Tăng Share Reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Với mỗi bài post lên tài khoản cá nhân bạn đều mong muốn nhận được nhiều lượt share. Đối với cá nhân để tăng tương tác. Với người kinh doanh để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Vậy bạn cần làm gì để tăng share thước phim fb của mình. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết cách làm nhé.Hướng dẫn tăng chia sẻ thước phim fb

  Hack share,tăng share reels facebook là gì?

  Tăng share reels facebook hay còn gọi là hack share thước phim fb, tăng chia sẻ reels fb, hack chia sẻ thước phim facebook..., là cách tăng số lượng chia sẻ của 1 thuiwsc phim ngắn bất kỳ của nick cá nhân hoặc fanpage, nhằm tăng sự tin tưởng cho nick facebook của bạn trong mắt bạn bè hoặc page trong mắt các fan

  Dịch vụ Tăng share được dành cho những bạn đang kinh doanh bán hàng trên facebook mà có ít tương tác muốn tăng tiếp cận với khách hàng hay đang thực hiện chiến lược quảng cáo nào đó để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ xây dựng thương hiệu.

  Tác dụng dịch vụ Hack share, tăng share reels Facebook

  Hiện nay Facebook đã bắt đầu thắt chặt lượng tương tác tự nhiên bởi vì việc bán hàng qua kênh social quá tải, mục đích kênh để đăng tải hình ảnh, chia sẻ cuộc sống... hiện tại như kênh bán hàng nên tốc độ truy cập giảm dần, thời gian sử dụng đã giảm xuống, người dùng không còn mặn nồng với fb.

  Bạn có thể thấy rằng 1 trang Fanpage có vài chục nghìn like, nhưng đăng bài lên chỉ có vài người có thể xem được, lượng tiếp cận rất thấp. Với những shop nhỏ hoặc công ty nhỏ, ngân sách dành cho marketing còn nhỏ, đối với việc bỏ tiền ra chạy quảng cáo để tăng tương tác, thu hút sự quan tâm của người dùng là không thể duy trì lâu dài được.

  Mỗi lượt share trên Facebook sẽ làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu và giúp truyền thông tự nhiên tốt nhất trên Facebook.

  Lợi ích khi tăng share reels fb

  • Tăng hiệu quả bán hàng, có nhiều lượt chia sẻ thì sẽ tăng độ TRUST (tin tưởng hơn), Giúp tạo uy tín cá nhân, xây dựng thương hiệu tốt.
  • Tăng số lượng người xem cho thước phim nhiều hơn
  • Thúc đẩy quá trình quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng
  • Tạo niềm vui khi nhận được nhiều share.

  Giải pháp tự động chia sẻ thước phim của App.MuaLike.Net đã ra đời nhằm giải quyết vấn đề này, sau khi sử dụng, thước phim sẽ được chia sẻ bởi nhiều người, nhằm tăng lượng tiếp cận thật đến với bạn bè của các đoạn video chia sẻ.

  Hướng dẫn hack chia sẻ thước phim fb free

  Nếu mỗi thước phim của doanh nghiệp nhận được hàng trăm lượt bình luận và hàng ngàn lượt share chứng tỏ mức độ ảnh hưởng, sự uy tín vô cùng lớn, khách hàng tin tưởng vào những gì đơn vị cung cấp. 

  Cách 1: Kêu gọi bạn bè chia sẻ, nhờ fan chia sẻ thước phim. Để dễ dàng hơn cho việc kêu gọi chia sẻ, bạn có thể gửi lên các hội nhóm, kèm với chương trình quà tặng có giá trị, ... Điều này sẽ kích thích người dùng chia sẻ một cách dễ dàng hơn. 

  Đối với cách này,bạn cần bỏ ra nhiều công sức. Ngoài ra lượt share sẽ không chất lượng, bởi lẽ người dùng có xu hướng share để nhận thưởng, vì thế sau khi kết thúc sự kiện người dùng có thể xóa bỏ bài viết của bạn. 

  Cách 2: Sử dụng dịch vụ hack share reels fb tại App.MuaLike.Net - Đơn vị cung cấp dịch vụ facebook uy tín hàng đầu hiện nay. 

  Với dịch vụ tăng chia sẻ thước phim tự động sẽ giúp bạn tối ưu chi phí, đoạn video tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng, cam kết mang tới những lượt share bài tự nhiên, chất lượng nhất mà lại không mất nhiều thời gian của bạn.

  Giá dịch vụ hack chia sẻ facebook tại App.MuaLike

  Hiện tại, chúng tôi có một hệ thống với nuôi rất nhiều tài khoản Fb khác nhau, cam kết mang tới lượt share thước phim an toàn chất lượng nhất cho quý khách hàng. 

  Giá dịch vụ tăng share reels giao động ở mức 500đ-1.200đ, tùy theo nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng

  Ngoài ra, giá dịch vụ sẽ biến động theo từng thời điểm. Vì thế bạn có thể cập nhật BẢNG GIÁ CHÍNH XÁC NHẤT TẠI ĐÂY. Bảng giá dịch vụ

  Cách tạo đơn hàng tăng share reels fb tại App.MuaLike.Net

  Trước khi tạo đơn hàng sử dụng dịch vụ bạn cần truy cập website: App.MuaLike.Net đăng ký tài khoản sau đó đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản qua 3 hình thức: thẻ điện thoại, tài khoản ngân hàng, ví momo để sử dụng dịch vụ 

  Bước 1: Sau khi có số dư trong tài khoản, để tăng share cho thước phim trên facebook bạn bấm menu, chọn buff facebook, chọn tăng share reels.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link thước phim cần tăng chia sẻ. Bạn vào app facebook, bấm vào thước phim cần tăng share, bấm vào nút Chia sẻ rồi bấm Sao chép liên kết.

  Bước 3: Sao chép link reels xong bạn quay lại website tănglikeplus.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link facebook reels.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số share cần tăng cho thước phim.

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy.Dịch vụ tăng share reels fb

  Chỉ với 1 số thao tác đơn giản bạn đã có thể tăng hàng nghìn lượt chia sẻ cho thước phim để đẩy tương tác, tiếp cận khách hàng tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng tạo doanh thu cho doanh nghiệp từ dịch vụ tăng share reels Facebook của chúng tôi. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube