Auto Reaction Telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua auto)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff reaction với giá đ / reaction

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn các bài viết cũng như các sản phẩm mình chia chia sẻ luôn nhận được các cảm xúc tích cực để thu hút lượng lớn khách hàng. Vậy phải làm gì để những bài viết nhận được nhiều cảm xúc mỗi khi đăng tải lên Telegram. Sau đây App.MuaLike.Net sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ auto reaction Telegram, dịch vụ này sẽ giúp bạn tự động tăng cảm xúc cho bài viết mới. Sau đây hãy cùng mình đi tìm hiểu về dịch vụ ở bài viết này nhé.Hướng dẫn tăng cảm xúc bài viết telegram tự động

  Auto cảm xúc bài viết Telegram là gì?

  Là việc dùng phầm mềm hỗ trợ tăng số lượng các biểu tượng cảm xúc như: Love, Like, Sad, Haha, Angry, wow...cho bài viết khi có bài đăng mới ra. Với hệ thống tự động chỉ cần thao tác 1 lần, trả phí 1 lần bạn sẽ có đủ lượt biểu tượng cảm xúc ổn định cho bài viết của mình. Tất nhiên bạn cần tìm hiểu về dịch vụ rồi mới sử dụng tránh ảnh hưởng đến tài khoản hoặc bị báo cáo khóa tài khoản. Tiếp theo chúng tôi sẽ chỉ ra lượi ích khi auto cảm xúc bài viết và giới thiệu đến bạn dịch vụ auto reaction Telegram rẻ nhất thị trường hiện nay. Cùng theo dõi tiếp nhé

  Tăng cảm xúc Telegram tự động để làm gì?

  Tăng tần suất hiển thị: cũng như thuật toán các trang mạng xã hội khác nếu bạn quan tâm (xem bài viết, tương tác bài viết) đến nội dung của một người thì nội dung của người đó sẽ được ưu tiên hiển thị hơn so với người khác bạn có thể buff view telegram để hiusp tăng tương tác khi bài viết vừa có nhiều lượt xem cùng cảm xúc đi theo.

  Còn nếu bạn là 1 doanh nghiệp thì sản phẩm, dịch vụ của mình sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn

  Tăng độ tin tưởng cho khách hàng: Khi bạn đưa 1 sản phẩm/dịch vụ lên và có nhiều lượt tăng cảm xúc sẽ làm tăng sự tin tưởng cho khách hàng về sản phẩm/dịch vụ hơn

   --> Từ những lý do trên cho thấy việc hack reaction telegram mang lại nhiều điểm tích cực cho doanh nhiệp và vô cùng cần thiết trong việc giới thiệu sản phẩm

  Cách tăng cảm xúc bài viết Telegram tự động

  Tham gia các group Telegram cùng lĩnh vực

  Tham gia các nhóm Telegram liên quan đến chủ đề mà bạn quan tâm có thể giúp bạn tăng Reaction Telegram. Và tăng tương tác với những người có cùng sở thích.

  Giúp bạn cập nhật những thông tin mới nhất về lĩnh vực mà bạn quan tâm trên Telegram.

  Giao lưu, trao đổi kiến thức với những người có cùng sở thích.

  Tìm kiếm cơ hội hợp tác, làm việc chung với những người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực của bạn.

  Mở rộng mạng lưới quan hệ, kết nối với những người có thể giúp bạn phát triển sự nghiệp hoặc kinh doanh của mình.

  Từ đó giúp bạn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, và bài viết của bạn sẽ hữu ích cho cộng đồng.

  Lượng Reaction Telegram của bài viết từ đó cũng tăng lên đáng kể.

  Dịch vụ auto reaction Telegram tại App.MuaLike.Net

  Bạn muốn tăng cảm xúc bài viết Telegram ổn định các bài viết mới luôn có sự tương tác nhất định tạo ấn tượng với người dùng hãy tìm đến dịch vụ auto reaction Telegram tại App.MuaLike.Net. Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận số cảm xúc mua nhanh, an toàn giá rẻ.

  Tại sao bạn nên mua Telegram Auto Reactions Telegram tại App.MuaLike.Net

  Các phản ứng trên Telegram sẽ giúp bạn thêm nhiều niềm vui hơn cho nhóm và nâng cao trải nghiệm cho cộng đồng của bạn. Phản ứng Telegram sẽ khuyến khích người dùng thảo luận về tin nhắn trong cuộc trò chuyện, bỏ phiếu cho họ và bày tỏ cảm xúc của họ về tin nhắn. Bạn sẽ có thể nhận được nhiều phản ứng hơn cho mỗi tin nhắn, do đó khiến người dùng tương tác nhiều hơn với tin nhắn của bạn. Phản ứng Telegram là một cách tuyệt vời để tương tác nhiều hơn với người dùng của bạn.

  Khi số lượng phản ứng tăng lên, thì mức độ tương tác của người dùng cũng tăng theo. Phản ứng cũng là một cách tuyệt vời để hiểu rõ hơn về sở thích và mối quan tâm của người dùng. Bạn có thể xem tin nhắn nào họ thích và tin nhắn nào họ không thích.

  Cách dùng dịch vụ 

  Bước 1: Đăng ký tài khoản nếu đây lần đầu bạn dùng dịch vụ của App.MuaLike.Net

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản cá nhân để tăng cảm xúc bài viết Telegram

  Bước 3: Điền đầy đủ thông tin để thực hiện auto cảm xúc bài viết Telegram và đợt kết quả

  Thao tác 1: Sau khi đã có số dư trong tài khoản, để cài tự động tăng cảm xúc mỗi khi đăng bài viết mới trên facebook bạn bấm menu, chọn buff Telegram, chọn Auto reaction Telegram

  Thao tác 2: Tiếp theo bạn cần lấy Link channel telegram cần tăng cảm xúc tự động. Bạn vào app telegram và copy link kênh của cần tăng cảm xúc tự động

  Thao tác 3: Sao chép link Telegram xong bạn quay lại trang dịch vụ website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID channel để hệ thống tự động lấy ID cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. Phần số lượng cần tăng bạn chọn số cảm xúc cần tăng mỗi bài viết. Phần Số bài cần mua auto bạn chọn số bài cần tự động tăng cảm xúc cho Telegram.

  Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể bắt đầu đăng bài viết mới để hệ thống tự động tăng cảm xúc.Dịch vụ auto reaction Telegram giá rẻ

  Bài viết trên hướng dẫn bạn cách tăng reaction Telegram tự động dễ dàng ai cũng thể thực hiện và đem lại hiệu quả cao. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube