫn. Để mọi người thu hút mọi người, bạn cần nghĩ ra nội dung hấp dẫn để đăng trên Twitter.

  Lập chiến lược nội dung bạn cần làm một lịch nội dung và sau đó đăng theo nó. Định hướng nội dung của bạn theo mục tiêu và đăng vào những thời điểm mà khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất.

  Nếu là người kinh doanh cần xác định đối tượng khách hàng để có kịch bản giới thiệu sản phẩm, chiến lược chăm sóc khách hàng để thu hút họ bỏ tiền cho dịch vụ bên bạn.

  Đăng video chất lượng cao

  Ngày nay, mọi người thích video hơn vì chúng hấp dẫn và thu hút hơn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải đăng video chất lượng cao trên tài khoản Twitter của mình. Cố gắng đăng các video có hình ảnh, âm thanh hiệu ứng tốt nhất và liên quan đến khán giả của bạn để nhận được nhiều lượt xem hơn.

  Sử dụng đúng Hashtag

  Đừng sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # ngẫu nhiên trong các tweet của bạn vì nó rất khó hiểu cho mọi người và cho cả các công cụ tìm kiếm. Đặt các từ khóa và thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến loại nội dung bạn đang đăng.

  Bạn có thể sử dụng công cụ từ khóa google hoặc bất kỳ công cụ kiểm tra xu hướng nào khác để tìm các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành dựa trên nội dung của bạn. Ngoài ra, không nên lạm dụng quá nhiều. Bạn không muốn mọi người chỉ tập trung vào thẻ bắt đầu bằng # chứ không phải nội dung của bạn.

  Đăng về các chủ đề thịnh hành

  Đây có lẽ là một trong những chìa khóa tốt nhất để làm thế nào để có được nhiều View hơn trên Twitter và tiếp cận người dùng nhanh hơn. Họ cũng giống bạn cứ thông tin gì hot lượt tìm kiếm sẽ cao hơn. Bạn cần cập nhật mọi thứ và nói về mọi chủ đề thịnh hành, điều đó sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thu hút mọi người hơn.

  Mua View Twitter 

  Nếu bạn muốn nhận được lượt xem nhanh chóng, hãy dùng dịch vụ tăng view Twitter , Buff view X tại App.MuaLike.Net . Chúng tôi là đơn vị giúp bạn tăng hàng triệu lượt xem cho hàng nghìn khách hàng trong thời gian ngắn. Bạn chỉ phải bỏ ra khoản phí nhỏ là có thể mua View tùy thích với App.MuaLike.Net bạn bạn có thể mua view qua cả điện thoại và máy tính chỉ với các bước như sau:

  Bước 1: Trên trang chủ App.MuaLike.Net bạn chọn MENU > Buff Twitter (X)> Tăng view Twitter

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết video cần tăng view. Bạn vào app twitter, tìm đến bài viết cần tăng view, sau đó bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của bài viết, rồi chọn sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép liên kết xong bạn quay lại web mua view Twitter > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link Twitter > Chọn loại sever phù hợp > Nhập số lượng view cần buff > Tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động chạy lượt xem cho tài khoản Twitter của bạn mà không cần thao tác gì thêm.Dịch vụ tăng view Twitter giá rẻ

  Bài viết trên đây chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn những cách tăng view Twitter free đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm được cũng như hướng dẫn bạn cách mua view Twitter số lượng lớn. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube