Tăng Like Instagram Free

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Nhập " tăng like instagram miễn phí" vào Google và bạn sẽ nhận được vô số kết quả. Điều này cho thấy nhu cầu tăng like, tăng tương tác trên mạng xã hội này hiện nay là rất cao. Và chúng tôi dám khẳng định rằng việc tăng like Instagram là cần thiết và cấp bách. Nếu vẫn chưa biết cách làm thế nào thì bài viết dưới đây chính là câu trả lời dành cho bạn!

  App hack like instagram miễn phí của app.mualike.net có gì đặc biệt?

  Giao diện cực thân thiện và dễ sử dụng: Khác với nhiều app tăng like instagram miễn phí hiện nay, app.mualike.net có giao diện cực kỳ thân thiện. Bất kỳ ai từ người nhiều kinh nghiệm tới newbie đều dễ dàng thao tác và đạt được những mục tiêu khi sử dụng dịch vụ trên nền tảng này.

  Thao tác nhanh chóng: Không cần mất nhiều thời gian chờ đợi, tăng free like instagram trên website này tốc độ vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. 

  Nhiều sự lựa chọn cho người dùng: Mỗi cá nhân/tổ chức sẽ có những mục tiêu nhất định khi tăng like instagram và app.mualike.net sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho tất cả mọi người. Nhiều server với từng nhu cầu được phân chia rõ ràng để khách hàng lựa chọn. 

  Đầy đủ dịch vụ: Không chỉ riêng tăng free like instagram mà app.mualike.net còn có rất nhiều hạng mục cho instagram nói riêng và các loại hình mạng xã hội khác nói chung như: tăng like Facebook miễn phí, tăng tim Tiktok free,…

  Hiệu quả lâu dài: Nếu như những công cụ tăng like khác khiến khách hàng ngao ngán bởi hiệu quả nửa vời thì app.mualike.net lại có hiệu quả lâu dài. Không những vậy, đội ngũ nhân viên hỗ trợ luôn túc trực sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. 

  app tăng like instagram miễn phí

  Điều kiện sử dụng app hack like ig miễn phí 2024 tại app.mualike.net

  Để sử dụng app hack like instagram miễn phí android và ios tại App mua like, bạn cần thỏa mãn những yêu cầu dưới đây:

  • Đồng ý sử dụng App mua like bằng cách đồng ý với các điều khoản. Bằng cách đăng ký tài khoản, bạn đã đọc và hiểu tất cả các điều khoản và điều kiện. App mua like không hỗ trợ người dùng vì lý do pháp lý hoặc lý do khác. App mua like không liên kết với thời gian hoàn toàn chính xác trong Dịch vụ. 
  • App mua like cung cấp ước tính chính xác nhất về hiệu suất của server. Đây chỉ là ước tính và được liệt kê bên cạnh các máy chủ trong phần "Xem chi tiết". Người dùng nên xem xét dựa theo nhu cầu để chọn được server phù hợp với nhu cầu. 
  • Nghiêm cấm buff nội dung đồi trụy, bất hợp pháp, chính trị... Nếu cố tình buff sẽ bị lấy hết tiền, băng nhóm sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. 
  • App Buy Like không chịu trách nhiệm về hình ảnh hoặc nội dung trên mạng xã hội.

  Những câu hỏi thường gặp về ứng dụng tăng like instagram miễn phí

  Tăng like instagram free có hiệu quả không?

  Câu trả lời là có, việc tăng like instagram miễn phí giúp trang cá nhân trở nên chất lượng và uy tín hơn. Với những cá nhân/tổ chức muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, quảng cáo hay kinh doanh thì đây là một yếu tố rất cần thiết.

  Hack like instagram miễn phí có an toàn không?

  Việc tăng like instagram free hoàn toàn an toàn nếu bạn sử dụng dịch vụ từ những đơn vị uy tín và có những cam kết về chất lượng. Trước nhu cầu sử dụng lớn có rất nhiều tổ chức lợi dụng hình thức dịch vụ để trục lợi. Thế nên người dùng cần tìm hiểu kỹ lưỡng và chọn cho mình một đối tác chất lượng. 

  Ai nên sử dụng dịch vụ tăng like instagram?

  Dịch vụ tăng like instagram miễn phí ios và android là dịch vụ dành cho tất cả mọi người. Với những tài khoản có lượt tương tác thấp, những bạn muốn “sống ảo’ chất lượng hơn hoặc xây dựng cho mình một tài khoản uy tín phục vụ công việc, cuộc sống đều có thể sử dụng dịch vụ tăng like instagram.

  Hướng dẫn cách tăng like instagram miễn phí đơn giản

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản. Truy cập vào website App mua like tại địa chỉ app.mualike.net. Kích chọn "Đăng ký" và nhập đầy đủ thông tin cần đăng ký.

  đăng ký app hack like instagram miễn phí

  • Bước 2: Chọn Menu trên góc trái màn hình, kéo đến mục “Dịch Vụ Miễn Phí”, tiếp tục chọn “Like Instagram Free” để hack like instagram miễn phí ios và android.

   Lúc này, màn hình sẽ chuyển đến giao diện của Like instagram. Để sử dụng dịch vụ, bạn cần có link bài viết mà mình muốn tăng like trên instagram. Lúc này, bạn cần mở ứng dụng instagram và tìm đến bài viết cần tăng like. Sau đó nhấp vào dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn “Sao chép liên kết”. Lưu ý rằng Tài khoản instagram của bạn phải đặt ở chế độ công khai mới có thể tiến hành tăng like. 

  hack like instagram miễn phí ios

  • Bước 3: Quay trở lại với App mua like, hãy dán liên kết vừa mới sao chép vào phần khung nhập link.
  • Bước 4: Ở khung số lượt like, hãy nhập con số like mà bạn mong muốn. Còn ở mực giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua nhé.
  • Bước 5: Sau cùng chọn “Tạo đơn” đẻ hoàn thành quá trình hack like instagram miễn phí.

  Như vậy là quy trình like instagram cá nhân miễn phí đã hoàn thành. Bạn có thể thực hiện tương tự cho dịch vụ tăng fl ig miễn phí. 

  Trên đây là những thông về về cách tăng like instagram miễn phí và hiệu quả. Hy vọng thông qua bài viết, bạn đã có cái nhìn chi tiết hơn về vấn đề này!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube