Tăng View Telegram

- Link bài viết telegram có dạng: https://t.me/username/post_id

- Tăng cho các bài viết gần nhất hãy nhập link telegram dạng: https://t.me/username

- Telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua view)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bài post trên kênh không có lượt xem khiến kênh tẻ nhạt không thu hút người dùng không tạo uy tín được với khách hàng. Bạn muốn tăng lượt xem bài post của mình để làm nổi bật với các thàng viên. Hãy theo dõi bài viế dưới đây để biết cách tăng view Telegram đơn giản mà hiệu quả.Hướng dẫn tăng view Telegram miễn phí

  Tăng view Telegram để làm gì?

  Tăng khả năng tin tưởng: Sở hữu lượt xem bài đăng khủng giúp bạn có đủ tín nhiệm và để nhận được sự tin tưởng của người đăng ký ( subscribe )

  Cải thiện doanh nghiệp của bạn: Tăng sự tin tưởng của một nhóm người và thiết lập sự thừa nhận thích hợp trong số họ sẽ mang lại tỷ lệ giao dịch cao hơn. Kênh Telegram sở hữu một lượng view khủng, bài đăng nhiều lượt xem giúp subscribe (người đăng kí) cảm thấy thu hút tạo ấn tuiwjng trong mắt người dùng.

  Nâng cao tốc độ phát triển kênh / nhóm của bạn: Kênh của bạn trở nên uy tín hơn từ đó thu hút nhiều subscribe, kênh phát triển nhanh chóng.

  Làm sao để tăng lượt xem telegramCách tăng lượt xem Telegram miễn phí

  Theo 1 nguyên tắc và thực hiện nó liên tục

  Viết bản tóm tắt tiểu sử lôi cuốn và thành thực cho kênh của bạn và định vị chỉ tiêu của kênh.

  Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch tạo ra thu nhập từ kênh telegram của bản thân và muốn tăng lượt xem telegram 1 cách nhanh chóng để tạo uy tín thu hút người đănng ký kênh.

  Bạn cần mài giũa ý tưởng xây dựng nội dung kênh của bản thân và tiếp theo tạo kênh.

  Sau cùng, hãy lựa chọn duy nhất khu vực cô động và hay ho cho kênh của bạn và mua phiếu bầu telegram cho các cuộc khảo sát ý kiến.

  Dựa vào các mạng xã hội khác để quảng cáo telegram

  Một trong nhiều căn cứ tối ưu nhất để lăng xê các kênh telegram của bạn là các trang facebook – zalo khác. Tạo tài khoản trong instagram, mạng xã hội, mạng xã hội, tiktok, v. V. Và sẻ chia kết nối đến kênh telegram của bạn trong phần bản tóm tắt tiểu sử của các tài khoản này.

  Bạn cũng nhiều khả năng lăng xê kênh của bản thân trong phần nhận xét ở dưới các thông tin có liên quan đến công ty của bạn trên các trang facebook – zalo đó. Bạn cũng nên dùng nhóm và siêu nhóm trong chính telegram.

  Tuy nhiên ít group tạo điều kiện cho bạn đăng lăng xê trong các hội nhóm này, họ thường xóa bài và loại bạn khỏi nhóm.

  Mời thành viên và người dùng tham gia các cuộc thi

  Sử dụng các thách thức và giải đấu không những để lôi kéo thêm thành viên. Tuy nhiên cũng để tăng hoạt động của nhiều người và tăng lượt xem các thông tin trên telegram của bạn.

  Nhìn nhận món quà với các người đoạt giải trong các giải đấu mà bạn đã bỏ ra. đừng lo âu về khoản tiền phải trả cho của các món quà ; bạn kiếm được nhiều tiền lãi hơn lượng tiền bạn chi cho chúng.

  Tạo nội dung ngắn gọn, đúng lúc

  Phát hành thông tin ngắn kịp thời với số lần phù hợp. Lên lịch vài ba thời khắc nhất định trong ngày và đêm để đăng thông tin của bạn. Chọn quãng thời gian tương xứng vào lúc đa số người dùng đang xem. Để tăng lượt xem telegram bạn nên chú ý điều này. Không chia sẻ quá nhiều thông tin trong một lúc ngắn để tăng lượt xem thông tin trên telegram.

  Sẻ chia các thông tin và lăng xê buôn bán với số lần có khả năng chịu được và lan tỏa chúng giữa các thông tin dẫn dụ và sống chan hòa với thành viên như chỉ dẫn, thông tin, ảnh, video , v. V. điều đó làm cho bạn tăng lượt xem các thông tin của công ty.

  Bạn nên đăng thông tin của bạn một cách liên tục và tương xứng ; không cực kỳ nhiều, không quá liên tục. Nếu bạn chia sớt nhiều thông tin theo lối viết, chúng cần được viết lại và không gây chán. Thêm ảnh vào các thông tin vậy là cho dù họ không nhất thiết.

  Dùng telegram #hashtags

  Dùng thẻ mở đầu bằng # trong thông tin bạn đăng trên kênh telegram của bản thân giúp nhiều người thuận lợi xác định được thông tin họ muốn hơn.Chuyện này không những tăng lượt xem thông tin của bạn mà lại kích thích những người nán lại kênh của bạn vì nó dễ sử dụng.

  Mua view Telegram

  Bạn muốn tăng view Telegram nhanh trong thời gian ngắn để tăng sự uy tín thu hút người xem thì việc mua view Telegram tại App.MuaLike.Net là ưu tiên hàng dầu có thể giúp tài khoản hack lượt xem số lượng lớn, phục vụ 24/7, hỗ trợ nhiệt tình không ảnh hưởng đến tài khoản.

  Để mua view Telegram bạn thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Sau khi đămg ký tài khoản và nạp tiền vào tài khoản tại website: App.MuaLike.Net thành công, để tăng view telegram, bạn bấm menu, chọn buff telegram, chọn tăng view telegram.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết telegram cần tăng lượt xem. Bạn vào app telegram, bấm vào kênh telegram có bài viết cần tăng. Sau đó bạn tìm đến bài viết cần tăng view, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải bài viết rồi chọn copy link.

  Bước 3: Sao chép link bài viết Telegram xong bạn quay lại web tăng view Telegram của App.MuaLike.Net > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link group Telegram > Chọn loại sever phù hợp > Nhập số lượng view cần tăng > bấm tạo đơn

  Bước 4: Hệ thống tự động tăng view bài viết Telegram của bạn mà không cần thao tác gì thêm.Dịch vụ hack view Telegram

  Bài viết bên trên muốn giới thiệu đến bạn các cách tăng view đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube