Tăng Comment Reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Có thể nhập Nội dung bình luận nhiều hơn so với Số lượng cần tăng để giảm tỉ lệ trùng lặp comment.

Hệ thống duyệt nội dung bình luận thủ công nên đơn sẽ chạy sau 0 - 24h kể từ lúc mua, nhanh nhất 10 phút, chậm nhất có thể lên tới 24h.

NGHIÊM CẤM nhập các nội dung nhạy cảm, chửi bới, khiêu khích, trêu ghẹo, vi phạm đạo đức và pháp luật,...

Nếu cố tình vi phạm chúng tôi sẽ khóa tài khoản khỏi hệ thống vĩnh viễn, không có ngoại lệ.

KHÔNG nhập nội dung có sđt, địa chỉ, tag tên (ví dụ @Nam, @[id_facebook), tên người, icon, cố tình mua bị lỗi không được hỗ trợ.

Không hỗ trợ hủy đơn hàng sau khi mua, vui lòng kiểm tra kỹ lại thông tin trước khi mua.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Khi mà hiện nay nhu cầu sử dụng Reels Facebook ( Thước Phim ) để quảng bá dịch vụ sản phẩm bán hàng rất lớn. Video có nhiều bình luận cũng kích thích tò mò của người dùng đẩy tương tác giúp tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Bạn muốn tìm cách hack bình luận thước phim nhanh nhất. Để hiểu xem App.MuaLike.net tăng comment reels Facebook như nào, bạn cùng xem nhé !Cách tăng bình luận thước phim fb

  Hack comment Reels Facebook, Tăng bình luận Reels FB là gì ?

  Phần mềm tăng comment reels Facebook là một loại phần mềm cho phép người dùng tự động bình luận hoặc trả lời bình luận cho thước phim trên Facebook. Nó có thể được sử dụng để tăng sự hoạt động trên Facebook của bạn hoặc để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến một nhóm khách hàng tiềm năng.

  Lợi ích khi tăng cmt reels Facebook

  Với tính năng tăng comment reels facebook được làm việc hoàn toàn tự động, dựa trên sự tương tác của người dùng facebook hiện nay. Với lợi ích mang lại sự hiệu quả rõ rệt cho các bài viết quảng cáo thu hút người quan tâm,các cá nhân, tổ chức đã và đang sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực truyền thông quảng bá thương hiệu của mình. Nhằm để thúc đẩy và tăng người quan tâm,mang lại sự hiệu quả cao cho công việc kinh doanh online hiện nay. Hơn nữa bạn còn nhận được nhiều lợi ích như.Lợi ích tăng bình luận reels

  • Tăng mật độ tương tác đến với mọi người: Có được nhiều comment trên đoạn video, bạn sẽ gia tăng được sự thu hút của mọi người khi ghé qua xem và tạo cảm hứng xem hết nội dung video của bạn.
  • Tạo sự tin tưởng xóa bỏ băn khoăn của khách hàng: Việc có được nhiều comment trên đoạn video đó,cũng như bạn đang đi vào một cửa hàng nào đó đang có rất nhiều người quan tâm mua hàng. Đó cũng chính là biện pháp sử dụng hiệu ứng đám đông nhằm tăng sự tin tưởng để kích thích tâm lý mua hàng của tất cả khách hàng.
  • Tăng số lượt hiển thị trên bảng tin của mọi người: Nhờ có được nhiều người vào comment, facebook bằng những thuật toán được lập trình tự động thì bài đăng đó của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị nhiều hơn vì có tương tác cao của mọi người quan tâm đến.
  • Tăng mức độ chuyển đổi thành đơn hàng: Chính vì nhờ có nhiều comment cũng như sự gia tăng về tỉ lệ người quan tâm cũng như hiệu ứng tăng đám đông. Sẽ giúp bạn có được thêm nhiều sự tin tưởng và tạo ra cho mình được nhiều đơn hàng giá trị mà như bạn đang mong muốn nhất.

  Cách tăng bình luận thước phim free

  Nhờ bạn bè người thân

  Trong số 5k bạn bè thì chắc chắn bạn sẽ có những người quen bạn có thể bớt chút thời gian để nhờ họ để lại 1 comment cho thước phim của bạn và gửi lời cảm ơn đến họ khi họ giúp bạn.

  Đầu tư về nội dung

  Hãy quan tâm đến các nội dung hot trend và kèm thêm hashtag để bài viết có nhiều người chú ý hơn, hashtag đẩy trên lượt tìm kếm, nội dung ý nghĩa chắc chắn để lại những bình luận tích cực cho bạn cũng như chia sẻ bài viết.

  Hướng dẫn hack comment Reels Facebook tại App.MuaLike.Net

  Tại sao mua cmt reels tại App.MuaLike.Net

  Dịch vụ tăng comment reels tại App.MuaLike.Net mang lại nhiều lợi ích đặc biệt như :

  • Với 100% comment bài đăng đó hoàn toàn là các tài khoản facebook đang hoạt động.
  • Các comment đều theo nội dung bài viết của bạn yêu cầu.
  • Thời gian thực hiện được hợp lý và tạo sự chân thật nhất,đúng với số comment đã lựa chọn.
  • Thỏa tính sáng tạo trên mỗi comment được hiển thị, tăng độ hiệu quả trong quảng cáo và tiết kiệm tài chính cho người sử dụng.

  Hướng dẫn dùng dịch vụ 

  Đăng ký tài khoản tại App.MuaLike.Net

  Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website App.MuaLike.Net.

  Các bạn bấm vào Đăng ký ngay để tạo tài khoản.

  Sau đó bạn điền thông tin đăng ký bao gồm Email, Tên đăng nhập, SĐT, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu.

  Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm Đăng Ký để tạo tài khoản.

  Bước 2 : Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ.

  Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu ➝ Nạp tiền.

  Website có 3 hình thức nạp tiền bao gồm: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại.

  Bạn muốn nạp qua hình thức nào thì chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn.

  Hệ thống sẽ tự động cộng tiền thành công sau 1-2 phút.

  Bước 3 :Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng comment cho thước phim trên facebook bạn bấm menu, chọn buff facebook, chọn tăng comment reels.

  Tiếp theo bạn cần lấy link thước phim cần tăng comment. Bạn vào app facebook, bấm vào thước phim cần tăng comment, bấm vào nút Chia sẻ rồi bấm Sao chép liên kết.

  Sao chép link reels xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô nhập link facebook reels.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. Phần Nội dung bình luận, bạn nhập nội dung cần bình luận trên thước phim, mỗi 1 dòng tương đương với 1 bình luận.

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ tăng comment reelas Facebook

  Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tăng comment reels Facebook chất lượng. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube