Tăng Vote Poll Telegram

- Link bài viết telegram có dạng: https://t.me/username/post_id

- Telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Là số thứ tự của vote cần tăng, đôi khi sẽ phải trừ đi 1 số.
- Hãy test 1 lượng nhỏ nếu chạy đúng thì mới mua lượng lớn.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vote với giá đ / vote

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Được coi là ứng dụng khá phổ biến hiện nay, Telegram đang là ứng dụng ngày càng phát triển và đang rất được ưa chuộng. Có những người tạo nội dung khác và người dùng Telegram muốn các cuộc Poll của họ thành công. Bây giờ, nhiều người hỏi làm thế nào để có được nhiều phiếu Poll hơn trên Telegram. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách tăng vote poll Telegram đơn giản.Cách tăng lượt vote poll Telegram

  Ưu điểm khi tăng Poll lượt vote trên Telegram

  Việc sử dụng cuộc thăm dò trên Telegram cho bạn biết những lợi ích của tính năng này và khiến bạn suy nghĩ về nó một cách chuyên nghiệp hơn:

  Gíup thu hút thành viên mới khi một kênh hoặc một nhóm người dùng phổ biến,sẽ giúp bạn giới thiệu bản nhạc đó cho bạn bè của họ theo mặc định. 

  Giúp bạn nâng cao mức độ phổ biến thương hiệu của bạn do kết quả của hai lợi thế trước đó, thương hiệu của bạn đạt được sự nổi tiếng tuyệt vời. 

  Bằng phương pháp sử dụng cuộc thăm dò Telegram, có khả năng thu hút sự chú ý người dùng đăng ký. Chính vì vậy, bạn có thể tăng Tăng Pool Lượt Vote cho các bài viết của mình.

  Làm thế nào để tăng Votes Poll Telegram?

  Mọi người luôn bỏ qua điểm này khi đó là câu trả lời chính cho cách nhận được nhiều phiếu Poll Vote hơn trên Telegram.Mọi người luôn bị thu hút bởi những gì mới mẻ và mới mẻ. Cho dù đó là tin tức, một phần công nghệ hay thậm chí là một cuộc Poll Vote, vì vậy, nếu bạn đang thực hiện một cuộc Poll, hãy đảm bảo rằng đó không phải là về một số nội dung cũ. Ngoài ra, ngay cả trong các chủ đề thịnh hành, hãy đảm bảo điều chỉnh sự quan tâm của cộng đồng của bạn.

   Chuyển tiếp cuộc Poll Vote của bạn đến các nhóm và kênh khác

  Việc chia sẻ cuộc thăm dò ý kiến của bạn với các thành viên trong nhóm Telegram của bạn sẽ không thực hiện quảng cáo một cách hiệu quả, bạn cũng cần chuyển tiếp nó đến các kênh truyền thông xã hội khác để mang lại nhiều phiếu bầu hơn từ các thành viên kênh thực sự.

  Mua Vote Poll Telegram

  Mua vote poll Telegarm ở đâu uy tín 

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và có trình độ kỹ thuật cao. Chắc chắn rằng App.MuaLike.Net sẽ là địa điểm uy tín và chất lượng dành cho bạn. Đảm bảo các dịch vụ tại đây sẽ được tiến hành một cách an toàn và không ảnh hưởng gì đến Group của khách hàng cả. Bên cạnh đó, các chi phí tại đây lại cực kì cạnh tranh trên thị trường nên đã thu hút rất nhiều khách hàng đã và đang lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây. Hãy yên tâm khi đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ ngoài sự mong đợi.

  Dịch vụ tăng vote poll Telegram tại App.MuaLike.Net có gì?

  Cam kết khi sử dụng dịch vụ tại chúng tôi, tự động tăng bình chọn theo yêu cầu trên bài viết poll , có thể chọn 1 đáp án trong tổng cộng các số đáp án, số lượng tùy chọn

  Hệ thống auto Tăng Vote Poll Telegram số lượng lớn như 20,000,000 vote.

  Thời gian xử lý nhanh chóng, tối đa 24 giờ.

  Bảo mật, an toàn thông tin.

  Vote Polls thật, đảm bảo vĩnh viễn.

  Hướng dẫn dùng dịch vụ 

  Dịch vụ vủa chúng tôi đã cung cấp hàng triệu phiếu Poll Vote cho hàng nghìn khách hàng hài lòng của chúng tôi trên khắp thế giới. Ngoài ra, bạn đừng lo lắng về tính xác thực vì tất cả các phiếu bầu thăm dò ý kiến (Poll Vote) của chúng tôi đều đến từ người thật. Bạn chỉ cần làm theo 1 số bước dưới đây là có thể mua lượt vote như mong muốn.

  Bước 1: Sau khi đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống thành công tại website: App.MuaLike.Net để tăng vote twitter, bạn bấm menu, chọn buff telegram, chọn tăng vote poll.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết cần tăng vote. Bạn vào app telegram, tìm đến bài viết cần tăng vote, sau đó bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của bài viết, rồi chọn sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép link bài viết xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết poll.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số vote cần tăng cho poll telegram, ví dụ mình sẽ tăng 100 vote.

  Lựa chọn số:  Là số thứ tự của vote cần tăng, đôi khi sẽ phải trừ đi 1 số.
  - Hãy test 1 lượng nhỏ nếu chạy đúng thì mới mua lượng lớn.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. Dịch vụ tăng vote poll Telegram giá rẻ

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng vote bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Bài viết bên trên đã chia sẻ cho  bạn 1 số cách để có thể tăng lượt vote poll Telegram có thể thao tác trên cả máy tính v à điện thoại. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube