Vip Comment Bài Viết Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip comment với giá đ / vip comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bình luận mỗi bài viết cho thấy nội dung hay đáng để mọi người thảo luận, còn đối với người kinh doanh bài viết nhiều bình luận thu hút người dùng vào xem cũng như nhũng đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm sẽ gây dựng thương hiệu tạo uy tín cho họ. Hôm nay App.MuaLike.Net giới thiệu đến bạn dịch vụ auto comment bài viết facebook.Cách tăng comment Facebook tự động

  Auto comment Facebook là gì?

  Là hành động dùng phần mềm hỗ trợ tăng bình luận bài viết fb tự động. Dịch vụ này hỗ trợ khách hàng tự soạn nội dung và tự động đăng, tài khoản không trùng lặp sau khi có bài viết mới ra. Hệ thống sử dụng 100% người thật bình luận cho nên bạn có thể đặt niềm tin vào đây mà không lo bị báo cáo, spam.

  Lợi ích của việc auto bình luận fb

  Phù hợp cho các KoL, Hot face,…Trong việc tăng độ nổi tiếng, tầm ảnh hưởng và PR cá nhân để tài khoản nhanh chóng nhận tick xanh.

  Tăng độ uy tín cho bài post: khách hàng khi lướt thấy bài viết của bạn được nhiều bình luận và like thì nghĩ rằng fanpage bạn có được sự tương tác cao, từ đó gây sự tò mò đối với bài quảng cáo của chúng ta => tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng

  Giúp bài viết sôi động thu hút hơn

  Giúp khách hàng có thể tin tưởng được sản phẩm hay thương hiệu của mình hơn => chốt đơn hàng dễ hơn.

  Nội dung bình luận tùy chọn phong phú

  Có thêm được nhiều ticker thể hiện cảm xúc về bình luận cũng như bài viết

  Đối tượng nên tăng cmt tự động – auto comment trên facebook

  Quản trị viên,biên tập viên của những fanpage chuyên kinh doanh, bán hàng online.

  Những người nhận chạy quảng cáo cho fanpage bán hàng.

  Những người đang trực tiếp bán hàng online trên trang các nhân của mình: chủ cửa hàng, các cộng tác viên bán hàng.

  Các cá nhân hay tập thể muốn được chú ý hơn, muốn có lượt tương tác cao khi post ảnh hoặc các status cá nhân hay post trên các fanpage được nhiều lượt comment nhằm mục đích muốn được nhiều người biết đến hơn: KOL, Influencer,…

  Người không có thời gian bình luận trên các bài viết của bạn bè trên Facebook nhưng vẫn muốn tăng lượt tương tác.

  Dịch vụ tăng bình luận facebook uy tín chất lượng

  Với nhiều năm kinh trong việc cung cấp các dịch vụ quảng cáo, App.MuaLike.Net tự tin là 1 trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời với các dịch vụ uy tín, chất lượng nhất:

  Tăng comment thật từ các tài khoản Facebook người Việt, không spam cho tất cả các bài viết bạn đăng tải lên Facebook, bài viết của bạn bè có trên facebook của bạn.

  Chỉ cần bạn sử dụng dịch vụ vip comment bài viết Facebook của chúng tôi thì khi bạn bè của bạn đăng bài viết sẽ có bình luận xuất hiện ngay, bình luận sẽ do hệ thống sẽ thực hiện cho bạn.

  Dịch vụ của chúng tôi còn giúp nâng cao mức độ uy tín cho tài khoản Facebook, fanpage của bạn, các comment đều phù hợp với sản phẩm/dịch vụ.

  Bảng giá vip comment bài viết facebook tại App.MuaLike.Net

  Gía dịch vụ vip bình luận bài viết fb ở mức 540-550k/vip comment tối đa 5 bài viết trên ngày và có sever tăng tự nhiên hoặc tăng nhanh để bạn chọn hoặc bạn bấm vào xem chi tiết để xem thêm và nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi.

  Ngoài ra, giá dịch vụ sẽ biến động theo từng thời điểm. Vì thế bạn có thể cập nhật BẢNG GIÁ CHÍNH XÁC NHẤT TẠI ĐÂY

  Hướng dẫn cách tăng comment facebook tự động

  Để sử dụng dịch vụ vip comment bài viết facebook tại App.MuaLike.Net bạn tiến hành như sau:  

  Bước 1: Sau khi truy cập website: App.MuaLike.Net bạn hãy đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống. Tiếp theo để cài tự động tăng bình luận mỗi khi đăng bài viết mới trên facebook bạn bấm menu, chọn buff facebook, chọn Vip comment bài viết.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link tài khoản facebook cần auto comment. Hệ thống hỗ trợ auto comment cho cả Facebook cá nhân và Fanpage facebook. Ví dụ, để cài auto comment cho facebook cá nhân của chính mình thì bạn bấm vào Menu, bấm vào Xem trang cá nhân của bạn. Tiếp theo bạn bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc bên phải, chọn sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép link facebook xong bạn quay lại trang dịch vụ website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  Phần chọn server, bạn chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. Phần số lượng cần tăng bạn chọn số comment cần tăng mỗi bài viết. Phần Số ngày cần mua vip bạn chọn số ngày cần tự động tăng comment cho Facebook, 

  Phần Nội dung bình luận, bạn nhập nội dung cần bình luận trên bài viết, mỗi 1 dòng tương đương với 1 bình luận

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ vip comment facebook giá rẻ

  Trên đó dịch vụ vip comment bài viết fb mới nhất mà App.MuaLike.Net muốn giới thiệu đến bạn. Bạn hãy trải nghiệm dùng dịch vụ bên chúng tôi để khách hàng của bạn không lọt vào tay đối thủ. Đồng thời có phần mềm còn tiếp cận nhiều khách hàng có nhu cầu mua các loại mặt hàng của bạn, đơn giản hóa việc bán hàng. Bạn nên thử ngay nhé.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube