Auto View Telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua auto view)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn cần duy trì lượt xem bài viết Telegram để tạo dựng uy tín cũng như tín nhiệm thương hiệu với người dùng. Thế nhưng bạn là người mới xây dựng kênh thì việc này không hề dễ và cần có nhiều thời gian để xây dựng kênh. Vậy có cách nào để duy trì view bài viết Telegram ổn định không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ auto view Telegram ở bài viết dưới đây.Hướng dẫn tăng view Telegram tự động

  Auto view telegram là gì ?

  Auto view Telegram là dịch vụ tự động tăng số lượt xem cho video, bài viết trên Telegram, có được số lượt xem theo mong muốn mà không cần buff view thủ công từng video hay lấy link từng bài viết để mua.

  Lưu ý: Dịch vụ này chỉ tự động tăng lượt xem cho video, bài viết mới đăng sau khi cài dịch vụ, các video cũ trước khi cài dịch vụ sẽ không được tăng. 

  Tại sao cần auto view Telegram

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Nếu thường xuyên đăng bài lên kênh Telegram nhưng bị mất tương tác thì cài tăng lượt xem Telegram tự động sẽ giúp bạn duy trì lượng tương tác đều hơn, bạn không cần mất thời gian lấy link từng bài để buff view lẻ nữa mà chỉ cần cài đặt 1 lần là cả tháng sẽ tự động có số lượt xem như mong muốn giúp tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó thì giá cho 1 lượt xem khi cài auto view cũng sẽ rẻ hơn việc bạn mua lẻ từng bài giúp tiết kiệm chi phí.

  Tăng độ uy tín

  Mỗi bài đăng của bạn nhận được nhiều lượt xem cũng giúp tăng độ uy tín trong mắt khách hàng, với một tài khoản đăng bài sản phẩm và dịch vụ nhưng không có lượt xem nào chắc chắn sẽ không có độ uy tín bằng nhiều view. Chỉ cần cài đặt auto view bạn sẽ có được số lượt view cho mỗi bài theo ý muốn.

  Duy trì tương tác

  Số lượt xem đều và ổn định cũng giúp bạn duy trì tương tác cho tài khoản cá nhân. Hiện nay các tài khoản có lượt sub cao nhưng đa phần đều bị bóp tương tác khiến mất tương tác, cài auto view sẽ giúp lấy lại tương tác trên mạng xã hội Telegram.

  Dịch vụ Auto view Telegram

  Dịch vụ tăng view Telagram liệu có an toàn không?

  Hiện nay App.MuaLike.Net hiện là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ auto view Telegram được nhiều người sử dụng và đánh giá cao, với nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực mạng xã hội nên chúng tôi cung cấp phần mềm hỗ trợ Tăng view Telegram, Buff View Telegram, Tăng mắt Telegram và các mạng xã hội khác như Facebook, Tiktok... luôn đứng top tìm kiếm . Dịch vụ Auto view Telegram hoạt động theo nguyên tắc:

  • Lượt xem thật, tăng tự nhiên.
  • Độ bảo mật an toàn cho tài khoản.
  • Thời gian tăng nhanh, hiệu quả, đáp ứng đúng tiến độ cho khách hàng
  • Buff View Telegram Channel tự động khi có bài đăng mới ra 
  • Bảm mật thông tin khách hàng, không tiết lộ, ảnh hưởng đến tài khoản
  • Tư vấn 24/24
  • Chi phí hợp lý

  Chú ý: Video của quý khách không được vi phạm quy định của Telegram.

  Dịch vụ tăng view Telegram tự động đem lại lợi ích gì?

  Bài post channel của bạn sẽ nổi bật hơn.

  Độ tương tác của Channel tăng lên.

  Tăng mắt Channel Telegram.

  Tăng độ tin cậy post của bạn đang nói về một sản phẩm bạn kinh doanh.

  Thu hút thêm Subscriber Telegram.

  Tăng độ tin cậy nếu video Instagram.

  Hướng dẫn dùng dịch vụ Tăng view Telegram tự động tại App.MuaLike.Net

  Đăng ký tài khoản tại App.MuaLike.Net

  Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website App.MuaLike.Net. Để có thể sử dụng dịch vụ của App.MuaLike bạn cần phải có tài khoản trên website.

  Các bạn bấm vào Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó bạn điền thông tin đăng ký bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.Đăng ký tài khỏan dùng dịch vụ

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu chọn Nạp tiền.

  Website có 3 hình thức nạp tiền bao gồm: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Bạn muốn nạp qua hình thức nào thì chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn.Các hình thức nạp tiền

  Hướng dẫn cách tự động tăng view bài viết trên kênh telegram.

  Bước 1: Sau khi có tiền trong tài khoản, để cài auto view telegram, bạn bấm menu, chọn buff telegram, chọn Auto view telegram.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link channel telegram cần tự động tăng lượt xem bài viết. Bạn vào app telegram, bấm vào kênh telegram cần tăng, bấm vào tên kênh, sau đó bấm vào link kênh, rồi chọn Sao chép link.

  Bước 3: Sao chép link telegram xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link channel.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho mỗi bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 100 lượt xem mỗi bài.

  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  - Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể bắt đầu đăng bài viết mới để hệ thống tự động view.Dịch vụ Auto view Telegram giá rẻ

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi đơn hàng bao gồm số lượng số lượng mua, thời gian mua, trạng thái đơn hàng,...

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với App.MuaLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube