Auto View TikTok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số view mỗi video) x (Số video cần mua auto like)
Tổng tiền = (Số view mỗi video) x (Số ngày cần mua auto) x (Số video mỗi ngày) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff auto view với giá đ / auto view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn các video khi đăng tải sẽ duy trì số lượt xem ổn định để tạo ấn tượng với khách hàng tạo dựng được thương hiệu riêng trong mắt khách hàng. Vậy làm gì để các video đều có nhiều view. Đừng lo hôm nay App.MuaLike.Net sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ auto view tiktok ở bài viết dưới đây.Cách tăng view tiktok tự động

  Auto View Tiktok là gì?

  Auto View Tiktok là tự động tăng lượt xem mỗi khi đăng video mới lên Tiktok, có được số lượt xem ổn định cho tài khoản theo ý muốn mỗi khi cập nhật nội dung mới.

  Dịch vụ auto view Tiktok này chỉ tự động tăng view cho video đăng sau khi cài đặt dịch vụ trên hệ thống, không hỗ trợ tăng cho video đã đăng trước khi cài đặt dịch vụ, những video cũ hãy sử dụng dịch vụ buff view Tiktok để chạy.

  Lợi ích khi tăng view Tiktok tự động

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Nếu thường xuyên đăng video lên Tiktok nhưng bị mất tương tác thì cài tăng lượt xem tự động sẽ giúp bạn duy trì lượng tương tác đều hơn, bạn không cần mất thời gian lấy link từng bài để buff like lẻ nữa mà chỉ cần cài đặt 1 lần là cả tháng sẽ tự động có số lượt xem như mong muốn giúp tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó thì giá cho 1 lượt xem khi cài auto view cũng sẽ rẻ hơn việc bạn mua lẻ từng bài giúp tiết kiệm chi phí.

  Tăng độ uy tín

  Mỗi bài đăng của bạn nhận được nhiều lượt xem cũng giúp tăng độ uy tín trong mắt khách hàng, với một tài khoản đăng bài sản phẩm và dịch vụ nhưng không có lượt xem nào chắc chắn sẽ không có độ uy tín bằng nhiều view. Chỉ cần cài đặt auto view bạn sẽ có được số lượt view cho mỗi bài theo ý muốn.

  Duy trì tương tác

  Số lượt xem đều và ổn định cũng giúp bạn duy trì tương tác cho tài khoản cá nhân. Khi video nào cũng có nhiều lượt xem sẽ kích thích sự tò mò, kích thích họ chờ đợi video mới. Hiện nay các tài khoản có lượt follow cao nhưng đa phần đều bị bóp tương tác khiến mất tương tác, cài auto view sẽ giúp lấy lại tương tác từ đó gia tăng doanh số bán hàng online trên mạng xã hội Instagram.

  Lên xu hướng

  Lượt xem là một trong những yếu tố xếp hạng video của Tiktok, nếu để ý những video lên xu hướng thì quan trọng nhất phải có lượt view cao, auto view Tiktok tự động sẽ giúp bạn đạt đủ yếu tố về lượt xem. Video nào cũng có lượt xem cao dễ viral cũng thu hút người dùng follow tài khoản của bạn. 

  Hướng dẫn auto view Tiktok

  Bạn muốn duy trì số view ổn định thì lựa chọn các dịch vụ giúp tăng view tự động sẽ là cách giúp bạn đạt hiệu quả như mong muốn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị giúp hack view bạn có thể tham khảo.

  App.MuaLike.Net hiện là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ mạng xã hội được khách hàng đánh giá cao. Trong đó dịch vụ auto view Tiktok luôn đứng top tìm kiếm nhờ hệ thống tăng view nhanh, ổn định, giá rẻ, an toàn với tài khoản.

  Hướng dẫn tăng view tự động

  Chỉ cần cài đặt 1 lần duy nhất, hệ thống sẽ tự động tăng view cho video Tiktok của bạn mà không cần buff thủ công từng video là điểm nổi bật của dịch vụ này. Cách cài đặt như sau:

  Bước 1: Trên trang chủ App.MuaLike.net chọn MENU > Buff Tiktok > Auto View Tiktok.

  Bước 2: Lấy link trang cá nhân Tiktok cần tự động tăng view > Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > Bấm vào Hồ sơ > Chọn MENU 3 gạch bên trên góc phải màn hình > Cài đặt và quyền riêng tư > Chia sẻ hồ sơ > Sao chép liên kết.

  Bước 3: Quay lại web cài auto view Tiktok > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link profile Tiktok > Chọn loại sever, số view cần tăng, số view cần tăng > Bấm tạo đơn để hoàn tất.

  Bước 4: Hệ thống tự động tăng view mỗi khi bạn đăng video mới mà không cần thao tác gì thêm. Dịch vụ auto view tiktok uy tín

  Giải thích thông số cài đặt

  Nhập link profile Tiktok: lấy link trang cá nhân theo hướng dẫn ở bước 2, lưu ý là nhập link trang cá nhân, không nhập link video.

  Chọn sever: hệ thống có nhiều sever với các loại view có chất lượng, thời gian tăng khác nhau, bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem đầy đủ thông tin trước khi lựa chọn.

  Số view mỗi video: nhập số lượt xem cần tăng cho mỗi 1 video, ví dụ bạn cần mỗi video có 1.000 lượt xem hãy nhập 1000.

  Số video cần mua auto: nhập số lượng video cần tăng view, ví dụ bạn nhập 10 thì sau khi cài đặt hệ thống tự động kiểm tra trang cá nhân nếu phát hiện đăng video mới sẽ tự. động tăng view tối đa 10 video, từ video thứ 11 sẽ không tăng view.

  Giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: phần này có thể bỏ qua.

  Trên đây cách bạn có thể tăng view Tiktok tự động an toàn và nhanh nhất. Với dịch vụ trên mỗi khi video mỗi ra sẽ tăng nhanh số view bạn đã mua mà không cần nhắc bên thứ 3 nên bạn có thể chuyên tâm phát triển nội dung cũng như các chiến lược kinh doanh khác để tăng doanh thu. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube