Tăng Like Shopee

Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đã mở được 1 gian hàng trên shopee và bạn muốn nhiều khách hàng biết đến kênh của mình. Bạn muốn gian hàng của mình nổi bật giữa hàng loạt gian hàng kinh doanh cùng sản phẩm. Vậy kênh bán hàng hàng cũng như sản phẩm bạn đăng tải cần nhiều lượt thích. Vậy cần làm gì để tăng like Shopee. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ở bài viết dưới đây.Hướng dẫn tăng like sản phẩm shopee

  Phần mềm tăng like shopee là gì?

  Đây là phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện tăng like nhanh chóng sản phẩm trên shopee của mình. Các phần mềm này được lập trình và giúp bạn tăng like sản phẩm shopee một cách hoàn toàn tự động và cung cấp lượng lớn lượt like vào các sản phẩm mà bạn muốn tăng. 

  Các phần mềm này sẽ dùng các nick shopee thật để like vào sản phẩm trên shopee. Số lượng lượt cmt bạn muốn tăng cho sản phẩm trên shopee khi sử dụng dịch vụ có thể vài trăm đến vài nghìn lượt like trong khoảng thời gian ngắn.

  Lợi ích việc tăng like cho cửa hàng trên Shopee?​

  • Tài khoản Shopee cũng như các sản phẩm bạn giới thiệu sở hữu một lượng like nhiều sẽ gia tăng độ uy tín của shop giúp tạo ấn tương tốt cho khách hàng mua hàng.
  • Thường khi có khách hàng gõ "từ khóa" sản phẩm bất kỳ, shoppe sẽ tiến hàng quét thông tin và sản phẩm của các shop đang bán để sắp xếp vị trí ưu tiên xuất hiện sản phẩm. Nếu tài khoản của bạn có lượng like và follow shopee đủ mạnh thì Shopee cho sản phẩm của bạn lên trang khách hàng tiềm kiếm sẽ nhiều hơn và cao hơn.
  • Tài khoản có nhiều người theo dõi, lượt bán cao, nhiều đánh giá tốt, khách hàng sẽ tin tưởng mua hàng nhiều hơn, hỗ trợ thúc đẩy doanh thu shop.
  • Dịch vụ hack like shopee sẽ giúp bạn trong 1 ngày, bạn có thể kiếm được hàng nghìn like cho sản phẩm trên Shop một cách dễ dàng.
  • Bạn có thể tạo, sử dụng các tài khoản Shopee phụ để follow hay like cho người khác và họ sẽ trả về lượt follow, like cho tài khoản Shopee bạn đang bán hàng. Tài khoản bán hàng của bạn sẽ không phải đi follow cho bất kì shop nào. Từ đó giúp tăng đơn hàng, tăng theo dõi và yêu thích sản phẩm nhanh chóng.

  Hướng dẫn tăng like shopee hiệu quả

  Tham gia các chương trình khuyến mãi trên Shopee

  Đây là một trong những cách đơn giản giúp tăng like cho sản phẩm đăng bán trên Shopee; đồng thời, giúp cho shop của bạn nhận được nhiều “cảm tình” hơn từ phía khách hàng.

  Tuy nhiên, bất cập trong cách tăng like Shopee này là việc bạn phải chấp nhận bán hàng với mức lời thấp, không có lời, thậm chí là bị lỗ thì mới có thể tăng sự hiện diện tới người dùng, tăng lượt mua bán shopee.

  Cách thức tham gia: Đăng nhập vào Kênh người bán, chọn Kênh marketing và nhấn vào Chương trình của tôi/ Chương trình của Shopee

  Tương tác chéo giữa các shop để tăng like Shopee

  Hiện nay trên Facebook và các trang mạng xã hội khác có rất nhiều group được lập ra với mục đích trao đổi, hỗ trợ nhau cùng tăng like Shopee. Điều này cũng tương tự như việc tăng view Shopee đã đề cập ở trên.

  Một nhược điểm của cách làm này là bạn có thể tăng lượt like, nhưng chưa chắc tăng lượt mua bán hàng trên Shopee vì tệp khách hàng chưa chính xác với đối tượng mà bạn nhắm đến, và có thể bị “bùng like” với lời hứa cho có từ người trao đổi.Cách tăng like sản phẩm miễn phí

  Dịch vụ mua like shopee

  Mua like shopee ở đâu?

  Ngoài những cách miễn phí kể trên, bạn có thể tìm đến dịch vụ tăng like shopee hỗ trợ tăng tương tác, quảng cáo Shopee hiệu quả. App.MuaLike.Net tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like Shopee, follow giúp các doanh nghiệp, các cá nhân xây dựng và phát triển gian hàng Shopee hiệu quả. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết sau về các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp Tại đây.

  Dịch vụ tăng like shopee của App.MuaLike.Net có gì?

  Với mức giá chỉ 60 đ / like, bạn dễ dàng buff like theo số lượng mong muốn mà không cần tốn nhiều công sức và tiền bạc nhiều.

  Giao diện dễ dàng sử dụng trên cả điện thoại và máy tính

  Chế độ bảo mật cao không sợ khóa tài khoản

  Tăng nhanh. đủ số lượng

  Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn 24/24

  Hướng dẫn mua like shopee

  Để mua số like mong muốn bạn cần truy cập website: App.MuaLike.Net tạo tài khoản sau đó nạp tiền vào hệ thống để sử dụng dịch vụ

  Bước 1: Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng like shopee, bạn bấm menu, chọn buff shopee, chọn tăng like shopee.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link sản phẩm cần tăng like. Bạn vào app shopee, tìm đến sản phẩm cần tăng like, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép đường dẫn.

  Bước 3: Sao chép link sản phẩm xong bạn quay lại website mua like và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link sản phẩm.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho sản phẩm shopee, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng like shopee giá rẻ

  Qua bài viết hôm nay, chúng tôi đã giới thiệu chi tiết cho bạn cách tăng like sản phẩm shopee. Cùng với đó là dịch vụ mua like shopee hỗ trợ hoạt động kinh doanh bán hàng và cách tạo đơn cụ thể. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube