Tăng 4000 Giờ Xem Youtube

- Tùy vào server bạn chọn mà nhập vink video hoặc link kênh youtbe

- View sẽ đếm từ view ban đầu nên không được bơm view cho video trong lúc chạy.
- Bắt buộc phải chọn đúng server tương ứng với độ dài video mà bạn mua giờ xem
- Video không đủ độ dài tương ứng với server đã chọn k được hỗ trợ nếu thiếu giờ xem.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 kênh, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.
- Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" để đọc kỹ thông tin server trước khi mua
- Số lượng cần tăng là số view, không phải là số giờ xem
- Số giờ xem = số view / 60 phút x độ dài video tối thiểu

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn đạt đủ 4000h xem Youtube trong 12 tháng để đủ 1 trong 2 điều kiện bật chế độ kiếm tiền trên kênh này. Vậy có cách nào để nhanh chóng đủ 4000h xem. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ở bài viết dưới đây.Tăng 4000 giờ xem Youtube

  Tăng 4000h Youtube để làm gì?

  + Tăng tương tác

  Các video up lên kênh có thời lượng xem video càng cao, thì tỷ lệ tương tác kênh sẽ càng tốt thu hút nhiều người đăng ký kênh tạo hiệu ứng đám đông giúp kênh phát triển hơn tạo khoản doanh thu cho cá nhân. Đủ điều kiện phát triển kênh uy tín hơn.

  + Tăng đề xuất

  Youtube đánh giá cao những kênh Youtube có thời lượng xem cao từ phía người dùng. Khi đó việc mua giờ xem video Youtube sẽ hỗ trợ tăng tần xuất hiện thị video thông qua những lượt đề xuất được Youtube tạo ra tăng tiếp cận nhiều người dùng hơn qua các lượt tìm kiếm.

  + Bật kiếm tiền kênh

  Hiện tại nếu bạn muốn kiếm tiền từ quảng cáo hiển thị trên Youtube, yêu cầu bạn cần phải bật được kiếm tiền cho kênh. Và điều kiện để bật kiếm tiền kênh chính là: 1000 sub và 4000 giờ xem. Như thông thường bạn sẽ kết hợp buff sub youtube để có đủ số lượng người đăng ký vô cùng dễ dàng thế nhưng để có lựơt xem theo cách thủ công mất rất nhiều thời gian. Nếu bạn chưa đạt điều kiện 4000h xem video, thì cần phải tìm cách để đạt đủ số giờ xem theo quy định youtube. 

  Cách tăng 4000h xem miễn phí

  Tăng 4k xem Youtube bằng cách sub chéo

  Có nhiều nhóm kín trên Facebook cho phép các bạn subcribe chéo cho nhau. Cách này rất an toàn và vui vẻ. Các bạn có thể tìm trên Facebook, nhiều nhóm bạn hãy tham gia nhóm sau đó tương tác với các tài khoản có nhu cầu giống bạn.

  Tăng giờ xem bằng cách chạy quảng cáo

  Những giờ xem trên Youtube mà nằm trong một chiến dịch quảng cáo của bạn là không được tính. Cho nên bạn cần phải quảng cáo vào website của bạn để họ xem clip. Và cần đầu tư về nội dung, chất lượng âm thanh hình ảnh để hỗ trợ cho việc quảng cáo đạt hiệu quả cao hơn. Việc chạy quảng cáo cần có thời gian và tốn khá nhiều chi phí.

  Tăng 4000 giờ xem kênh bằng cách đăng clip phim

  Có nhiều phim cho phép bạn reup. Bạn sẽ thấy rất nhiều kênh Youtube đăng các phim của Mỹ, phim hành động và các phim về hacker. Nhiều chủ đề cho các bạn chọn nhá!

  Nếu bạn có chục bộ phim thì đơn giản, để tăng 4000 giờ xem Youtube thì mỗi bộ phim chỉ cần có 400 lượt xem, với 10 clip thì nhanh chóng lắm, 4000 giờ xem quá nhạt nhẽo luôn!

  Lưu ý: Có nhiều phim không cho phép Re-Up, bạn sẽ bị xóa kênh nếu vi phạm quá 2 lần. Ngoài ra, nếu bạn vừa đủ 4000 giờ xem mà lại xóa clip, thì giờ xem sẽ bị tụt xuống.Tăng giờ xem miễn phí

  Mua 4000 giờ xem Youtube

  Đây là cách nhanh nhất để bạn có thể đạt được 4000h xem phục vụ cho mục đích đủ điều kiện bật kiếm tiền cho kênh của mình 

  Nên chọn dịch vụ 4000H tốt ở App.MuaLike.Net thay vì chọn cách dịch vụ khác

  + Giúp bạn nhanh chóng đủ lượng 4000 giờ xem với view video đề xuất, tiết kiệm thời gian và chi phí, chuẩn tối ưu cho kênh.

  + Mua 4000 Nhanh chóng đủ điều kiện để được xét duyệt bật kiếm tiền.

  + Giúp tăng độ trust cho kênh, view  thực, Tốt cho seo, không hại không tụt.

  + Được tư vấn nhiệt tình 24/24 hoàn toàn miễn phí.

  + Được tư vấn thêm về Tăng View, Tăng Sub ,Tăng Giờ xem, tăng Cmt Youtube và Facebook… 
  + Bảo mật thông tin khách hàng 100%.

  Hướng dẫn mua giờ xem

  Bước 1: Sau khi đăng ký và nạp tiền vào tài khoản tại website: App.MuaLike.Net, để tăng giờ xem youtube bạn chọn menu, chọn buff youtube chọn Tăng 4000 giờ xem.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video youtube cần tăng, bạn vào app youtube bấm video cần tăng giờ xem, tiếp theo bấm vào nút chia sẻ rồi chọn sao chép đường liên kết. Lưu ý: Video phải có độ dài tối thiểu 15 phút mới có thể tăng giờ xem.

  Bước 3: Sao chép link video xong bạn quay lại website mua giờ xem và dán link vừa sao chép vào ô nhập link video youtube.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu và độ dài video của bạn của bạn. 

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video, Lưu ý: Số lượng cần tăng là số view, không phải là số giờ xem. Số giờ xem sẽ bằng số view chia cho 60 nhân với độ dài video tính bằng phút. Ví dụ ở đây mình sẽ tăng 500 view, video dài 15 phút thì số giờ xem sẽ là 125 giờ.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. Dịch vụ tăng 4000h xem youtube

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua. Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tăng giờ xem tự động mà bạn không cần thao tác gì thêm.

  Chỉ với 1 số thao tác đơn giản cũng như bỏ ra khoản chi phí nhỏ thời gian ngắn bạn đã có thể tăng 4000h xem nhanh chóng mà không cần tốn nhiều thời gian đi trao đổi chéo, tốn tiền chạy quảng cáo. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube