Vip Cảm Xúc Bài Viết Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip cảm xúc với giá đ / vip cảm xúc

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay, ở nước ta độ truy cập và sử dụng cũng vô cùng lớn. Vì vậy việc nhiều cá nhân, doanh nghiệp rất chú trọng đến việc quảng cáo trên Facebook là chuyện không có gì lạ. Cũng giống như các bài viết về dịch vụ tăng comment, tăng like facebook... thì bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu về dịch vụ Tăng cảm xúc bài viết Facebook tự động.Cách tăng cảm xúc bài viết tự động

  Auto cảm xúc bài viết Facebook là gì?

  Là việc dùng phầm mềm hỗ trợ tăng số lượng các biểu tượng cảm xúc như: Love, Like, Sad, Haha, Angry, wow...cho bài viết khi có bài đăng mới ra. Với hệ thống tự động chỉ cần thao tác 1 lần, trả phí 1 lần bạn sẽ có đủ lượt biểu tượng cảm xúc ổn định cho bài viết của mình. Tất nhiên bạn cần tìm hiểu về dịch vụ rồi mới sử dụng tránh ảnh hưởng đến tài khoản hoặc bị báo cáo khóa tài khoản. Tiếp theo chsung tôi sẽ chỉ ra lượi ích khi auto cảm xúc bài viết và giới thiệu đến bạn dịch vụ vip cảm xúc bài viết giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Cùng theo dõi tiếp nhé.

  Tại sao bạn cần auto cảm xúc bài viết Facebook?

  Đối với Facebook cá nhân/Fanpage bình thường

  Gây sự chú ý của người dùng đến bài viết của bạn hơn. Hiểu 1 cách đơn giản, cứ cái gì hot có nhiều người quan tâm cũng như việc một bài viết mà có 5-10 cảm xúc và một bài viết có 100-200 cảm xúc, thì chắc chắn người dùng sẽ nán lại để đọc xem nội dung bài viết là gì? Tại sao lại có nhiều cảm xúc như vậy...?

  Tăng tần suất hiển thị trên Facebook: Thuật toán Facebook, nếu bạn quan tâm (xem bài viết, tương tác bài viết) đến nội dung của một người thì nội dung của người đó sẽ được ưu tiên hiển thị hơn so với người khác

  Đối với Facebook hoạt động thương mại 

  Nếu bạn là 1 người kinh doanh thì 1 bài viết có nhiều cảm xúc thì tự nhiên Sản phẩm, dịch vụ của mình sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn

  Nội dung được nhiều người cảm thấy thích thú sẽ tò mò vào tìm hiểu bạn kết hợp quảng bá sản phẩm tù đó tăng độ tin tưởng cho khách hàng: Khi bạn đưa 1 sản phẩm/dịch vụ lên Facebook và có nhiều lượt tăng cảm xúc --> Sẽ làm tăng sự tin tưởng cho khách hàng về sản phẩm/dịch vụ hơn

  Lý do bạn nên dùng dịch vụ vip cảm xúc bài viết facebook của App.MuaLike.Net:

  Auto tăng cảm xúc bài viết của fanpage và fb cá nhân dễ dàng

  Cam kết an toàn chất lượng

  Hỗ trợ sự cố nhanh chóng.

  Giá cả tốt nhất thị trường

  Khả năng bảo mật an toàn gần như tuyệt đối

  Hệ thống tăng like hoàn toàn tự động 24/24, chỉ cần vài phút sau khi mua like

  Người dùng like post toàn là nick thật, tương tác thật.

  Các bước đăng ký sử dụng vip like cảm xúc facebook tại App.MuaLike.Net

  Bước 1: Đăng ký tài khoản nếu đây lần đầu bạn dùng dịch vụ của App.MuaLike.Net

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản cá nhân để tăng cảm xúc bài viết trên fb

  Bước 3: Điền đầy đủ thông tin để thực hiện vip cảm xúc bài viết facebook và đợt kết quả

  Thao tác 1: Sau khi đã có số dư trong tài khoản, để cài tự động tăng cảm xúc mỗi khi đăng bài viết mới trên facebook bạn bấm menu, chọn buff facebook, chọn Vip cảm xúc bài viết.

  Thao tác 2: Tiếp theo bạn cần lấy link tài khoản facebook cần auto cảm xúc. Hệ thống hỗ trợ auto reaction cho cả Facebook cá nhân và Fanpage facebook. Ví dụ, để cài auto cảm xúc cho facebook cá nhân của chính mình thì bạn bấm vào Menu, bấm vào Xem trang cá nhân của bạn. Tiếp theo bạn bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc bên phải, chọn sao chép liên kết.

  Thao tác 3: Sao chép link facebook xong bạn quay lại trang dịch vụ website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. Phần số lượng cần tăng bạn chọn số cảm xúc cần tăng mỗi bài viết. Phần Số ngày cần mua vip bạn chọn số ngày cần tự động tăng cảm xúc cho Facebook.

  Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể bắt đầu đăng bài viết mới để hệ thống tự động tăng cảm xúc.Dịch vụ vip cảm xúc bài viết facebook an toàn, giá rẻ

  Lưu ý: Thời gian hoạt động của auto cảm xúc thường từ 7 giờ đến 23 giờ hằng ngày tùy vào server bạn chọn. Nên đăng bài cách nhau 60 phút đợi bài cũ đủ cảm xúc rồi mới đăng tiếp.

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào menu, chọn lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng cảm xúc bao gồm số lượng số lượng mua, thời gian mua, trạng thái đơn hàng,...

  Nếu bạn có vấn đề nào cần giải đáp và tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

  Như vậy, bạn đã biết thêm về dịch vụ vip cảm xúc bài viết facebook để hỗ trợ doanh nghiệp gây ấn tượng kích thức sự tò mò, thích thú của người dùng với bài viết của bạn 

  Hãy thử áp dụng và kiểm chứng hiệu quả để bạn là khách hàng hài lòng tiếp theo khi dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube