Tăng View Reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn mới đăng 1 thước phim ngắn lên mạng xã hội Facebook. Bạn muốn đoạn reels đó có nhiều lượt xem giúp đẩy tương tác. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách tăng view reels Facebook ở bài viết dưới đây.Hướng dẫn tăng view reels fb

  Tăng view thước phim fb để làm gi?

  Tăng độ phổ biến: việc tăng lượt xem thước phim giúp video trở nên phổ biến hơn, tất nhiên 1 video có hàng nhìn lượt xem sẽ nổi bật hơn video chỉ có 1,2 lượt xem. Cũng góp phần tạo sự thu hút người dùng kích thích họ nhấn chia sẻ đoạn reels từ đó giúp tiếp cận thêm nhiều người hơn.

  Tăng doanh số bán hàng: đây là điều hiển nhiên nếu bạn dùng reels fb để làm phương tiện truyền thông, quảng cáo sản phẩm của mình, thước phim có nhiều người xem cũng tăng kha năng chuyển đổi đơn hàng.

  Tăng khả năng quảng cáo: thước phim có nhiều like, nhiều view sẽ được thuật toán fb đánh giá cao từ đó được xuất hiện nhiều làn trên danh sách tìm kiếm của khách hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu, uy tín doanh nghiệp

  Kiếm tiền từ lượt xem video: Nếu bạn là nhà sáng tạo nội dung và kiếm tiền từ fb reels thì tăng view reels cũng là cách giúp bạn có nguồn thu nhập từ đây, thu hút thêm các hợp đồng quảng cáo.

  Cách tăng view reels fb free

  Chú trọng nội dung

  Nội dung vẫn là yếu tố cốt lõi để giữ chân người xem, trước khi bạn muốn tăng view reels hiệu quả thì bạn cần chú trọng tạo nội dung chất lượng, hữu ích với người xem hãy đặt mình vào vị trí khách hàng. Khi bạn tạo nội dung dễ hiểu chạm đúng tâm lý người xem thì cơ hội video sẽ được lan tỏa, viral hấp dẫn kích thích thêm người xem từ đó tăng lượt xem lên đáng kể.

  1 số nội dung bạn có thể hướng đến

  - Nội dung giải trí hài hước

  - Review phim ảnh, công nghệ...

  - Nội dung sự kiện thời sự

  - Các video bắt trend

  Nội dung 3s đầu ấn tượng để tăng view thước phim

  Facebook có chế độ tự động phát video thường người xem chỉ dành tối đa 3s để xem clip nếu nội dung nhàm chán, không hấp dẫn sẽ không giữ chân được người xem. Chính vì thế 1 thủ thuật nhỏ giúp bạn tăng view hiệu quả đó chính là tạo nội dung ấn tượng từ những giây đầu để kích thích thích sự tò mò của người xem và kéo dài thời lượng xem.

  Đăng video vào khung giờ vàng 

  Không chỉ video mà các bài post khác cũng vậy. Bạn nên chọn khung giờ có nhiều người truy cập để đăng từ đó lượt tiếp cận sẽ cao hơn.

  Dựa theo thói quen sinh hoạt của người dùng VN chúng ta có thể xác định được khung giờ đăng bài cho nhiều đối tượng khác nhau để đạt hiệu quả cao hơn.

  • 7h - 8h sáng: Mọi người thường có thói quen lướt Facebook ngay khi thức dậy và trong khi ăn sáng để xem tin tức đầu ngày. Thời điểm này thích hợp cho việc đăng bài truyền cảm hứng, không nên bán hàng.

  • 11h - 13h trưa: Đây là thời gian nghỉ trưa nên mọi người online để giải trí. Có thể đăng bài bán hàng vào thời điểm này để mọi người tiếp cận.

  • 19h - 22h: Thời gian này là thời gian vàng vì mọi người đã thu xếp xong công việc gia đình, công việc văn phòng và đang nghỉ ngơi. Các bài đăng trong thời điểm này sẽ tiếp cận được với lượng người dùng lớn.

  • 22h đến sáng: Đây là thời điểm vàng của “cú đêm”. Đó là những người trẻ, người làm muộn hoặc chạy deadline. Bạn có thể chớp cơ hội để đăng những bài viết dạng chia sẻ, tâm sự, bán hàng ăn dạng tư vấn,...Các cách tăng lượt xem thước phim

  Dịch vụ Hack view reels Fb tại App.MuaLike.Net

  Vì sao nên chọn dịch vụ hack view reels tại App.MuaLike

  Tự hào là 1 trong nhũng đơn vị cung cấp các dịch vụ mạng xã hội hàng đầu tại Việt Nam chúng tôi giới thiệu đến bạn các dịch vụ tăng like, tăng follow, tăng view, tăng tim...cho các mạng Facebook, Tiktok, Instagram...với các tiêu chí: 

  • AN TOÀN TUYỆT ĐỐI: Cam kết an toàn tuyết đối cho page/profile/kênh youtube/tiktok/instagram/shopee/twitter/telegram của bạn!
  • CHI PHÍ PHÙ HỢP: Tương tác có chi phí rẻ, phù hợp cho mọi đối tượng.
  • TĂNG NHANH: Từ 10 phút – 48h, dịch vụ sẽ được tăng đủ với số lượng bạn yêu cầu (tuỳ thuộc vào số lượng lớn hay nhỏ).
  • BẢO MẬT THÔNG TIN: Thông tin của Quý khách gửi cho chúng tôi hoàn toàn được bảo vệ an toàn tuyệt đối.
  • HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH : Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ Qúy khách 24/7.

  Cách tạo đơn hàng

  Đầu tiên bạn cần truy cập website: App.MuaLike.Net sau đó đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống theo hướng dẫn.

  Bước 1: Sau khi nạp tiền thành công vào tài khoản, để tăng view cho thước phim trên facebook bạn bấm menu, chọn buff facebook, chọn tăng view reels.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link thước phim cần tăng view. Bạn vào app facebook, bấm vào thước phim cần tăng lượt xem, bấm vào nút Chia sẻ rồi bấm Sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép link reels xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô nhập link facebook reels.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đó chọn số lượng view cần tăng.

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Hệ thống tăng view reels Fb tự động

  Trên đây là nhũng cách tăng view reels Facebook mà App.MuaLike.Net đã tổng hợp muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ là nguồn thông tin bổ ích đến bạn. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube